6 cách kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử vào năm 2023

Bạn có muốn tăng thu nhập thụ động của mình từ Bitcoin và tiền điện tử không? Bạn có muốn biết cách nhanh nhất để kích hoạt thu nhập bitcoin mà bạn hiện đang nhận được không? Có nhiều cơ hội hơn cho thu nhập thụ động do sự gia tăng mức độ phổ biến của tiền điện tử. Mục tiêu tạo thu nhập còn lại bằng bitcoin là kiếm tiền liên tục mà không cần tham gia tích cực.

Thay vì chấp nhận rủi ro giao dịch quá mức, nỗ lực tốn thời gian hoặc để Bitcoin của bạn không hoạt động, giờ đây bạn có thể sử dụng nó bao lâu tùy thích. Thiết lập tình hình dần dần. Sau khi thiết lập, họ sẽ tiếp tục tạo thu nhập cho bạn mà bạn không cần nỗ lực. Để giúp bạn bắt đầu, đây là một số gợi ý để phát triển các tùy chọn thu nhập tiền điện tử thụ động. Nhiều luồng doanh thu định kỳ tự động có thể được tạo ra bằng cách kết hợp một vài cách tiếp cận khác nhau.

 1. Khai thác trên nền tảng đám mây
 2. Chương trình liên kết: Được trả nhiều tiền khi giới thiệu bạn bè
 3. NFT thị trường
 4. Trò chơi tiền điện tử
 5. Airdrop
 6. Tạo một tài khoản trên YouTube

1. Khai thác trên nền tảng đám mây

Với sự xuất hiện của khai thác trên nền tảng đám mây, giờ đây có thể khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng tài nguyên máy tính trên đám mây được thuê thay vì sở hữu hoặc vận hành trực tiếp. Tạo tài khoản, trả một khoản phí khiêm tốn và khai thác bitcoin từ xa là tất cả các hoạt động mà mọi người có thể tham gia. Do các doanh nghiệp khai thác trên nền tảng đám mây, việc khai thác tiền điện tử giờ đây dễ tiếp cận hơn và mang lại lợi nhuận cho nhiều người dùng hơn.

HappyMiner , một công ty khai thác trên nền tảng đám mây chính hãng, được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2018. Nhờ các dịch vụ phần mềm khai thác tiền điện tử như HappyMiner, bất kỳ ai cũng có thể khai thác Bitcoin một cách thoải mái tại nhà riêng của họ. Khách hàng có thể khai thác nhiều loại tiền với mức giá hợp lý bằng cách sử dụng công nghệ khai thác tiên tiến của HappyMiner. Do đó, lĩnh vực khai thác mang lại cho họ lợi tức đầu tư lớn nhất.

Lợi thế:

 • Tham gia ngay hôm nay và nhận ngay $10 .
 • Có khoảng 2.800 nghìn người dùng trên trang web, đến từ 120 quốc gia khác nhau.
 • Bạn có thể tạo hơn 6 loại tiền điện tử bổ sung bằng cách sử dụng nền tảng này.
 • Không có phí dịch vụ hoặc tiền đặt cọc.
 • Một loạt các lựa chọn đầu tư, bao gồm các hợp đồng tỷ lệ băm cho các loại tiền điện tử khác nhau như Litecoin stablecoin và Bitcoin và các gói miễn phí hàng ngày cho những người khai thác trên nền tảng đám mây mới.
 • Chương trình liên kết của công ty cho phép bạn giới thiệu bạn bè và nhận phần thưởng giới thiệu lên tới 4,5%.
 • Hệ thống được bảo vệ và bảo mật bằng cách sử dụng bảo vệ SSL và DDoS.
 • Một loạt các chương trình lợi nhuận cao được cung cấp, với lãi suất hàng ngày từ 1,5 đến 8%.

Giá : $10 cho bản dùng thử miễn phí, với các khoản phí bổ sung để tiếp tục sử dụng Với nền tảng này, khách hàng có thể đăng ký tài khoản cá nhân và bắt đầu tạo thu nhập thụ động hàng ngày ngay lập tức.

Để biết thêm chi tiết, trang web:  https://happyminer.us/

Liên kết truyền thông xã hội

Twitter Youtube   

2. Chương trình liên kết: Được trả nhiều tiền khi giới thiệu bạn bè

Bạn có thể kiếm tiền từ nhiều chương trình liên kết tiền điện tử bằng cách giới thiệu mọi người đến trang web của họ. Đăng ký một chương trình liên kết là miễn phí. Sau khi tạo một tài khoản, bạn sẽ được cung cấp một URL đặc biệt. Bạn có thể bắt đầu chia sẻ URL trên các trang web, blog, diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những nơi khác. Mỗi khi ai đó đăng ký hoặc mua hàng thông qua kết nối của bạn, bạn sẽ được trả tiền. Tiềm năng để bắt đầu nhanh chóng và lợi nhuận là lợi thế chính. Hơn nữa, tiền sẽ tiếp tục đến trong nhiều ngày, nhiều tuần, nhiều tháng và thậm chí nhiều năm sau khi bạn đã nỗ lực hết mình. Cho dù bạn điều hành một blog, có một trang web hay có lượng người theo dõi đáng kể trên phương tiện truyền thông xã hội, chương trình liên kết có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra một số tiền thụ động đáng nể.

Chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn kiếm tiền bằng cách cho người khác biết về trang web của chúng tôi. Ngay cả khi bạn không đầu tư, bạn vẫn có thể bắt đầu kiếm tiền. Trên mỗi đơn hàng, bạn có thể nhận được tới 4,5% số tiền họ chi tiêu. Bạn có thể kiếm được phần thưởng giới thiệu đáng kể bằng cách sao chép và chia sẻ liên kết của mình với bạn bè.

Để biết thêm chi tiết, trang web:  https://happyminer.us/affiliate

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

3. NFT thị trường

Mã thông báo không thể thay thế hoặc NFT là tài sản duy nhất được lưu trữ trên sổ cái kỹ thuật số. NFT có đặc điểm tuyệt vời là khoản đầu tư mà bạn lưu trữ có thể là vô giá. Bạn có thể tạo NFT cho mọi thứ, bao gồm video, thiết kế kỹ thuật số, nhiếp ảnh, âm nhạc, trò chơi và GIF.

Tạo một NFT thật dễ dàng. Các trang web như OpenSea cho phép bạn tạo một tài khoản và làm theo quy trình đúc từng bước (liên quan đến phí gas bổ sung).

Mặc dù là một doanh nghiệp mới, nhưng doanh thu của NFT đã vượt mốc 10 tỷ USD. Bạn vẫn có thể truy cập vị trí. Chỉ cần lưu ý rằng việc sản xuất NFT sẽ bán được yêu cầu đầu tư trước về thời gian và chi phí đúc.

4. Trò chơi tiền điện tử

Trong khi chơi trò chơi bitcoin trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, cơ hội thu nhập thụ động sẽ tăng lên. Có một số trò chơi tiền điện tử có sẵn và nhiều trò chơi trong số đó cung cấp phần thưởng cho việc sử dụng các loại tiền điện tử khác nhau.

Axie Infinity, The Sandbox, Gods Unchained, Ethermon và Pegaxy chỉ là một số trò chơi đa dạng.

5. Airdrop

Trước khi Cung cấp tiền xu ban đầu, các dự án tiền điện tử sẽ sử dụng airdrop như một chiến lược tiếp thị để tăng lưu thông và mức độ phổ biến của chúng (ICO). Điều này đòi hỏi phải tặng miễn phí các bản sao mã thông báo gốc của dự án cho người dùng tiềm năng. Do đó, thẻ nhận được nhiều thông báo hơn và lưu hành rộng rãi hơn trước khi được bán.

Airdrop có nhiều dạng khác nhau. Một số chỉ cung cấp cho bạn mã thông báo để kết nối ví của bạn, trong khi một số khác giúp bạn thực hiện các yêu cầu dễ dàng như thích trang truyền thông xã hội của dự án. Mặc dù airdrop không thể đoán trước hoặc hiếm khi mang lại lợi nhuận lớn, nhưng chúng có thể là một cách thú vị để đa dạng hóa việc nắm giữ tiền điện tử của bạn.

6. Tạo một tài khoản trên YouTube

Một kênh YouTube vẫn có thể được bắt đầu. Con số đáng kinh ngạc là 74% người dân ở Hoa Kỳ sử dụng YouTube. Một lượng khán giả khổng lồ như vậy có thể bị thu hút để có thu nhập thụ động. Vấn đề? Lúc đầu, nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực mà hầu như không được đền đáp.

Tuy nhiên, nếu bạn có tầm nhìn dài hạn và hài lòng với nỗ lực của mình, một kênh YouTube phổ biến có tiềm năng thu nhập thụ động rất lớn. Quảng cáo, bán hàng liên kết, tài trợ, tích hợp thương hiệu và các luồng thu nhập thụ động khác đều có thể tăng lên khi bạn tăng đối tượng, nội dung, số lần nhấp và lượt xem của mình.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận mới đối với tiền điện tử thu nhập thụ động, thì chúng tôi đã bao gồm sáu phương pháp đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm được thu nhập lớn. Bắt đầu kiếm nhiều tiền mà không căng thẳng vì chúng không chiếm nhiều thời gian. Bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền hơn mà không cần nỗ lực.

Có ích

BRC-20 là gì? Hướng dẫn Mint - Mua Bán BRC-20 token

BRC-20 là gì? Hướng dẫn Mint – Mua Bán BRC-20 token (Chi Tiết)

Cùng tìm hiểu BRC-20 là gì mà mọi người đang tìm kiếm về nó nhiều …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x