Nhiều bạn nói với mình là bạn gặp khó khăn trong việc xác thực tài khoản Etoro, do đó mình viết bài hướng dẫn xác thực tài khoản Etoro này nhằm giúp các bạn có thể hoàn thành một cách dễ dàng hơn.

Mấu chốt vấn đề mà các bạn không xác thực tài khoản Etoro thành công đó là vì trong quá trình upload tài liệu chứng minh nhân dân và địa chỉ nhà không khớp với thông tin mà bạn đã điền trong Etoro, do đó mãi mà không xác thực được. Chính vì thế lúc upload tài liệu lên các bạn cần upload sao cho thông tin trên tài liệu khớp với thông tin bạn đã điền là sẽ xác thực thành công.

Nhiều bạn nói rằng không ở phòng trọ và không có địa chỉ nhà và tên trên hóa đơn nên không thể xác thực địa chỉ thì các bạn có thể fake địa chỉ được mà. Có thể mượn đại một hóa đơn nào đó và dùng thủ thuật để chỉnh sửa lại thông tin trên hóa đơn đó 🙂

Join now

65% of retail investor accounts lose money when trading CFDs with this provider. You should consider whether you can afford to take the high risk of losing your money.

—————————————————————————————————————————————————————————————-

This is not investment advice

Ok, các mấu chốt là vậy giờ thì chúng ta hãy bắt tay xác thực tài khoản Etoro nào !

Để xác thực tài khoản Etoro thì các bạn cần trải qua 2 bước đó là :

  • Hoàn thành profile cá nhân Etoro
  • Xác thực tài khoản Etoro bao gồm số điện thoại, chứng minh thư, địa chỉ nhà

1. Hoàn thành profile cá nhân Etoro

Mình có hướng dẫn các bạn cách hoàn thành profile cá nhân chi tiết trong mục 3. các bạn làm theo link này nhé : https://kungfuphp.com/kiem-tien-online/huong-dan-su-dung-etoro-toan-tap.html#4_Hoan_thanh_profile_ca_nhan_Etoro

2. Xác thực tài khoản Etoro

a. Xác minh số điện thoại

Các bạn truy cập vào Setting -> Account -> Phone Verification và điền số điện thoại của bạn vào rồi ấn nút Send SMS . Một mã code sẽ gửi đến điện thoại của bạn, bạn nhập mã code vào rồi ấn xác thực nhé rồi qua bước tiếp theo

xác thực số điện thoại trên Etoro

b. Xác thực chứng minh thư hoặc passport

Ở bước này sẽ yêu cầu các bạn upload chứng minh thư hoặc passport của các bạn lên.

Nó sẽ có 2 tùy chọn là Upload Passport hoặc Upload ID Card . Các bạn cứ chọn 1 trong 2 cách, nếu chọn Upload ID Card thì bạn cần upload 2 mặt chứng minh thư lên nhé.

Sau khi upload xong thì ấn vào nút mũi tên kế tiếp như hình dưới

xác thực chứng minh nhân dân trên Etoro

c. Xác thực địa chỉ nhà

Đây là bước hơi khó khăn tì mà nhiều bạn không làm được. Ở bước này nó sẽ yêu cầu bạn upload hóa đơn điện nước hoặc sao kê tài khoản ngân hàng mà trên đó có chứa thông tin là tên bạn và địa chỉ nhà bạn. Bạn có thể chọn một trong 2 cách.

Các bạn lưu ý là thông tin upload lên phải đúng với thông tin bạn điện thì sẽ thành công nhé.

xác thực địa chỉ nhà trên Etoro

Ấn nút Done để hoàn thành quá trình xác thực

Quá trình xác thực sẽ diễn ra trong vòng 5-7 ngày làm việc. Nếu không thành công thì các bạn sẽ được yêu cầu xác thực lại.

Tổng kết

Kết thúc bài hướng dẫn xác thực tài khoản Etoro tại đây các ban cần nắm mấu chốt để xác thực thành công đó là bạn cần upload thông tin chứng minh thư và địa chỉ nhà làm sao cho nó khớp với thông tin mà bạn đã điền là thành công.

Việc upload thông tin bạn có thể fake bằng cách dùng phần mềm chỉnh sửa lại hóa đơn sao cho khớp với thông tin bạn đã điền trong quá trình đăng ký tài khoản Etoro là được, bởi vì người xác thực tài khoản họ sẽ so khớp thông tin mà bạn đã upload và thông tin bạn đã điền.

Chúc các bạn thành công !

Join now

CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. 65% of retail investor accounts lose
money when trading CFDs with this provider. You should consider whether you understand how CFDs work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.

—————————————————————————————————————————————————————————–

This is not investment advice


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


  1. bạn ơi giờ nó bắt phải có tax id nữa mới cho xác minh lận phải làm sao bạn

  2. Mình muốn tìm hiểu về cách chơi etoro, bạn có bài nào viết chi tiết không ? Cám ơn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *