Blog này sẽ hướng dẫn bạn từng bước để chuyển Minds Token từ địa chỉ Offchain sang địa chỉ Onchain với ví MetaMask, đó là ví mà Minds khuyến cáo sử dụng để có trải nghiệm dễ dàng nhất.

Xin lưu ý rằng MetaMask chỉ dành cho BROWSERS ONLY (Trình duyệt trên máy tính) và chưa hoạt động với thiết bị di động. Ngoài ra, nó chỉ tương thích với các trình duyệt sau: Brave, Firefox, Chrome, Opera, Cốc Cốc.

Trước khi bạn có thể Rút Minds Token từ Offchain đến Onchain, trước tiên bạn phải thực hiện các bước sau:

1. Nhập số điện thoại di động của bạn và mã xác minh nếu bạn chưa có (Đừng lo lắng, Minds không lưu trữ thông tin này, nó chỉ được sử dụng để chứng minh kênh của bạn là duy nhất và ngăn chặn gian lận).

2. Thiết lập địa chỉ OnChain để bạn có thể gửi ETH và nhận Minds Token. Để được hỗ trợ thêm, bạn có thể đọc blog của tôi về “Cách thiết lập ví của bạn với MetaMask” (được khuyến nghị) hoặc “Hướng dẫn cài đặt ví MetaMask

3. Bạn cần mua ETH vì Minds Token cần một khoản phí nhỏ để giao dịch từ tài khoản Offchain sang Onchain. Nếu bạn không có bất kỳ ETH nào, hãy đọc blog của mình về Cách mua ETH trên Remitano

Khi bạn đã hoàn thành các bước này, bạn đã sẵn sàng chuyển Minds Token từ địa chỉ Offchain sang địa chỉ Onchain.

Bước 1: Nếu bạn đang sử dụng MetaMask , hãy đảm bảo ví MetaMask trên trình duyệt của bạn được mở khóa. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng MetaMask và nhập mật khẩu của bạn để mở khóa.

Đăng nhập ví MetaMask
Đăng nhập ví MetaMask
Nhập mật khẩu ví MetaMask và click vào Log in để đăng nhập

Bước 2: Nhấp vào ví của bạn (Biểu tượng ngân hàng) ở trên cùng bên phải màn hình của bạn.

Nhấp biểu tượng ví Minds
Nhấp biểu tượng ví Minds
Click chuột vào biểu tượng Wallet (Ví)

Bước 3: Click chuột vào “Withdraw(Rút)” để thực hiện bước tiếp theo

Withdraw Minds Token
Withdraw Minds Token
Click chuột vào biểu tượng Withdraw (Rút)

Bước 4: Nhập số Token bạn cần rút (Số 1 trong ảnh minh họa). Sau đó click chuột thêm một lần nữa vào “Withdraw (Rút)” (Số 2 trong hình ảnh minh họa) để thực hiện bước kế tiếp.

Điền số lượng Minds Token để rút
Điền số lượng Minds Token để rút
Nhập vào số Token bạn cần rút (1) và Click chuột vào Withdraw (Rút) (2) 

Bước 5 – Người dùng MetaMask giờ sẽ được nhắc nhở bằng một popup để thực hiện giao dịch. Chỉ cần nhấn ” Gửi (Submit) ” để hoàn tất giao dịch.

Submit
Submit
Click Submit để hoàn tất giao dịch

Lưu ý: Như tôi đã nói ở bên trên, quá trình chuyển đổi cần có một lượng phí giao dịch bằng ETH (Phí rất nhỏ) nên các bạn bắt buộc phải có ETH để thực hiện giao dịch từ địa chỉ Offchain sang địa chỉ Onchain qua MetaMask.

Tuyệt vời, Đó là tất cả cho bây giờ. Chúng ta đã kết thúc phần hướng dẫn chuyển Minds Token từ địa chỉ Offchain sang địa chỉ Onchain qua MetaMask. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết này


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *