Trang chủ / Kiếm tiền online / 999dice – Game Dice kiếm tiền tồn tại lâu nhất đến bây giờ :D

999dice – Game Dice kiếm tiền tồn tại lâu nhất đến bây giờ :D

Còn nhớ hơn một năm trước khi mà thể loại kiếm tiền với game Dice còn rầm rộ, nhà nhà thi nhau chơi, người người thi nhau chơi với ước vọng giàu sang :D. Game Dice như một phòng trào hot thời đó tại Việt Nam bởi phòng trào chơi có bảo lãnh hoàn vốn. Lúc đó mình cũng tham gia chơi, kiếm được cũng kha khá nhưng rồi cũng mất sạch vì bỗng một ngày đẹp trời nó scam :D. Điển hình game dice nổi bật thời đó là Game Platinum

Nhìn vào hình ảnh này các bạn có cảm xúc bồi hồi nào không ? game platinum
Nhìn vào hình ảnh này các bạn có cảm xúc bồi hồi nào không ? :p
Admin Kiv Pi một thời
Admin Kiv Pi một thời

Nhớ khi đó vì nhu cầu sử dụng tool chạy đánh tự động trên Game Dice mà các phòng trào bán tool nở rộ, có nhiều người đã trở nên giàu có chỉ việc nhớ bán tool, có tool bán thời hạn sử dụng lên tới vài chục triệu thậm chí cả trăm triệu. Kéo theo đó cũng là phòng trào bán các máy ảo VPS để cắm máy chạy tool.

Mỗi ngày trôi qua việc tham gia vào các group thảo luận Game Dice là niềm vui của mọi người rồi bỗng một ngày Game Platinum scam, làm cho vỡ tan mọi giấc mộng 🙁

Sau khi Game Platinum đi xuống, phong trào Game Dice cũng lắng hẳn và dẫn đi vào dĩ vãng. Tuy nhiên cũng có một kênh Game Dice chạy song song vào thời đó mà ít ai để ý và còn hoạt động rất tốt, ngày càng mạnh mẽ đến bây giờ là 999dice.

Thời đó song song biết đến Game Platinum thì mình cũng có dịp biết đến 999dice, và đến hôm nay mình vẫn còn thỉnh thoảng chơi nó. Hơn một năm trước mình cũng có giới thiệu về nó trên kungfuphp.com qua bài viết Cách kiếm tiền với 999dice

Điểm đặc biệt của 999dice là website tông màu chủ đạo đen trắng, nhìn hơi rối với các bạn mới bắt đầu chơi. Tuy nhiên sử dụng một thời gian thì thấy nó rất đơn giản và tiện dụng.

Hơn một năm nhìn lại bài viết khi xưa, đến giờ mình cũng khá bất ngờ vì 999dice vẫn còn tồn tại đến giờ và hoạt động ngày càng mạnh mẽ với gần 800 nghìn lượt truy cập mỗi tháng theo thống kê từ Similiar Web.

Các lượt truy cập đến với website chủ yếu là từ nước chủ nhà Ukraina, Indonesia, Brasil,…Phải chăng vì ít lượt truy cập đến từ Việt Nam nên site chưa nát :p ?

Lượt truy cập của 999dice
Lượt truy cập không có bóng dáng VN 😀

Nếu bạn nào muốn tìm lại cảm giác Game Dice và muốn thử một site uy tín để chơi thì 999dice đến bây giờ là lựa chọn rất ổn.

Chúc các bạn chơi vui và kiếm nhiều tiền 😀 !⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares