10 cách hàng đầu để kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử vào năm 2023

Bạn có muốn tăng thu nhập thụ động từ tiền điện tử và Bitcoin của mình không ? Bạn có muốn biết cách kích hoạt doanh thu bitcoin hiện tại của mình nhanh nhất không? Sự gia tăng mức độ phổ biến của tiền điện tử đã làm tăng khả năng thu nhập thụ động. Kiếm tiền liên tục mà không cần nỗ lực là mục đích tạo ra thu nhập còn lại bằng cách sử dụng bitcoin.

Giờ đây, bạn có thể đặt Bitcoin của mình hoạt động bao lâu tùy thích thay vì phải gánh chịu rủi ro giao dịch không chính đáng, nỗ lực lâu dài hoặc để nó nằm yên. Tạo hoàn cảnh dần dần. Sau khi thành lập, họ sẽ tiếp tục kiếm tiền cho bạn mà không cần thêm bất kỳ công việc nào từ phía bạn. Nhiều luồng doanh thu định kỳ tự động có thể được tạo ra bằng cách kết hợp một vài cách tiếp cận khác nhau.

 1. Khai thác trên nền tảng đám mây

Hiện tại, việc khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng tài nguyên điện toán đám mây được thuê thay vì sở hữu hoặc vận hành trực tiếp là khả thi nhờ sự phát triển của khai thác trên nền tảng đám mây. Mọi người có thể đăng ký tài khoản, thực hiện một khoản thanh toán nhỏ và bắt đầu khai thác bitcoin từ xa. Khai thác bitcoin hiện đã sẵn có và sinh lợi hơn cho nhiều người tiêu dùng hơn nhờ các doanh nghiệp khai thác trên nền tảng đám mây.

Tại Hoa Kỳ, HappyMiner được thành lập vào năm 2018 với tư cách là một doanh nghiệp khai thác trên nền tảng đám mây hợp pháp. Bất kỳ ai cũng có thể khai thác Bitcoin từ chính ngôi nhà của mình nhờ các dịch vụ cung cấp phần mềm khai thác trên nền tảng đám mây, chẳng hạn như HappyMiner. Sử dụng công nghệ khai thác tiền điện tử tiên tiến của HappyMiner, khách hàng có thể khai thác nhiều loại tiền với chi phí hợp lý. Do đó, ngành khai thác trên nền tảng đám mây mang lại cho họ lợi tức đầu tư cao nhất.

Lợi thế:

 • Đăng ký ngay và nhận $10.
 • Trang web có hơn 2.800 nghìn khách truy cập từ 120 quốc gia khác nhau.
 • Nền tảng này cho phép bạn tạo hơn sáu đồng tiền mới.
 • Không có tiền gửi hoặc phí dịch vụ.
 • Nhiều lựa chọn đầu tư, bao gồm gói miễn phí hàng ngày cho những người khai thác trên nền tảng đám mây mới cũng như các hợp đồng tỷ lệ băm cho các loại tiền điện tử khác, bao gồm Litecoin stablecoin và Bitcoin.
 • Bạn có thể giới thiệu bạn bè thông qua mạng lưới liên kết của công ty và nhận tới 4,5% tiền thưởng giới thiệu.
 • Bảo vệ SSL và DDoS được sử dụng để bảo vệ và bảo mật hệ thống.
 • Lãi suất hàng ngày cho nhiều kế hoạch lợi nhuận cao có sẵn, dao động từ 1,5 đến 8%.

Giá : $10 cho bản dùng thử miễn phí, với các khoản phí bổ sung để tiếp tục sử dụng Với nền tảng này, khách hàng có thể đăng ký tài khoản cá nhân và bắt đầu tạo thu nhập thụ động hàng ngày ngay lập tức.

Để biết thêm chi tiết, trang web:  https://happyminer.us/

Liên kết truyền thông xã hội

Twitter Youtube   

 1. Tham gia chương trình liên kết để kiếm tiền từ việc giới thiệu người khác.

Bằng cách gửi khách truy cập đến các trang web của các chương trình liên kết tiền điện tử khác nhau , bạn có thể kiếm tiền. Tham gia một chương trình liên kết là miễn phí. Khi tạo một tài khoản, bạn sẽ nhận được một URL duy nhất. Chia sẻ URL, giữa những nơi khác, trên các trang web, blog, diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội. Bạn sẽ được trả tiền mỗi khi khách hàng đăng ký hoặc mua hàng bằng kết nối của bạn. Lợi ích chính là khả năng bắt đầu nhanh chóng và kiếm tiền. Ngoài ra, ngay cả sau tất cả những công việc đó, tiền vẫn tiếp tục chảy trong nhiều ngày, nhiều tuần, nhiều tháng và thậm chí nhiều năm. Chương trình liên kết có thể là một cách tuyệt vời để kiếm một số thu nhập thụ động vững chắc, bất kể bạn điều hành một blog, có một trang web hay có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội.

Bạn có cơ hội kiếm tiền bằng cách gửi mọi người đến trang web của chúng tôi thông qua các lượt giới thiệu của bạn. Ngay cả khi bạn quyết định không đầu tư, bạn vẫn có thể bắt đầu kiếm tiền. Tối đa 4,5% số tiền khách hàng chi cho mỗi đơn hàng có thể là của bạn. Bạn có thể kiếm được phần thưởng giới thiệu đáng kể bằng cách nhờ bạn bè sao chép và chia sẻ liên kết của bạn.

Để biết thêm chi tiết, trang web:  https://happyminer.us/affiliate

 1. NFT thị trường

NFT, hoặc mã thông báo không thể thay thế, là những tài sản riêng biệt được lưu giữ trên sổ cái kỹ thuật số. Điều tuyệt vời về NFT là khoản đầu tư mà bạn lưu trữ có thể là vô giá. Đối với mọi thứ, bao gồm video, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, nhiếp ảnh, âm nhạc, trò chơi và GIF, bạn có thể tạo NFT.

Một NFT rất đơn giản để thực hiện. Bạn có thể đăng ký trên các trang web như OpenSea và làm theo quy trình đúc từng bước (làm phát sinh thêm chi phí gas) bằng cách tạo một tài khoản.

Mặc dù là một công ty trẻ, nhưng doanh thu của NFT đã vượt qua 10 tỷ USD. Khu vực này vẫn có thể truy cập được. Chỉ cần lưu ý rằng việc đúc NFT đòi hỏi đầu tư tiền và thời gian ban đầu để tạo ra NFT sẽ bán được.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

 1. Canh tác năng suất

Những người quan tâm đến sự lựa chọn này nên thực hiện nhiều nghiên cứu hơn vì canh tác năng suất là một trong những vấn đề phức tạp hơn. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một trong những phương pháp có lợi nhất để sử dụng tiền điện tử cho thu nhập thụ động.

Các nhà đầu tư tài trợ cho các trang trại lợi nhuận bằng cách đặt các mã thông báo vào một nhóm thanh khoản, một loại hợp đồng thông minh độc đáo. Các nhà giao dịch sử dụng nhóm sẽ đền bù cho những người cung cấp thanh khoản theo cách này bằng một phần phí của họ.

 1. Trò chơi tiền điện tử

Trò chơi bitcoin trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, nhưng sẽ có nhiều cơ hội hơn cho doanh thu thụ động. Có rất nhiều trò chơi tiền điện tử và nhiều trò chơi trong số đó thưởng cho người chơi khi sử dụng các hình thức tiền điện tử khác nhau.

Trong số nhiều trò chơi, có Axie Infinity, The Sandbox, Gods Unchained, Ethermon và Pegaxy.

 1. Fork và Airdrop

Một đồng xu đã tồn tại sẽ phân nhánh khi nó tạo thành một chuỗi mới. Trong một đợt airdrop, các loại tiền tệ hoàn toàn mới được tạo ra và “thả” cho người dùng như một hình thức khuyến khích.

Người dùng không chịu trách nhiệm về thời gian hoặc liệu những trường hợp này có diễn ra hay không. Nhưng nếu bạn tham gia vào thị trường tiền điện tử, tỷ lệ cược của bạn sẽ tăng lên.

 1. Airdrop

Các dự án tiền điện tử sẽ sử dụng airdrop như một chiến thuật tiếp thị để tăng cường lưu thông và mức độ phổ biến của chúng trước khi phát hành tiền xu ban đầu (ICO). Điều này có nghĩa là phân phối các mẫu mã thông báo gốc miễn phí của dự án cho người dùng tiềm năng. Do đó, trước khi bán, vé được quảng cáo và phân phối rộng rãi hơn.

Có nhiều loại airdrop khác nhau. Chỉ kết nối ví của bạn mới kiếm được mã thông báo từ một số người, trong khi những người khác yêu cầu các hành động đơn giản như thích trang truyền thông xã hội của dự án. Airdrop có thể là một cách thú vị để đa dạng hóa việc nắm giữ tiền điện tử của bạn, mặc dù chúng không thể đoán trước hoặc hiếm khi tạo ra phần thưởng đáng kể.

 1. Tạo một tài khoản trên YouTube

Bạn vẫn có thể khởi chạy một kênh YouTube. Đáng ngạc nhiên là 74% người Mỹ sử dụng YouTube. Một lượng lớn khán giả như vậy có thể được thu hút để có doanh thu thụ động. Vấn đề? Lúc đầu, phải mất rất nhiều công sức với rất ít hoặc không có phần thưởng.

Tuy nhiên, một kênh YouTube nổi tiếng có rất nhiều tiềm năng về thu nhập thụ động với điều kiện bạn phải có tầm nhìn dài hạn và sẵn sàng nỗ lực hết mình ngay từ đầu. Khi bạn tăng lượt theo dõi, nội dung, số lần nhấp và lượt xem, quảng cáo, bán hàng qua đơn vị liên kết, tài trợ, tích hợp thương hiệu và các luồng thu nhập thụ động khác đều có thể tăng lên.

10 – Học cách kiếm tiền

Một số trang web cung cấp phần thưởng tiền điện tử cho khách hàng sử dụng trung tâm học tập. Nó thưởng cho người dùng về kiến ​​thức chuyên môn về nền tảng của họ bằng cách lôi kéo họ xem video và hoàn thành các câu đố. Những đồng tiền này được trao cho người dùng khi kết thúc khóa học và chủ đề thường xoay quanh một loại tiền thay thế cụ thể. Vì một số mã thông báo này có thể không lý tưởng để đầu tư dài hạn, người dùng có thể bán chúng để lấy tiền mặt, đổi lấy các mã thông báo khác trên trang web hoặc sử dụng thu nhập để mua mã thông báo cho một dự án khả thi khác.

Có ích

BRC-20 là gì? Hướng dẫn Mint - Mua Bán BRC-20 token

BRC-20 là gì? Hướng dẫn Mint – Mua Bán BRC-20 token (Chi Tiết)

Cùng tìm hiểu BRC-20 là gì mà mọi người đang tìm kiếm về nó nhiều …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x