BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2022

>> Xem tại đây <<

khóa học thiết kế web

Khóa học thiết kế website + ưu đãi 40% giá trị khóa học

 Giới thiệu về thiết kế website 

 • Thiết kế website là một tập hợp các ý tưởng thiết kế và sắp xếp những ý tưởng này theo một khuôn mẫu để tạo ra một bố cục website hoàn chỉnh.
 • Thiết kế website có nhiệm vụ tạo ra giao diện web hiển thị ra bên ngoài mà chúng ta có thể thấy bằng mắt thường, chẳng hạn như trang kungfuphp.com, thì những gì bạn thấy trước mắt như banner, sidebar, màu sắc, font chữ, bố cục,.. chính là được tạo nên bởi thiết kế website
 • Thiết kế website có tầm quan trọng rất lớn trong việc tạo nên thành công của một trang web, vì nó là bộ mặt tổng thể của website.
 • Thiết kế website là một phần không thể thiếu của một trang web, chuyên ngành thiết kế website và lập trình website có liên hệ mật thiệt, bổ trợ qua lại cho nhau.

 

[wptab name=’Giới thiệu’]

Giới thiệu về khóa học thiết kế website

 • Bạn bắt đầu làm quen và biết đến cắt web, thiết kế website?
 • Bạn yêu thích những công việc đầy sáng tạo, ý tưởng mới lạ cắt, thiết kế web?
 • Công việc của bạn đòi hỏi bạn cần biết bắt web, xử lý thông tin, trình bày các nội dung trên web?
 • Bạn cần học thêm những kiến thức cơ bản nhất về cắt, thiết kế  web để phục vụ cho công việc của mình, cũng như có thêm cơ hội thăng tiến, kiếm thêm thu nhập cho bản thân?
 • Bạn mới chỉ biết về cắt, thiết kế web chứ không thành thạo và biết các công cụ xử dụng trong cắt web?
 • Tất cả những khó khăn đó của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, ngay lập tức khi bạn tham gia khóa. Khóa học sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao ngay lập tức trình độ cắt web, sử dụng công cụ tác nghiệp trên website. Đặc biệt, đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu, cơ bản từ con số 0 về thiết kế website.

Giảng  viên Nguyễn Đức Việt sẽ mang đến cho các bạn một khóa học thiết kế website “Học HTML5/CSS3, BOOTSTRAP 4 và học cắt Web từ file thiết kế” với 13 phần giúp các học viên biến những kĩ năng cắt web trở lên đơn giản vô cùng.

Khóa học thiết kế website cung cấp cho học viên đầy đủ những kỹ năng cắt web từ cơ bản đển nâng cao. Trong quá trình học, học viên cũng được thực hành cắt web cụ thể trên các trang báo như: vnexpress, dantri, kenh14, baomoi, vietnamnet.vn,…

Các bạn sẽ được rèn luyện thành thục tất cả các kỹ năng cắt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay, sử dụng bootstrap 4 – công cụ lập trình HTML front end mới nhất đang được nhiều đơn vị web lựa chọn.  Cùng rất nhiều những tính năng cắt web tối ưu, đảm bảo sản phẩm đẹp các sử dụng font icon và làm các hiệu ứng hover trực tiếp trên web,…

Trình độ cắt web của bạn sẽ được “nâng cấp” khiến bạn không hỏi bất ngờ.

Bạn không chỉ thỏa mãn được đam mê của mình, thỏa sức sáng tạo với các hiệu ứng và kĩ năng cắt web, mà còn mở thêm nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc và  thể hiện trình độ chuyên môn của mình.

[/wptab] [wptab name=’Chi tiết khóa học’]

Nội dung chi tiết khóa học thiết kế website

Khóa học bao gồm 179 bài giảng với thời lượng 27 giờ 06 phút bạn có thể ấn nút dưới đây để xem chi tiết và học thử 1 bài giảng.

khóa học thiết web

[/wptab] [wptab name=’Thông tin giảng viên’]

Thông tin giảng viên

khóa học thiết kế website - giảng viên nguyễn đức việt

Nguyễn Đức Việt – Giảng viên Thiết kế

 • Tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội, khóa 49, khoa Công nghệ phần mềm.
 • Giảng viên Thiết kế web tại FPT – Arena.
 • Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực thiết kế web, anh đã đào tạo hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp và làm việc trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là thiết kế web chuyên nghiệp.
 • Tham gia rất nhiều dự án web cho FPT và các dự án về thiết kế web dựa trên ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở.
[/wptab] [wptab name=’Lợi ích khóa học’]

Lợi ích khóa học

 1. Nắm chắc kiến thức cơ bản về và 2 phần mềm cần thiết cho cắt web là css và html
 2. Thực hành  cắt web với 2 phần mềm chuyên dụng css và html trên các địa chỉ website lớn như: kenh14.vn, vietnamnet.vn, docbao.vn, marry.vn, giadinh.net,…
 3. Hiểu rõ về các thuộc tính trong css: thuộc tính absolute và relative,thuộc tính fle,..  và thực hành trên các web cụ thể, để thành thục công cụ.
 4. Hiểu rõ về bootstrap 4, các thành phần của bootstrap, cài đặt cũng như thực hành cắt web với bootstrap.
 5. Học cắt web từ file thiết kế photoshop với các giao diện ILLUSTRATE, pix
 6. Kỹ năng cắt web với sản phẩm bán chạy trên themeforest : thefox
 7. Thành thạo các kỹ năng, hiệu ứng, phương pháp cắt web chuyên nghiệp như các website lớn.
[/wptab] [wptab name=’Đối tượng đào tạo’]

Đối tượng đào tạo

 • Dành cho tất cả mọi người
 • Những người chưa biết gì về thiết kế website
 • Người yêu thích về cắt web và biên tập website
 • Người làm về website
[/wptab] [end_wptabset]

 Ưu Đãi 

Khóa học có giá là  700.000  . Tuy nhiên bạn sẽ được

 Giảm giá 40% giá trị khóa học  chỉ còn  419.000  khi ấn vào nút Đăng ký dưới đây,  duy nhất học viên biết đến khóa học này từ Kungfu PHP 

đăng ký khóa học laravel giảm 40$

 Cơ hội nghề nghiệp 

Thiết kế website hiện nay đang bị tình trạng “khát nhân lực” rất cao, vì lẽ đó lương thưởng nhỉnh hơn so với các vị trí khác.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Trong một công ty phần mềm, thiết kế website bao giờ cũng là con cưng của cả đội nhóm, có tầm quan trọng rất lớn với thành công của một hệ thống.

Thông thường khi bàn giao một dự án website cho khách hàng, giao diện web chính là yếu tố đầu tiên và tiên quyết chiếm được sự hài lòng của khách hàng.

Với tất cả  179 bài học chất lượng từ giảng viên + giảm giá 40% khóa học  . Khóa học thiết kế website là khóa học bạn cần nên mua ngay để trang bị đầy đủ kiến thức về thiết kế website. Đừng chần chừ mà hãy bắt đầu học ngay vì đây là khóa học rất hay với giá cực rẻ mà bạn sẽ không thể kiếm ở đâu khác.

Xem chi tiết

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x