Đôi nét về Prime-Ex

Prime-Ex là một dự án huy động vốn thuộc lĩnh vực bất động sản, trang chủ website : https://prime-ex.com/

Prime-Ex Expetual (Prime-Ex) kiểm soát quy trình bất động sản từ đầu đến cuối, bao gồm việc lựa chọn, xây dựng, bán hàng, tài trợ của người vay và bảo trì bất động sản

Điều này cho phép Prime-Ex tạo ra một môi trường mà những người tham gia nhận lợi nhuận mỗi khi có một tài sản mới được xây dựng, bán và tài trợ trong hệ sinh thái của chúng tôi.

Prime-Ex Perpetual sử dụng công nghệ blockchain để gây quỹ cho các hoạt động của PEX và tạo ra nhu cầu hữu ích trong mô hình kinh doanh Prime-Ex.

Nội dung hoạt động của Prime-EX

Cung cấp các giải pháp bất động sản cho người nước ngoài ở Bắc Mỹ và châu Âu. Thị trường mục tiêu này bị ảnh hưởng bởi các rào cản gia nhập cố hữu đối với tài chính tại Panama, taọ cho Prime-Ex một lợi thế cạnh tranh cực đoan.

Mục tiêu là xây dựng, tiếp thị, bán và tài trợ một phần đáng kể các ngôi nhà trong vòng hai giờ địa lý của Panama City tăng ROI đáng kể.

Roadmap và Whitepapar của dự án

Roadmap Prime-Ex
Roadmap Prime-Ex

Whitepaper bạn có thể tải tại đây

Đội nhóm phát triển của công ty

prime ex team
Nhóm phát triển Prime-Ex

Hiện tại dự án còn gần 4 ngày nữa sẽ bắt đầu bán Token, bạn có thể truy cập vào website và đăng ký mua Token tại trang chủ của website https://prime-ex.com/

prime ex token
Prime-Ex token

P/S : Bất kỳ 1 ico nào load ra có thể mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, tuy nhiên cũng sẽ rủi ro nếu nền tảng và marketing không tốt, do vậy hãy tìm hiểu thật kĩ rồi đưa ra quyết định đầu tư nhé.


Nếu bạn thấy bài viết có ích và muốn cảm ơn mình thì bạn có thể donate mời mình 1 lý cà phê nhé
Địa chỉ ví BTC của mình : 1NWVkBYnd5iSZ5BsAg4fbr4bYWC7hn9Vcz
Địa chỉ ví ETH của mình : 0xa4881fe9ed28b270a7a7F6D339fe0B73c35DBAd1
Cám ơn và chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống !