Bài viết này mình sẽ đánh giá Ethtrade, kênh đầu tư kiếm tiền thụ động khá nổi tiếng hiện nay.

Đôi nét về Ethtrade

Ethtrade được thành lập bởi 2 nhà sáng lập là Eric Bondi và Mikka Helstinen, họ kinh doanh chủ yếu trên 2 cặp dòng tiền là ETH/BTC và ETH/USD.

Ethtrade là một kênh đầu tư kiếm tiền thụ động cho phép các nhà đầu tư bỏ tiền của họ vào và sinh lãi. Lợi nhuận từ việc đầu tư này là dao động từ 20-30%/tháng, lãi suất sẽ được sinh ra hàng ngày. Tức là nếu bạn đầu tư 100$ thì cuối tháng bạn sẽ nhận được 120$. Khi nhận được lãi 120$ rồi thì ban có thể rút tiền ngay về tài khoản hoặc tiếp tục tái đầu tư. Nếu bạn tiếp tục tái đầu tư thì bạn có thể rút 20$ lãi về, đầu tư 100$ hoặc đầu tư luôn 120$ để lần sau được lãi suất 20-30% của 120$ đó. Đây là cách đầu tư gấp thếp, sinh lợi nhuận rất cao.

Vậy thì cách đăng ký và đầu tư vào Ethtrade như thế nào thì bạn có thể xem bài viết Hướng dẫn kiếm tiền với Ethtrade. Trong bài viết này mình đã có hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Ethtrade, cách đầu tư như thế nào, cách rút tiền như thế nào.

Đánh giá Ethtrade – Kênh kiếm tiền thụ động

Mình hiện là một người đã đầu tư vào ethtrade cũng được khoảng tầm được 3 tháng và đến giờ cũng đã có có lãi và rút tiền về tài khoản đầy đủ, do vậy đến giờ này Ethtrade theo cá nhân mình đánh giá là một kênh đầu tư uy tín.

Những lý do mà mình có niềm tin vào Ethtrade đó là :

  1. Website rất chuyên nghiệp, hỗ trợ đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Việt)
  2. Báo cáo tài chính của Ethtrade rõ ràng, minh bạch, xem tại đây
  3. Lãi suất của Ethtrade ở mức độ vừa phải, phù hợp với tình hình kinh doanh
  4. Lãi hàng ngày có email thông báo, rất mình bạch và rõ ràng
  5. Gần đây Ethtrade từ chối đầu tư số tiền trên 3000$, đây là một điều thể hiện mức độ uy tín cao của Ethtrade bởi lẽ nếu là một công ty lừa đảo thì họ sẽ chấp nhận đầu tư số tiền này ngay vì ai chả muốn người khác đầu tư nhiều vào để lấy tiền.
  6. Ethtrade hiện đã mở nhiều chi nhánh ở nhiều nước, và có một cộng đồng tham gia rộng lớn.

Trên đây là những ưu điểm mà mình nhận thấy được từ Ethtrade. Tuy nhiên, Ethtrade vẫn còn một số nhược điểm sau đây đó là :

  1. Khi bạn đặt một lệnh rút tiền, bạn cần phải chờ khoảng 3-5 ngày để tiền về tài khoản chứ tiền không về ngay lập tức, có lẽ họ cần thời gian để xác nhận số tiền rõ ràng.
  2. Đội ngũ support có giới hạn so với số lượng người tham gia ngày càng đông, không phải lúc nào bạn có thắc mắc họ cũng giải đáp ngay lập tức, thông thường khi mình có một vấn đề thắc mắc thì khoảng tầm 2 ngày sau mới nhận được trả lời.

Trên đây là những đánh giá Ethtrade của cá nhân mình sau một thời gian tìm hiểu và đầu tư với Ethtrade và chia sẽ lên đây để các bạn có cái nhìn rõ hơn về Ethtrade.

Ngoài ra nếu bạn cần tìm hiểu thêm về Ethtrade có thể lên google gõ từ khóa và nghiên cứu.

Dưới đây là số tiền mình rút mới nhất từ Ethtrade vào ngày hôm nay (06/17/2017) là 0.042510 ETH (khoảng 15$) về tài khoản

bằng chứng thanh toán Ethtrade
Email xác nhận thanh toán rút tiền
Bằng chứng rút tiền ethtrade
Tiền rút về ví CoinBase
Rút 32$ từ ethtrade về
Rút 32$ từ ethtrade về

Bạn nào có thắc mắc, muốn tìm hiểu thêm thì có thể gia nhập nhóm Facebook : https://www.facebook.com/groups/115178335754463/

Đây là group của bạn mình, anh ấy khá hiểu rõ về Ethtrade sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Chúc các bạn thành công và có thật nhiều thu nhập cho mình!

Thân !


Nếu bạn thấy bài viết có ích và muốn cảm ơn mình thì bạn có thể donate mời mình 1 lý cà phê nhé
Địa chỉ ví BTC của mình : 1NWVkBYnd5iSZ5BsAg4fbr4bYWC7hn9Vcz
Địa chỉ ví ETH của mình : 0xa4881fe9ed28b270a7a7F6D339fe0B73c35DBAd1
Cám ơn và chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống !