Đánh giá hosting ZCom

Sau khi xài hosting ZCom một thời gian, tính đến thời điểm này là mình đã sử dụng liên tiếp 3 cái Web hosting từ nhà cung cấp này, thì hôm nay mình quyết định phải viết ngay bài viết Đánh giá hosting ZCom, bởi vì chất lượng hosting và chất lượng phục vụ của nhà cung cấp này quá sức tuyệt vời, và mình muốn chia sẽ ngay với các bạn. Tại sao mình lại khen đến như vậy thì mình xin phép được chia sẽ đến các bạn bao gồm 2 phần

– Đánh giá hosting ZCom

– Đánh giá chất lượng phục vụ của nhân viên ZCom

Đánh giá hosting ZCom

1.Tốc độ load website và downtime

ZCom là nhà cung cấp dịch vụ hosting, thương hiệu toàn cầu thuộc tập đoàn GMO Internet Group, chính thức có Data Center tại Việt Nam vào tháng 12/2016 vừa qua. Zcom là một thương hiệu hosting và tên miền số 1 châu Á, với tổng số tên miền bán ra là trên 12 triệu tên miền, tuy nhiên, vì mới xuất hiện tại Việt Nam nên nhiều người vẫn còn chưa biết đến thương hiệu này.

Chính vì thế một lần tính cờ được biết đến ZCom thông qua tìm kiếm trên Google, mình vào trang chủ của website coi thử thì thấy khá là hấp dẫn, thông số host tốt, giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với những hosting Việt Nam mà mình đã từng mua trước đây (minh không tiện nêu tên ra). Ngoài ra, vì mới có mặt tại Việt Nam nên có nhiều ưu đãi và chương trình giảm giá nhằm thu hút khách hàng.

Kinh nghiệm của mình là những nhà cung cấp khi mới xuất hiện tại Việt Nam, thương hiệu của họ chưa được nhiều người biết đến, nên thông thường chất lượng sản phẩm của họ phải tốt và có nhiều ưu đãi. Chính vì thế, mình quyết định mua một Web hosting và sử dụng thử xem thế nào.

Mình mua gói hosting Start thời hạn sự dụng là 12 tháng, giá là 990.000, tuy nhiên được giảm giá chỉ còn 627.000 với thông số cơ bản như sau :

– 10GB Dung lượng ổ đĩa SSD

– 10 Sub Domain

– 1 Alias domain

– 1 Addon Domain

– 20 Tài khoản mail

– 10 Tài khoản FTP

– 5 Database

– 1GB MySQL

– Có sẵn Kết nối SSH

Với mức giá chỉ có 627.000 kèm với thông số như vậy thì thật tuyệt vời. Tuy nhiên, lúc đó mình vẫn còn chút hoài nghi, vì biết đâu đây chỉ là quảng cáo. Thế nhưng, sau khi xài Web Hosting bên ZCom một thời gian thì mình đã hoàn toàn tin tưởng, vì từ lúc mình xài host này đến nay là hơn 1 tháng, tuy nhiên chưa xảy ra tình trang lag, chậm, downtime, web lại load rất nhanh.

Vì thấy khá ổn, nên mình lại quyết định mua liền thêm 1 lúc 2 cái hosting nữa để dành làm website cho khách hàng. 2 hosting này lại làm mình không thất vọng. Khách hàng khá hài lòng (Bật mí với các bạn là với giá hosting như vậy mình đã ăn lời được thêm xíu tiền hosting từ khách hàng ^^)

Đăng ký tại đây nếu bạn muốn trải nghiệm thử như mình

2. Giao diện quản lý tiện dụng

Đánh giá tiếp theo của mình về chất lượng hosting Zcom là giao diện hiện đại, dễ sử dụng và có rất nhiều công cụ tiện ích.

Danh sách máy chủ trên một trang quản lý

Danh sách máy chủ Zcom - đánh giá hosting zcom

Mỗi máy chủ có Cpanel với nhiều công cụ tiện ích, dễ sử dụng

Giao diện Cpanel hosting ZCom - đánh giá hosting zcom

giao diện Cpanel nhiều tiện ích

Thông tin host trực quan

Thông tin host trực quan

Trình quản lý tệp tin nhiều tiện ích, đặc biệt tốc độ nén file, download file về local rất nhanh

Trình quản lý tệp tin nhiều tiền ích - đánh giá hosting zcom

Nhiều ứng dụng hỗ trợ quản lý Email như Horde, roundcube, SquirrelMail

nhiều ứng dụng quản lý email

Đánh giá chất lượng phục vụ của nhân viên ZCom

Nhiệt tình, nhanh nhẹn, hỗ trợ 24/24 là những gì mình cảm nhận về chất lượng phục vụ của nhân viên ZCom.

Lúc mới đầu sử dụng hosting bên đây, đang chuẩn bị ngồi mò cách sử dụng thì đã nhận được cuộc gói đến từ bên hỗ trợ của ZCom. Họ hỏi mình có gặp khó khăn gì không ? Sau khi nghe mình giải thích thì họ liền chuyển qua bên kĩ thuật, và kết nối Ultraview để hỗ trợ và hướng dẫn mình cách sử dụng nhiệt tình theo từng bước.

Tiếp đến mình bị một số vấn đề trong quá trình sử dụng, mình gọi lên họ lúc đó là buổi tối và cũng khá trễ, nhưng nhân viên vẫn còn trực và giải quyết vấn đề giùm mình.

Ngoài ra, lâu lâu mình vẫn nhận được những cuộc gọi bên ZCom gọi tới hỏi về mình đại loại như “anh thấ chất lượng hosting bên em như thế nào”, “có hài lòng không ?”, “nhân viên phục vụ cho a có tốt không ?”,…

Đặc biệt, khi hosting có sự cố, ngoài việc gởi email, thì ngay lập tức bên ZCom sẽ gọi điện thoại báo ngay cho mình tình trạng của website để mình khắc phục. Đây là điểm cộng rất lớn đối với mình vì các hosting trước đây sử dụng thường rất chậm chạp trong vấn đề này.

Email thông báo tình trạng hosting - đánh giá chất lượng hosting ZCom
Email thông báo tình trạng hosting

Tổng kết

Trên đây là những điều mình rất thích và tâm đắc về chất lượng hosting ZCom cũng như chính sách chăm sóc khách hàng, chất lượng phục vụ của nhân viên bên ZCom rất tốt, nhanh nhẹn vànhiệt tình.

Với mức giá rẻ so với hosting việt nam bao gồm các thông số như trên + chương trình giảm giá +  nhân viên phục vụ nhiệt tình, có tâm. Mình nghĩ đây là môt nhà cung cấp hosting rất đáng để lựa chọn.

Hãy thử một lần sử dụng và có trải nghiệm xem mình nói có đúng không nhé,

Đăng ký hosting tại đây hoặc nếu vẫn chưa biết cách đăng ký và sử dụng hosting ZCom, bạn có thể xem bài viết Hướng dẫn đăng ký và sử dụng hosting ZCom

Thân ái !

Nguồn : kungfuphp.com


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *