Gần đây, tên miền của BTC-e đã bị sập và trước đó, tin tức về vụ bắt giữ người đàn ông 38 tuổi, Alexander Vinnik tại Hy Lạp vì tội rửa tiền 4 tỷ USD đã làm sốt truyền thông trong và ngoài nước. Sau khi ghép nối các mẩu thôg tin lại với nhau, và có sự nghi ngờ từ các tin tức không chính thống, cộng đồng cryptocurrency bắt đầu tin rằng Vinnik là quản trị viên của BTC-e.

Tuy nhiên, một bài đăng trên diễn đàn mới được xuất bản bởi BTC-e đã gỡ bỏ vai trò của Vinnik trong công ty và hứa hẹn cho người sử dụng nguồn quỹ của họ trở lại.

Vinnik thường được coi là một “nhà khai thác BTC-e”, và thậm chí còn được mô tả như vậy trong cáo buộc của Bộ Tư pháp (DOJ) chống lại ông ta. Quốc gia Nga bị buộc tội rửa tiền thông qua BTC-e, theo báo cáo bao gồm hơn 300.000 bitcoins bị đánh cắp từ Mt Gox.
Và  thực tế rằng tên miền của BTC-e đã bị chính quyền thu giữ, vì việc truy cập trang web của họ cho thấy hình ảnh dưới đây.

btc-e bị phong tỏa

Hơn nữa, Vinnik đã bị một bồi thẩm đoàn Mỹ yêu cầu bồi thường, và BTC-e đã bị phạt $ 110 triệu từ Mạng lưới Thi hành Luật pháp về Tội phạm Tài chính (FinCEN).

Những điều đã được bổ sung: tên miền của BTC-e bị sụp đổ, tên miền bị thu hồi, và quản trị viên được cho là đã bị bắt. Như vậy, người dùng bắt đầu tin rằng quỹ của họ cũng đã bị chính quyền thu giữ, và như một phản hồi, một đơn khởi kiện về change.org đã được tạo ra, vì vậy người sử dụng BTC-e vô tội có thể lấy lại tiền của họ.

đầu tư bandeira coin

Cho đến nay, phản ứng của BTC-e đối với toàn bộ tình hình đã được tweet trên twitter về tình trạng hiện tại của trang web của họ, trước khi nó bị tịch thu. Giờ đây, BTC-E đã công bố một bản cập nhật bằng tiếng Nga trên diễn đàn Bitcointalk, cũng đã được tweet trên tài khoản chính thức của nó, cho người dùng một vài cái nhìn sâu sắc về những gì đã xảy ra cho đến nay.

Theo BTC-e, trung tâm dữ liệu của họ đã bị Cục Điều tra Liên bang (FBI) phát hiện vào ngày 25 tháng 7. Vào thời điểm đó, FBI đã “tịch thu tất cả các thiết bị, các máy chủ có cơ sở dữ liệu và ví như dịch vụ của chúng tôi”.
BTC-E tuyên bố họ đã không cập nhật thông tin đến người dùng từ lúc đó cho đến bây giờ bởi vì nó đã được chờ đợi một phản hồi từ nhà cung cấp lưu trữ của nó, và theo phần đăng bài của dịch vụ của nó bây giờ thuộc bàn tay của FBI.  Bài đăng này bổ sung rằng trong hai tuần tới, họ sẽ khôi phục lại dữ liệu và hoàn trả tiền cho khách hàng :

“Trong tình hình hiện tại, nếu dịch vụ không bắt đầu trước cuối tháng 8, thì từ ngày 1 tháng 9 chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình hoàn phí. Trong 1-2 tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá và công bố thông tin về số tiền rơi vào tay của FBI và số tiền quỹ để sẵn sàng trả lại.”

Bài viết kết thúc bằng cách nói rằng BTC-e luôn hoạt động trên sự tin tưởng, và “các quỹ sẽ được trả lại cho tất cả mọi người.” Gần cuối cùng, nó cho biết thêm một lưu ý về vụ bắt giữ của Alexander Vinnik, nói rằng Nga “không bao giờ là người đứng đầu” của BTC E.

Nhiều người dùng bắt đầu đặt câu hỏi trao đổi với hy vọng quản trị viên đằng sau tài khoản sẽ có thể trả lời họ và cung cấp cho họ càng nhiều thông tin càng tốt. Nhiều người sử dụng đã lưu ý rằng hàng triệu đô la bitcoin và ethereum đã được di chuyển từ các địa chỉ tin rằng thuộc về BTC-e, có thể có nghĩa là trao đổi bảo vệ các quỹ, hoặc rằng họ đã bị chính quyền thu giữ. Tuy nhiên,họ cũng nhấn mạnh

“Đối với tất cả những người đã vùi dập chúng tôi, tôi sẽ nhắc nhở bạn rằng dịch vụ này luôn làm việc trên sự tin cậy và chúng tôi đã sẵn sàng để trả lời cho nó. Khoản tiền này sẽ được trả lại cho tất cả mọi người! “

Theo : cryptonews

đầu tư bandeira coin

Gửi bình luận bằng Facebook

Bài viết liên quan

Hướng dẫn mua Bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng
Ethereum là gì ? Phân tích tổng hợp Ethereum
Tại sao Đầu tư Firstcoin lợi nhuận gần 600% trong 6 tháng?
Hướng dẫn mua tất cả Altcoin bằng Bitcoin trên sàn Bittrex
Crypto Curency và sự sụp đổ của quyền lực hiện tại!
Hướng dẫn rút lãi RegalCoin về sàn CoinExchange và bán lấy tiền
Đánh giá Quantstamp - Phương thức bảo mật cho hợp đồng thông minh (Smart Contract)
Hướng dẫn sử dụng Exodus để trữ Bitcoin và Altcoin an toàn nhất
Bittrex thông báo bạn sẽ nhận Bitcoin Gold khi trữ Bitcoin trên sàn Bittrex
EthConnect là gì ? Hướng dẫn đầu tư EthConnect từ A đến Z
NexCoin - Dự án Lending có khả năng soán ngôi HextraCoin ?
Top 3 website mua bán tiền ảo sang Việt Nam Đồng tốt nhất
loading...