CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Kiếm tiền online / 10 mẹo và thủ thuật dành cho nhà giao dịch trực tuyến

10 mẹo và thủ thuật dành cho nhà giao dịch trực tuyến

Bạn đang tìm kiếm các lời khuyên khi tham gia giao dịch trực tuyến? Không bao giờ là quá muộn để học các kỹ năng mới. Nếu là người mới bước vào thị trường này bạn nên bắt đầu nghĩ đến việc giao dịch như một người đã giao dịch thành công và hãy luôn luôn không ngừng học hỏi và cải thiện các kỹ năng của mình để tối đa hóa cơ hội chiến thắng và giảm thiểu nguy cơ mất mát.

Nếu bạn từng nghĩ rằng kiếm tiền từ giao dịch môi giới là cách kiếm tiền dễ dàng thì hãy nghĩ lại. Để chiến thắng đỏi hỏi bạn phải mất nhiều thực hành, hiểu biết và trách nhiệm. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập hoặc thậm chí kiếm sống toàn thời gian từ thể loại này nếu bạn tiếp cận nó với thái độ đúng đắn.

Trong hướng dẫn này, bài viết sẽ liệt kê một số lời khuyên dành cho bạn khi giao dịch trực tuyến là:

  • Mười mẹo và thủ thuật để giúp cải thiện kỹ năng của bạn và cuối cùng là khả năng sinh lời của bạn
  • Những gì cần và những gì để tránh khi bạn bắt đầu giao dịch trực tuyến
  • Cách giảm thiểu rủi ro và đảm bảo rằng trải nghiệm giao dịch của bạn là một trải nghiệm tốt

10 mẹo và thủ thuật giao dịch trực tuyến

1. Luôn bình tĩnh

Rất dễ dàng để mở một tài khoản giao dịch, nạp một khoản tiền gửi và bắt đầu thực hiện giao dịch tuy nhiên để kiếm được lợi nhuận đòi hỏi bạn cần phải thật bình tĩnh. Có rất nhiều nguyên tắc giao dịch được chỉ ra nhưng bạn cũng cẩn phải mất thời gian để tìm đường đi riêng cho mình. Hãy dành thời gian của bạn để tiến hành nghiên cứu và tìm hiểu các tài liệu khác nhau rồi tổng hợp ra hướng đi riêng cho bản thân mình.

2. Tìm hiểu về thị trường này

Có thể bạn đã nghe về thị trường này thông qua bạn bè hoặc một trang tin nào đó? Bạn có hiểu chúng là gì không? Bạn có đang tiến hành nghiên cứu trước khi bắt đầu giao dịch? Bạn cần phải tìm hiểu các thuật ngữ, tìm hiểu về các quy định, hiểu những gì là quan trọng khi nói đến giao dịch, hiểu các loại hình giao dịch khác nhau và chắc chắn rằng quyết định của bạn được thấu suốt. Bạn sẽ chọn loại tài sản nào và bạn sẽ giao dịch như thế nào? Với kiến ​​thức, sự hiểu biết và hiểu biết những gì bạn đang làm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn.

3. Chọn một nhà môi giới tuyệt vời

Có rất nhiều nhà môi giới để bạn lựa chọn tuy nhiên nhà môi giới nào là uy tín, tốt nhất để bạn có thể yên tâm giao dịch. Hãy chọn ra những nhà môi giới uy tín trước khi bạn quyết định giao dịch.

Một số nhà môi giới uy tín theo thứ tự mà bạn có thể tham khảo bao gồm :

  1. Olymp Trade
  2. IQ Option
  3. Binomo

4. Tận dụng lợi thế của tài khoản Demo (tài khoản chơi thử)

Một nhà môi giới tốt sẽ cung cấp một tài khoản demo cho chủ tài khoản mới. Đôi khi họ sẽ cung cấp bản demo hoặc tài khoản ảo này cho bất kỳ ai đăng ký. Tài khoản demo cách tuyệt vời để thực hành giao dịch mà không phải mạo hiểm tiền của bạn. Một khi bạn đã giao dịch với tài khoản ảo của bạn và trải qua cả hai chiến thắng và thua bạn sẽ được chuẩn bị nhiều hơn để giao dịch bằng tiền thật.

5. Tận dụng số tiền thưởng khi nạp tiền

Đây là một trong những thủ thuật giao dịch hàng đầu để xem những gì tiền thưởng được cung cấp. Nếu bạn tận dụng lợi thế của một tiền thưởng 100% phù hợp ví dụ bạn có thể phân bổ tiền thưởng khác nhau vào các chiến thuật khác nhau vì tiền thưởng được coi như là tiền thật của bạn. Một số nhà giao dịch sử dụng tiền thưởng để thử các cách giao dịch khác nhau hoặc để sử dụng trên các tài sản khác nhau. Rủi ro với số tiền này nhỏ hơn vì nó là tiền thưởng từ nhà môi giới, chưa phải là tiền túi bạn bỏ ra.

6. Không đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể chấp nhận mất

Đầu tư luôn mang yếu tố rủi ro và mạo hiểm. Không ai đảm bảo rằng tôi sẽ luôn 100% giành chiến thắng và có lợi nhuận, luôn có những rủi ro xảy ra, chỉ là ít hay nhiều mà thôi. Bạn đang mạo hiểm khi giao dịch trực tuyến và ngay cả những nhà giao dịch tài ba nhất họ sẽ cũng có những lúc thua cuộc. Bí quyết là để giảm thiểu nguy cơ của nó là bạn chỉ sử dụng số tiền đầu tư mà khi mất đi không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn.

7. Đọc và học hỏi

Rất nhiều các nhà môi giới tốt nhất có phần giáo dục thực sự hữu ích trên trang web của họ. Cũng như các tài khoản demo, nơi bạn có thể thực hành giao dịch trước khi giao dịch bằng tiền thật, có rất nhiều video hữu ích cũng như các webinar trên web được lập lịch thường xuyên cho người mới bắt đầu thông qua các nhà giao dịch chuyên gia.

8. Giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn

Một trong những mẹo giao dịch mà bạn nên lưu ý đó là nên giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn hơn là những khoảng thời gian quá dài. Các giao dịch ngắn hạn có xu hướng dễ dự đoán hơn và sinh lợi nhiều hơn các giao dịch dài hạn.

9. Nghiêm túc với giao dịch như xây dựng một doanh nghiệp

Nếu bạn có doanh nghiệp của riêng bạn, bạn sẽ rất cẩn thận về các quyết định bạn thực hiện và cách bạn tiêu tiền của mình. Giao dịch trực tuyến cũng như vậy. Các quyết định và những sai lầm đơn giản có thể khiến bạn mất tiền. Nếu bạn nghiêm túc với giao dịch như một doanh nghiệp, bạn có nhiều khả năng đưa ra lựa chọn cẩn thận và chính xác hơn

10. Chỉ thực hiện giao dịch với tâm trạng thoải mái

Hãy giao dịch trong tâm thế bạn đang thoải mái nhất. Đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái trước khi thử các thị trường, tài sản hoặc giao dịch mới.

Mở tài khoản giao dịch Olymp Trade và nhận 10.000 usd vào tài khoản dùng thử

Có ích

Làm thế nào để bạn có thể dự đoán chính xác trong Olymp Trade?

Làm thế nào để bạn có thể dự đoán chính xác trong Olymp Trade?

Bạn đang băn khoăn “Làm thế nào để bạn có thể dự đoán chính xác …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *