BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2022

>> Xem tại đây <<

Bitcoin Vault (BTCV), ESE chủ trì SkillzVault, nơi tìm kiếm ‘Nhân Tố X’ để trở thành Game Thủ Nghiệp Dư Giỏi Nhất

Ngày 6 tháng 9 năm  2021  –  Bitcoin Vault  (BTCV) hợp tác cùng  ESE Entertainment đã ra mắtSkillzVault“, chương trình game tìm kiếm tài năng nhằm kết nối những người đam mê chơi game với những game thủ nổi tiếng có ảnh hưởng nhất trong thế giới thể thao điện tử – eSports. Sự hợp tác này nhắm tới việc sản xuất nội dung cho loạt chương trình mang tên “Skillz Vault”, một chương trình tương tự như X-factor. Trọng tâm sẽ là các game thủ nghiệp dư đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Brazil. 

ESE chịu trách nhiệm quản lý sản xuất và cơ sở hạ tầng của chương trình, bao gồm phát triển khái niệm dự án, lên kế hoạch truyền thông, tiếp thị và triển khai công nghệ. ESE đã có chỗ đứng vững chắc ở châu Âu và đang tìm cách tăng cường sự nhận diện của họ ở các nước Đông Nam Á và Nam Mỹ thông qua mối quan hệ đối tác này. Đối với Bitcoin Vault, quan hệ đối tác mới là cơ hội để tích hợp tiền điện tử vào eSports.  Các đối tác khác tham gia vào dự án bao gồm VYRAL Producer of Gaming Projects, VidWe, Converters và Next Level Agency.

Game thủ sẽ chơi hai trò chơi trong SkillzVault. Peacekeeper Elite là trò chơi được các game thủ Trung Quốc lựa chọn. PlayerUnknown’s Battlegrounds là trò chơi được chơi bởi bốn quốc gia khác. Đây là hai trong số những game phổ biến nhất trong thế giới eSports. Giải thưởng của họ cũng là một trong những giải thưởng béo bở nhất. Sẽ có bốn vòng loại tại từng quốc gia. Điều này có nghĩa là các game thủ có bốn cơ hội để dành đủ điều kiện tham dự vòng chung kết quốc gia. Bốn người thắng cuộc sau đó sẽ cùng cạnh tranh cho giải thưởng lớn dành cho quốc tịch của họ. Người chiến thắng được chọn sau khi hoàn thành việc đánh giá số điểm họ kiếm được trong các giai đoạn trận đấu và trận chung kết. Game thủ chơi vì hương vị ngọt ngào của chiến thắng. Nhưng giải thưởng của SkillzVault sẽ khiến cho hương vị của thành công thậm chí còn hấp dẫn hơn nữa. BTCV sẽ được gửi vào sáu ví, một cho mỗi quốc tịch và một ví dành cho toàn cầu. Mỗi quốc tịch trong số năm quốc gia này sẽ nhận được 6.000 USD, và thêm 5.000 USD sẽ được trao cho giải thưởng toàn cầu.

Những người chơi sau đây được thưởng cho những nỗ lực của họ:

  • Ba game thủ xuất sắc nhất trong mỗi vòng loại quốc gia
  • Bốn thí sinh lọt vào vòng chung kết ở mỗi quốc tịch
  • Bốn game thủ xuất sắc nhất toàn cầu

SkillzVault cung cấp cho game thủ nhiều hơn là một khoản tiền điện tử và khóa trò chơi. Các sự kiện sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới, mang đến cho game thủ cơ hội tạo dựng tên tuổi cho chính họ. Các game thủ hoạt động tốt tại các sự kiện sẽ được hiện diện dành cho các nhà tài trợ tiềm năng. Rất nhiều game thủ có ảnh hưởng nhất thế giới đã đạt được danh tiếng của họ bằng cách tham gia vào các sự kiện như vậy. Thành công tại  SkillzVault  sẽ đóng vai trò là bệ phóng cho các game thủ với mong muốn tăng cấp số nhân số lượng người theo dõi của họ.

Các sự kiện sẽ được phát sóng trên toàn thế giới thông qua trang mạng xã hội Twitch của SkillzVault và kênh YouTube của họ. Những người theo dõi của các game thủ nổi tiếng muốn tham dự sẽ có thể đón xem các bài phát trực tiếp trên các phương tiện truyền thông xã hội của các sự kiện. Các nền tảng phổ biến từ những người có ảnh hưởng bao gồm afreecaTV, TikTok (Douyin dành cho người nói tiếng Trung), Instagram, Twitter, Mildom và YouTube.

Trong khi đó, những người nổi tiếng (influencer) của Gaming và Esports sẽ đóng một vai trò lớn tại SkillzVault. Ban đầu, những influencer này sẽ trở thành huấn luyện viên cho những người tham gia. Là những game thủ có kinh nghiệm, mẹo và thủ thuật của họ có thể tạo ra sự khác biệt giữa thất bại và thành công. Mỗi influencer sẽ thiết lập một kế hoạch đào tạo. Nó sẽ bao gồm giảng dạy chiến thuật trên máy chủ, tạo ra các chiến lược trên giấy và đào tạo thực tế trong trò chơi. Là anh hùng trong ngành công nghiệp này, các influencer muốn đáp trả lại một cái gì đó cho những người theo dõi và ủng hộ họ. Đó là lý do tại sao SkillzVault  cũng sẽ bao gồm một vòng hợp tác đặc biệt. Game thủ sẽ có thể hợp tác với influencer của họ và chơi để có thêm điểm. Nhưng cuối cùng, thành công thuộc vẫn về các game thủ – các influencer không thể giành chiến thắng trong sự kiện này.

Để biết thêm thông tin, bao gồm thời gian biểu của các sự kiện, các giải thưởng và các sự kiện thành công trong quá khứ, vui lòng truy cập trang chủ SkillzVault.  Những người quan tâm đến việc tham gia chương trình xin mời liên hệ với các trang mạng xã hội dưới đây:

Twitter: https://twitter.com/SkillzVault   

Facebook: https://www.facebook.com/skillzvault   

Instagram: https://www.instagram.com/skillzvault/   

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkwThku2t2tVJ2_99g4IgKw  

Twitch: https://www.twitch.tv/skillzvault   

Để tìm hiểu thêm về Bitcoin Vault, xin mời ghé thăm trang web của chúng tôi: https://btcv.com

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

và theo dõi các trang mạng xã hội của BTCV:

Telegram: https://t.me/Bitcoin_Vault

Twitter: https://twitter.com/vaultbitcoin

Facebook: https://www.facebook.com/bitcoinvaultofficial

Instagram: https://www.instagram.com/bitcoinvaultofficial/

Youtube: https://www.youtube.com/c/BitcoinVault

Giới thiệu về Bitcoin Vault

Bitcoin Vault (BTCV) được ra mắt vào năm 2019 dưới dạng chuỗi alpha. Nó tập trung nhiều vào phát triển từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 11 năm 2020, và kéo theo đó là việc phát hành tính năng chủ đạo cho phép các giao dịch có thể đảo ngược trên blockchain.

Bitcoin Vault là loại tiền điện tử đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng hủy giao dịch sau khi được ghi lên blockchain. Cách tiếp cận mang tính cách mạng này có thể trở thành hiện thực nhờ một giao thức blockchain tùy chỉnh xác nhận thanh toán trong vòng 144 khối (hoặc trong khoảng 24 giờ). Tính năng này bảo vệ cộng đồng không bị mất tiền trong các vụ trộm khóa phổ biến, do sai sót của người dùng, hay đơn giản là lỗi hệ thống.

Liên Hệ Truyền Thông  

Công ty: Electric Vault Sp. z o.o.  

Điện thoại: +48 533 682 927  

Email: radek.popiel@btcv.com     

https://btcv.com 

Có ích

Hướng dẫn sử dụng Binance Liquid Swap toàn tập (mới nhất 2022)

Theo nhiều yêu cầu của anh/chị/em quan tâm thì trong bài viết này Hiếu sẽ …

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x