CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Kiếm tiền online / Cách kiếm lợi nhuận trong Olymp Trade bằng cách sử dụng chiến lược đột phá

Cách kiếm lợi nhuận trong Olymp Trade bằng cách sử dụng chiến lược đột phá

Là một nhà giao dịch, bạn có thể biết về việc sử dụng các xu hướng để xác định thời điểm nhập và thoát các giao dịch có lợi nhuận. Xu hướng là một cách hay để liên tục kiếm lợi nhuận mà không tạo ra rủi ro lớn.

Vấn đề là, việc xác định xu hướng có thể mất nhiều thời gian và lợi nhuận kiếm được từ loại chiến lược này có thể là tối thiểu.

Có sẵn các chiến lược giao dịch khác. Một trong những chiến lược thường được các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng là chiến lược đột phá.

chiến lược đột phá 1

  • Bạn nào chưa có tài khoản Olymp Trade thì có thể đăng ký tại đây :  https://olymptrade.com
  • Hoặc xem hướng dẫn sử dụng với Olymp Trade tại đây

Chiến lược giao dịch đột phá là gì?

Đây là chiến lược giao dịch dựa trên biến động giá cao. Ví dụ: giả sử bạn đang theo dõi chuyển động giá của một cặp tiền tệ nhất định trong vài giờ.

Từ phân tích của bạn, bạn nhận thấy rằng giá hiếm khi tăng lên trên một mức giá nhất định. Nó cũng không giảm xuống dưới một mức giá nhất định.

Nó thường được gọi là phạm vi giá kháng cự trong khi trước đây được gọi là phạm vi giá hỗ trợ. Sau đó, giá đột ngột tăng lên trên vùng giá kháng cự hoặc giảm xuống dưới phạm vi giá hỗ trợ.

Xu hướng này tiếp tục trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian mà giá tăng lên trên vùng kháng cự hoặc giảm xuống dưới phạm vi giá hỗ trợ được gọi là phá vỡ. Do đó, chiến lược đột phá tập trung vào việc xác định các đột phá theo xu hướng và lợi nhuận từ chúng.

Làm thế nào để bạn làm điều này?

Bạn rõ ràng sẽ xác định một bước đột phá khi nó xảy ra. Nó thường được xác định bởi một nến dài thêm có nghĩa là biến động giá đột ngột trong một khoảng thời gian ngắn.

Cây nến đóng cửa cao hơn ngưỡng kháng cự hoặc dưới mức hỗ trợ. Khi bạn đã xác định được điểm đột phá, công việc của bạn liên quan đến việc dự đoán giá sẽ tăng hoặc giảm trong bao lâu. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng nhập và thoát các giao dịch có lãi.

Có hai cách tôi thường sử dụng để xác định điểm đột phá.

chiến lược đột phá 2

Xác định điểm đột phá bằng cách sử dụng các điểm hỗ trợ và kháng cự . Khi sử dụng biểu đồ hình nến, bạn sẽ nhận thấy rằng các biến động giá có xu hướng vẫn nằm trong hai điểm giá trong thời gian dài.

Đó là, giá hiếm khi đi trên hoặc dưới mức giá nhất định. Điểm giá trên là mức kháng cự trong khi mức giá thấp hơn là mức hỗ trợ.

Tuy nhiên, giá sẽ thường xuyên di chuyển trên hoặc dưới các mức giá này.

Tại thời điểm này, bạn sẽ nhận thấy một cây nến đậm và lớn đóng trên hoặc dưới mức kháng cự hoặc hỗ trợ tương ứng.

Điểm mà tại đó biến động giá đột nhiên thay đổi là điểm phá vỡ. Một điều tôi đã nhận thấy trong khi sử dụng chiến lược đột phá là khi đạt đến điểm phá vỡ, giá sẽ tiếp tục tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian nhất định trước khi xu hướng đảo chiều .

Đây là thời điểm để vào vị trí và kiếm lời.

Lưu ý: Một cách dễ dàng để dự đoán điểm phá vỡ là bằng cách giữ một con mắt quan tâm đến mức kháng cự / hỗ trợ. Khi giá inch gần hơn với một trong các mức này, hãy theo dõi âm lượng. Nếu âm lượng cao, có khả năng là sẽ có điểm phá vỡ.

2. Sử dụng phạm vi giao dịch để dự báo một điểm phá vỡ sắp tới. Đôi khi, tôi sẽ sử dụng phạm vi giao dịch để thử và dự đoán khi nào một điểm phá vỡ có khả năng xảy ra.

Biên độ giao dịch đơn giản là sự khác biệt giữa mức kháng cự và mức hỗ trợ. Như đã đề cập trước đây, các biến động giá có xu hướng vẫn duy trì trong một phạm vi nhất định trong một thời gian trước khi một bước đột phá xảy ra.

chiến lược đột phá 3

Chiến lược này có những thiếu sót phổ biến nhất là đột phá giả và giá đột nhiên rơi trở lại sau khi bước đột phá xảy ra.

Một số quy tắc nhà giao dịch chuyên nghiệp thực hiện theo khi sử dụng chiến lược này là:

Nếu phạm vi giao dịch kéo dài, xác suất rằng sự đột phá sẽ có ý nghĩa là cao.

ii. Nếu phạm vi giao dịch hẹp, đột phá có xu hướng cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và sinh lợi.

iii. Khi xảy ra đột phá, tốt hơn là nên chờ lâu hoặc chờ đợi để xem liệu xu hướng có đột ngột đảo ngược hay không.

iv. Khi sử dụng chiến lược giao dịch đột phá , hãy đặt lệnh dừng lỗ của bạn ở đâu đó bên dưới cây nến đột phá. Điều này giảm thiểu tổn thất trong trường hợp phá vỡ là sai hoặc biến động giá đột ngột đảo ngược.

Dưới đây là một ví dụ về giao dịch sử dụng chiến lược đột phá trên nền tảng Olymp Trade

Tôi sẽ sử dụng cặp tiền tệ USD / EUR cho ví dụ này. Lý do tại sao tôi thích sử dụng cặp tiền tệ là bản chất biến động của nó. Như vậy, khả năng đột phá xảy ra thường là khá cao.

1. Điều đầu tiên tôi sẽ làm là thay đổi biểu đồ thành hình nến Nhật Bản.

2. Điều tiếp theo tôi sẽ làm là xác định mức kháng cự và hỗ trợ.

3. Thứ ba, tôi sẽ theo dõi các biến động giá cho đến khi một điểm đột phá xảy ra. Trong trường hợp này, giá tăng trên mức kháng cự. Tôi mua và giao dịch trong 30 giây.

4. Vào cuối 30 giây, giá vẫn tăng nên tôi kiếm lời.

Những điều cần nhớ khi sử dụng chiến lược giao dịch đột phá

chiến lược đột phá 4

1. Mục tiêu chính của bạn khi sử dụng chiến lược này là xác định điểm phá vỡ.

Đó là, khi giá di chuyển trên hoặc dưới phạm vi giao dịch.

Điểm phá vỡ là nơi bạn sẽ tham gia giao dịch. Ngoài mục nhập thương mại, bạn cũng sẽ cần phải dự đoán thời gian giá sẽ ở trên hoặc dưới điểm phá vỡ.

Điều này cho phép bạn tạo ra lợi nhuận lớn hơn và giảm thiểu thiệt hại.

2. Giao dịch đột phá hoạt động tốt nhất ở các thị trường đang hoạt động nơi cung và cầu liên tục thay đổi. Tôi thường khuyên bạn nên sử dụng nó cho các cặp tiền tệ FX và tiền điện tử .

Form đăng ký tài khoản Olymp Trade

Có ích

Làm thế nào để bạn có thể dự đoán chính xác trong Olymp Trade?

Làm thế nào để bạn có thể dự đoán chính xác trong Olymp Trade?

Bạn đang băn khoăn “Làm thế nào để bạn có thể dự đoán chính xác …


Bình luận trực tiếp ↓

2 bình luận

  1. Avatar

    tôi dùng chinh sách đánh chặn đi từ 1 us lên cái lệnh cuối cùng phải là 6 lần các leenhjj trước đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *