Quy trình đầu tư Ethtrade

Ethtrade là một kênh đầu tư kiếm tiền thụ động tạo ra nguồn thu nhập thụ động dành cho các bạn. Đây là một kênh kiếm tiền online được đánh giá là uy tín nhất hiện nay.

Lãi suất đầu tư mà bạn nhận được với Ethtrade dao động từ 25-30%. Tức là nếu bạn đầu tư 100$, thì cuối tháng bạn sẽ lãnh lại là 25-30$. Số tiền đầu tư tối thiểu với Ethtrade là 10$.

Mình hiện đã có viết rất nhiều bài viết hướng dẫn các bạn đầu tư với Ethtrade. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn gặp khó khăn khi muốn tiếp cận với hình thức đầu tư kiếm tiền thụ động này.

Do vậy, bài viết này mình sẽ hướng dẫn chị tiết quy trình đầu tư Ethtrade cho người mới. Để bất kì ai chưa từng nghe về hình thức này cũng có thể tham gia được.

Quy trình đầu tư Ethtrade như sau

 • BƯỚC 1 : Bạn cần đăng ký tài khoản Ethtrade tại địa chỉ : https://ethtrade.org
 • BƯỚC 2 :Bạn cần phải có thẻ ngân hàng có chức năng internet banking, tức là có thể thanh toán online. Đăng ký cái này cũng nhanh, bạn chỉ cần chạy ra ngân hàng bất kỳ như ACB, Vietcombank gần nhà rồi bảo nhân viên là bạn muốn làm thẻ ATM có chức năng thanh toán online là xong. Đối với ACB thì bạn chỉ cần làm 30 phút là xong, còn Vietcombank thì mất khoảng tầm 1 tuần. Những ngân hàng khác thì mình chưa rõ lắm.
 • BƯỚC 3 : Sau đó bạn sẽ sử dụng thẻ ngân hàng của mình để mua Bitcoin hoặc Perfect Money
  Để mua Bitcoin thì bạn có thể đọc bài viết hướng dẫn mua Bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng tại đây : https://goo.gl/Aa5Nbs
  Còn nếu như bạn không muốn sử dụng Bitcoin thì e có thể mua Perfect Money.
  Để đăng ký tài khoản Perfect Money và mua Perfect Money bằng thẻ ngân hàng thì e đọc bài viết này : https://goo.gl/vHVMEG
 • BƯỚC 4 : Sau khi đã có Bitcoin và Perfect Money thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Ethtrade và đầu tư được rồi.
  Cách đầu tư Ethtrade như thế nào thì đọc bài viết này và làm theo là xong : https://goo.gl/Enm2Wo

Có khó khăn gì thì bạn cứ bình luận bên dưới hoặc tham gia vào nhóm Ethtrade của bạn mình, anh ấy sẽ giải đáp cho bạn : https://www.facebook.com/groups/115178335754463/


Chúc các bạn thành công !


Nếu bạn thấy bài viết có ích và muốn cảm ơn mình thì bạn có thể donate mời mình 1 lý cà phê nhé
Địa chỉ ví BTC của mình : 1NWVkBYnd5iSZ5BsAg4fbr4bYWC7hn9Vcz
Địa chỉ ví ETH của mình : 0xa4881fe9ed28b270a7a7F6D339fe0B73c35DBAd1
Cám ơn và chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống !