Dịch vụ cài đặt website WordPress ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho những bạn muốn sở hữu một website WordPress như Kungfu PHP mà không có điều kiện và kinh nghiệm để thực hiện.

Những khái niêm như hosting, tên miền, name server, cơ sở dữ liệu, ftp, cpanel khiến bạn rối rắm và khó khăn trong việc tạo một website, blog cho riêng mình.

Chính vì thiếu kinh nghiệm để cài đặt một website WordPress hoàn chỉnh, khiến bạn chần chừ và bỏ lỡ nhiều cơ hội trong khi ý tưởng thì tuôn trào và muốn sở hữu ngay một website của riêng mình như Kungfu PHP.

Đừng lo lắng gì nữa, vì giờ đây dịch vụ cài đặt website WordPress ra đời tại Kungfu PHP sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nêu trên.

Khi sử dụng dịch vụ cài đăt website WordPress tại Kungfu PHP bạn sẽ được những lợi ích sau đây :

➡ Không phải băn khoăn, mơ hồ các khái niệm chuyên ngành website, hosting nữa. Vì tất cả những điều này dịch vụ sẽ làm hết cho bạn

➡ Được tặng gói hosting và tên miền ZCom, hosting tốt nhất châu Á hiện nay trị giá gần 1 triệu đồng

➡ Được cài đặt miễn phí các gói plugin hỗ trợ cho công việc viết bài, bảo mật, tối ưu hóa SEO bao gồm:

  1. Yoast SEO : Hỗ trợ tối ưu hóa bài viết (SEO) tốt nhất hiện nay, công cụ đắc lực giúp website của bạn lên Top công cụ tìm kiếm Google
  2. Askimet : Công cụ chống spam comment nổi tiếng hiện nay. Giúp hạn chế tối đa các comment rác, spam comment vào website của bạn
  3. WP Super Cache : Giúp tạo bộ nhớ đệm cho website, giảm truy vấn đến máy chủ, tăng tốc độ load web tốt hơn 70%
  4. BackWPUp: Plugin mạnh mẽ, hỗ trợ sao lưu và dự phòng website của bạn trong trường hợp website bị trục trặc hay bị tấn công.Đặc biệt, BackWPUp sẽ giúp bạn làm việc này hoàn toàn tự động.Ngoài ra mình sẽ hộ trợ thiết lập tự động sao lưu các bản dự phòng này lên tài khoản Dropbox cho bạn miễn phí.
  5. Sucuri Security: Sẽ giúp website bạn an toàn hơn, hạn chế các khả năng bị tấn công từ bên ngoài.
  6. Cài đặt plugin giúp hỗ trợ tự động đăng bài lên các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Google, Twitter, Tumbler + kèm theo đó sẽ tự động gửi email đến những người đã đăng ký nhận bài viết trên website của bạn
  7. Và những plugin hỗ trợ website WordPress khác có ích cho website của bạn, giúp bạn phát triển được 1 blog chuyên nghiệp như Kungfu PHP.
  8. Được hỗ trợ từ mình nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng website WordPress.

Với tất cả những lợi ích nêu trên, chi phí của dịch vụ Trọn gói dịch vụ cài đặt website WordPress này là 1.900.000 đồng.

Bạn chỉ cần bỏ ra 1.900.000 đồng, trong vòng 2 ngày, bạn đã có thể sở hữu ngay một website WordPress cho riêng bạn mà không cần phải lo lắng gì nhiều đến những vấn đề khó khăn bấy lâu nay.

Hãy liên hệ với mình qua thông tin liên lạc dưới đây để sở hữu trọn gói dịch vụ cài đặt website WordPress tốt nhất

Thông tin liên hệ

Facebook : Kungfu PHP

Chúc các bạn một ngày tốt lành !

Thông tin thêm

💡 WordPress là một mã nguồn mở tạo trang web trực tuyến tốt nhất hiện nay

💡 Hiện theo thông kê có hơn 60% website trên thế giới sử dụng WordPress

💡 WordPress được đánh giá có hệ thống quản lý nội dung trang web và blogging (hay CMS) đơn giản và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Dịch vụ cài đặt website WordPress + Tặng hosting và domain miễn phí 1 năm
Đánh giá bài viết
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...