Bạn muốn mua Bitcoin giá rẻ nhưng lại không biết mua ở đâu ? Mua ở chỗ nào uy tín, an toàn ? Và hơn thế nữa làm thế nào để mua Bitcoin thuận tiện nhất ? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua Bitcoin giá rẻ nhất bằng thẻ ngân hàng.

Giới thiệu về Bitcoin

hướng dẫn mua bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng

Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được tạo ra. Bitcoin không bị ai kiểm soát nó. Bitcoins không được in, như đồng đô la hoặc euro – chúng được sản xuất bởi con người, và ngày càng có nhiều doanh nghiệp, chạy các máy tính trên toàn thế giới.

Bitcoin ngày càng được nhiều người sử dụng và hợp thức hóa. Giá trị hiện thời của Bitcoin là gần 3000$, đồng tiền tệ kĩ thuật suất có giá trị cao nhất hiện này. Xem tỉ giá Bitcoin tại đây

Như các bạn đã biết năm 2009, với 1$ bạn có thể mua được 1700 Bitcoin. Và hiện nay thì 1 Bitcoin có giá là 2700$. Vậy nếu như ngày xưa bạn dùng 1$ mua Bitcoin thì có lẽ giờ đây bạn đã trở thành triệu phú.

Vì có giá trị lớn và được sử dụng rộng rãi nên việc giao dịch Bitcoin được diễn ra hằng ngày và có nhiều dịch vụ cho phép mua bán Bitcoin. Vậy thì giữa muôn vàn dịch vụ cho phép mua bán Bitcoin như vậy thì mua Bitcoin ở đâu giá rẻ và uy tín ? Cách mua Bitcoin đơn giản nhất là như thế nào ?

Tại sao bạn nên mua Bitcoin ?

Có 2 lý do mà bạn nên mua Bitcoin bởi vì :

  1. Bạn mua Bitcoin để trữ và chờ thời gian sau này khi Bitcoin tăng giá bạn sẽ kiếm lời từ việc trữ Bitcoin này
  2. Bạn mua Bitcoin và dùng Bitcoin để mua những loại tiền điện tử (crypto curency) khác như Ethereum, Litecoin, Zcash,… (Hiện có hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau bạn có thể xem tại đây)

Hướng dẫn mua Bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng

Đây là phần chính của bài viết, phần này mình sẽ hướng dẫn bạn mua Bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng một cách đơn giản nhất mà bạn không cần phải có thẻ Visa / Master Card chi cho mất công rườm rà.

Và hơn hết, mọi giao dịch mua Bitcoin của bạn diễn ra nhanh chóng và đảm bảo 100% an toàn. Dịch vụ mua Bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng mà mình muốn nói đến đó là Remitano.

Nếu bạn đã từng biết Remitano thì ắt hẳn mình cũng không cần phải nói nhiều về giá mua Bitcoin và chất lượng tại Remitano. Còn nếu bạn chưa từng sử dụng qua Remitano thì mình sẽ hướng dẫn ngay bên dưới đây.

1. Đăng ký tài khoản Remitano

Để có thể mua Bitcoin giá rẻ với Remitano thì đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ  https://remitano.com/

Tiếp đến ấn vào nút Đăng nhập ở góc phải trên màng hình, điền địa chỉ email vào ô rồi ấn nút Tiếp tục.

Ngay lập tức sau đó 1 email sẽ được gửi tới địa chỉ email của bạn, bạn chỉ việc kiểm tra email và ấn vào nút Đăng nhập bên trong email, điền thông tin tài khoản là xong bước đăng ký tài khoản mua bán Bitcoin với Remitano.

2. Mua Bitcoin giá rẻ với Remitano

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Remitano của bạn, thì bạn sẽ có 2 cách giao dịch Bitcoin

Cách 1 : Giao dịch Bitcoin với chủ site Remitano

Tại trang chủ của Remitano https://remitano.com/vn , bạn sẽ ngay lập tức thấy giá mua và bán Bitcoin. Nếu bạn muốn mua thì ấn vào Mua Ngay, còn bán thì ấn vào nút Bán Ngay

giao dịch Bitcoin an toàn với Remitano

Cách 2 : Giao dịch Bitcoin với người mua và người bán lạ mặt

Khi đăng nhập vào tài khoản Remitano hoặc vào link sau : https://remitano.com/vn/offers/trade-bitcoin-in-vn-with-ease

Bạn sẽ thấy danh sách người mua và người bán, việc của bạn chỉ là chọn những người nào có giá bán rẻ thì bạn mua là xong.

Tổng kết

Remitano cho phép bạn mua bitcoin giá rẻ nhất và cũng thuận tiện nhất bằng thẻ ngân hàng.

Giao dịch hoàn toàn an toàn và được bảo đảm bởi Remitano như video giới thiệu nên bạn sẽ không lo mình bị lừa đảo.

Chúc bạn mua may bán đắt và kiếm thật nhiều tiền với Bitcoin

Có thể bạn quan tâm  >> Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ nhất


Nếu bạn thấy bài viết có ích và muốn cảm ơn mình thì bạn có thể donate mời mình 1 lý cà phê nhé
Địa chỉ ví BTC của mình : 1NWVkBYnd5iSZ5BsAg4fbr4bYWC7hn9Vcz
Địa chỉ ví ETH của mình : 0xa4881fe9ed28b270a7a7F6D339fe0B73c35DBAd1
Cám ơn và chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống !