BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

khóa học tạo website bán hàng siêu tốc

Khóa học tạo website bán hàng siêu tốc – Tặng coupon giảm giá 30%

Có nhiều bạn muốn tự tay tạo cho mình một website bán hàng nhưng gặp nhiều khó khăn và không biết phải bắt đầu tư đâu và làm như thế nào. Do vậy, mình giới thiệu đến bạn khóa học tạo website bán hàng siêu tốc. Sau khi học xong khóa học này, bạn chỉ mất chưa tới 1 ngày là có ngay một website bán hàng và bạn có thể đăng sản phẩm lên và bán được rồi.

1. Giới thiệu về khóa học tạo website bán hàng siêu tốc

➡ Đây là khóa học giúp bạn tạo website bán hàng một cách nhanh chóng và bạn sẽ có được một website bán hàng hoàn chỉnh, có thể đăng sản phẩm lên và bán online ngay lập tức.

➡ Cuối khóa học bạn sẽ có website để sẵn sàng đăng bán những sản phẩm của mình, bạn có được một shop online để tăng uy tín, tiện lợi cho khách mua hàng nhờ vậy mà bán hàng được nhiều hơn

➡ Điều đặc biệt là bạn không cần phải có kiến thức lập trình gì cả, mọi thứ bạn làm để tạo nên website chỉ là làm theo hướng dẫn bằng các thao tác click chuột và copy, paste,..

➡ Khóa học tạo website bán hàng siêu tốc giúp bạn tự tạo ra một website bán hàng cho riêng mình trên nền tảng mã nguồn mở WordPress, mã nguồn mở được đánh giá là tốt nhất hiện này, chiếm gần 70% tổng số trang web hiện nay. Website Kungfu PHP của mình cũng làm trên nền tảng này.

➡ Khóa học giúp bạn tạo thêm thu nhập bởi khi bạn đã biết cách tạo website bán hàng rồi thì việc bạn nhận dự án tạo website bán hàng về và kiếm thêm ít money là điều dễ hiểu :p

➡ Đây là khóa học online nên bạn có thể học ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn có một chiếc máy tính kết nối mạng

2. Chi tiết khóa học

Giàng viên

Đặng Ngọc Bình giảng viên hướng dẫn thiết kế website chuyên nghiệp trên WordPress, tác giả sách Thiết Kế Web Siêu Tốc, đã từng giảng dạy website tại trường INET, Vietnam Marcom, APPNET. Là giảng viên có số khóa học chuyên sâu về WordPress nhiều nhất hiện nay. Anh mong muốn chia sẻ WordPress đến với mọi người để ai cũng có thể làm được website kinh doanh và hơn hết là quản lý và thay đổi web với nhu cầu của mình một cách dễ nhât

Khóa học bao gồm các nội dung

➡ Hướng dẫn bạn chọn mua hosting và domain

➡ Hướng dẫn cài đặt WordPress lên host

➡ Tạo giao diện website bán hàng

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

➡ Thiết kế bố cục website, banner, biểu ngữ,…

➡ Tạo nội dung cho website

➡ Tạo sản phẩm để bán, nút đặt hàng, giỏ hàng,..

➡ Quản lý hóa đơn khi khách mua hàng

➡ Quản lý các phương thức thanh toán

➡ Nhập và xuất sản phẩm bằng Excel

3. Đăng ký khóa học

Hiện tại khóa học tạo website bán hàng siêu tốc có giá là 600.000 đồng. Xem tại đây.

Tuy nhiên bạn sẽ được giảm giá 30% chỉ còn 360.000 khi mua khóa học kèm mã giảm giá kungfuphp. Ấn vào nút đăng ký dưới đây để nhận khuyến mãi nhé.

đăng ký hosting Zcom

4. Tổng kết

Khóa học tạo website bán hàng siêu tốc là một khóa học mà khi học xong bạn có thể tự tạo website bán hàng cho bản thân mình từ A đến Z.

Lợi ích sâu xa mà khóa học mang lại nữa đó là khi bạn đã biết cách mua hosting, domain, tạo website bán hàng rồi thì việc bạn nhận dự án làm website bán hàng cho người khác và kiếm thêm thu nhập là một cách hay đúng không nào ?  😎

Chúc các bạn thành công !

Nguồn : kungfuphp.com

Có ích

Laravel là framework tốt nhất 2017

Tặng mã coupon giảm 40% khóa học tạo website hoàn chỉnh Laravel chỉ áp dụng tại Kungfu PHP

Đôi chút về khóa học Laravel, như các bạn đã biết, qua loạt bài viết …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *