Trong tương lai gần, OmiseGO cho biết họ sẽ phân phối token OMG cho chủ sở hữu các địa chỉ Ethereum có chứa hơn 0,1 Ether.

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2017, OmiseGO, công ty giải pháp thanh toán bằng tiền mặt của Ethereum, tuyên bố sẽ phát hành 5% tổng số token OMG mà họ đã dành cho người sở hữu Ethereum trong tương lai gần thông qua Airdrop hoặc giải ngân lớn qua địa chỉ của ví .

Trong một động thái có lẽ tốt, OmiseGO muốn phân phối lại sự giàu có cho hệ sinh thái. Cụ thể, OmiseGO cho biết, “Mọi địa chỉ trên cơ sở Ethereum blockchain giữ một ngưỡng tối thiểu là 0,1 ETH sẽ nhận được một phần của 5% này là tương ứng với phần % của họ trong ETH. ”

OmiseGO đã bày tỏ sự cam kết đồng thời với sự hào phóng và chủ nghĩa bảo thủ, và hy vọng sẽ phân biệt được với các dịch vụ tiêu biểu bằng cách đưa ra điều gì đó trở lại với cộng đồng nơi nó được sinh ra. Theo tài khoản của OmiseGO, “Phân phối tới vài trăm ngàn chủ tài khoản khả năng trở thành người xác nhận PoS sẽ làm cho mạng lưới trở nên mạnh mẽ hơn”.


Nếu bạn thấy bài viết có ích và muốn cảm ơn mình thì bạn có thể donate mời mình 1 lý cà phê nhé
Địa chỉ ví BTC của mình : 1NWVkBYnd5iSZ5BsAg4fbr4bYWC7hn9Vcz
Địa chỉ ví ETH của mình : 0xa4881fe9ed28b270a7a7F6D339fe0B73c35DBAd1
Cám ơn và chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống !