Tudor-games.org (trang web dành cho Tudor Games LTD) là trang đầu tư, nơi bạn có thể gửi tiền và mong muốn gặt hái một số lợi ích trong thời gian dài, thường là mỗi 24 giờ. Số tiền bạn gửi có khả năng mang lại lợi nhuận cao vì Tudor Games Ltd đã đưa nó vào trong kinh doanh sinh lời của họ. Công ty chuyên về phát triển các trò chơi video cho máy tính cá nhân và nền tảng di động. Đó là lý do tại sao họ chia kế hoạch đầu tư của họ thành hai thiết bị di động và máy tính cá nhân. Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết sau.

Tudor Games Ltd là một công ty đã đăng ký. Việc đăng ký được thực hiện vào tháng 4 năm 2017, như có thể thấy trên giấy chứng nhận trên trang web. Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty có nguồn gốc từ Anh và Wales có số đăng ký là 10711605. Trên thực tế, Tudor-games.org, được phát hành sau khi công ty này ra đời chỉ là 12 ngày trực tuyến (kể từ ngày 14 tháng 12 năm 2017 ) và đã thu hút gần 500 nhà đầu tư đã rút hơn 11.000 USD kể từ khi bắt đầu.

Tổng quan Tudor-games.org

Tudor-games.org có một nền tảng đầu tư dễ sử dụng, nơi có thể dễ dàng thu hồi và chuyển tiền. Ngoài các đăng nhập và đăng ký các liên kết, trang web có tám liên kết quan trọng khác đã được sắp xếp trong một hàng duy nhất trên đầu trang. Một trong những liên kết dẫn đến phần Hỏi đáp mà công lý đã được thực hiện cho một số câu hỏi thường gặp nhất. Mặc dù có một cửa sổ trò chuyện trực tuyến trên trang web, sự cần thiết phải sử dụng trang này sẽ được giảm thiểu do các câu trả lời chi tiết được cung cấp trên trang FAQ.

Trang đăng ký tài khoản cá nhân bao gồm năm lĩnh vực để hoàn thành. Trên thực tế, một trong số họ không phải là bắt buộc vì nó yêu cầu ai mời bạn gia nhập công ty và bạn có thể chọn để điền vào không gian đó hay không. Không có điều khoản nào để bạn nhập chi tiết thanh toán của mình ở giai đoạn này. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể cung cấp địa chỉ thanh toán của bạn trên khu vực tài khoản của bạn và chỉnh sửa nó bất cứ khi nào có nhu cầu.

Lợi ích của Tudor-games.org

Nhiều kế hoạch đầu tư
Có hai cách để đầu tư và kiếm tiền tại Tudor-games.org. Chúng bao gồm:

Thiết bị di động: Nơi bạn kiếm được 1% hàng ngày trong 11 ngày làm việc. Mức đầu tư tối thiểu cho kế hoạch là 10 đô la.
Máy tính Cá nhân (PC): nơi bạn kiếm được 4,4% mỗi ngày trong 35 ngày làm việc. Mức đầu tư tối thiểu cho kế hoạch là 30 đô la
Thanh toán tối thiểu 1 đô la
Trong mỗi kế hoạch trên, bạn có thể bắt đầu thu hồi một khi bạn chỉ có $ 1. Đây có lẽ là lý do tại sao hơn $ 11k đã bị thu hồi chỉ trong vòng 12 ngày. Công ty muốn mọi người tận hưởng những lợi ích của họ càng nhanh càng tốt, trừ khi họ quyết định mua một kế hoạch đầu tư khác với nó.

Lợi nhuận có thể thực hiện

Chúng tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn đến vấn đề này. Tudor-games.org đã kéo dài gần hai tuần nay vì không thấy khó khăn trong việc thanh toán 1% và 4,4%. Họ đã chọn để trả những gì họ biết họ có thể dễ dàng nhận ra vào cuối ngày. Điều này làm cho đầu tư vào Tudor-games.org ít rủi ro hơn. Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh của họ là có thật và họ có thể tiếp tục ban phước cho cuộc sống của các nhà đầu tư trong một thời gian dài.

Thưởng cho lãnh đạo

Một nhà lãnh đạo là một người có doanh thu hoạt động 10.000 đô la cho công ty. Ở cấp độ này, công ty thưởng cho lãnh đạo với 100 đô la tiền thưởng cho mỗi doanh thu $ 5000 bổ sung mà anh ta thu hút.

Tiền thưởng liên kết

Một liên kết của Tudor-games.org là người mời mọi người cho vay tiền cho công ty để họ có thể sản xuất thêm nhiều trò chơi điện tử. Các chi nhánh của họ được thanh toán theo bốn cấp: 5% -2% -1% -1%. Các đại diện của công ty (còn được gọi là đối tác) sẽ thu hút nhiều tiền hơn theo thứ tự: 8% -3% -2% -1%. Để thuộc về nhóm này, bạn cần phải gửi thư cho quản trị viên. Để đủ điều kiện, bạn nên đã đầu tư đến 1.000 đô la hoặc thu hút 10.000 đô la từ việc giới thiệu của bạn.

Nhiều hệ thống thanh toán

Tudor-games.org tin tưởng vào Perfect Money, Bitcoin và Payeer. Các bộ vi xử lý thanh toán khác có thể đến trong thời gian dài nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận được lợi nhuận vào bất kỳ trong số ba hiện tại.

Tudor-games.org An toàn

Tudor-games.org được bảo vệ bởi Comodo và một bảo vệ DDOS Guard.

Ủng hộ

Tudor-games.org có một đội hỗ trợ trực tuyến nhanh. Hệ thống trò chuyện là một trong số họ và nó giúp trong việc cung cấp phản ứng nhanh chóng cho các truy vấn của khách hàng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng biểu mẫu phản hồi trên trang chủ hoặc gửi thư tới admin (at) Tudor-games.org. Cũng có thể tiếp cận chúng thông qua bất kỳ nền tảng phương tiện truyền thông xã hội nào trên Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, YouTube và Google Plus.

Phần kết luận

Tudor-games.org là một nơi để đầu tư nếu bạn nghĩ rằng sản xuất trò chơi là một hoạt động đáng giá. Nó không phải là rất sinh lợi miễn là nó hứa hẹn một mối quan hệ lâu dài. Là một đối tác, một đại diện hoặc một nhà lãnh đạo, bạn thậm chí có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn chỉ cần 10 hoặc 30 đô la tiền còn lại để thưởng thức công việc kinh doanh này.

Lưu ý : Đầu từ HYIP là kênh đầu tư siêu lợi nhuận tuy nhiên cũng có nhiều rủi ro, khuyến khích cân nhắc trước khi đầu tư. Đây là bài viết của đối tác Kungfu PHP, Kungfu PHP không chịu trách nhiệm tính xác thực của thông tin.

Giới thiệu Tudor Games – Kênh đầu tư HYIP lãi suất từ 1.1% – 4.4% / ngày
5 (100%) 1 vote
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...