Site đã ngưng hoạt động, mời bạn tham khảo các phương thức kiếm tiền khác trên kungfuphp

Trong bài viết này mình giới thiệu đến các bạn cách kiếm tiền với Holabit, đây là một loại hình kiếm tiền online tại nhà dành cho các ban sinh viên hoặc học sinh đang đi học, có thời gian muốn kiếm thêm chút ít trang trải cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

(Thỉnh thoảng site sẽ không truy cập được vì lượng người quá tải, các bạn vui lòng tham gia vào nhóm trong Group mà mình đã để ở cuối bài để cập nhật thông tin liên tục nhé !)

1. Holabit là gì ?

Holabit là một trang web kiếm tiền online cho phép bạn kiếm tiền bằng cách gõ captcha. Theo tính toán trung bình thì một giờ làm việc với Holabit thì bạn sẽ nhận được khoảng hơn 10.000đ. Nếu mỗi ngày bạn bỏ ra khoảng tầm 3,4 tiếng để làm thì cũng kiếm được một số tiền nhỏ dùng để tiêu vặt rồi.

2. Holabit hoạt động như thế nào ?

Để có thể tiến hành kiếm tiền với Holabit thì bạn cần đăng ký một tài khoản, sau đó đăng nhập vào website. Tại đây sẽ có giao diện hiển thị lên captcha. Công việc của bạn chỉ đơn giản là gõ captcha hiển thị ra và tích điểm từ việc gõ captcha này.

Điểm tích lũy dùng để quy đổi này gọi là Vincent. 1.000 vincent = 15.000 VND. Trung bình 1h bạn có thể kiếm được khoảng 800 vincent hoặc hơn. Như vậy bạn có thể kiếm được hơn 10.000 VND/giờ.

Đối với các bạn sinh viên thì đây là một số tiền không lớn nhưng cũng không quá thấp để có tiền sử dụng chi tiết những việc vặt đúng không nào ?

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Holabit

Để có thể đăng ký tài khoản Holabit thì bạn cần truy cập vào trang chủ của website tại link sau https://holabit.us, tại đây bạn ấn vào nút đăng ký ở góc trái màng hình

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với Holabit
Đăng ký tài khoản kiếm tiền với Holabit

Tiếp đến bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký như sau bao gồm Tên tài khoản, Mật khẩu, Số điện thoại

Điền thông tin đăng ký Holabit
Điền thông tin đăng ký Holabit

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn hãy ấn vào nút Đăng ký để kết thúc quá trình đăng ký.

4. Đăng nhập và kích hoạt tài khoản Holabit

Sau khi đã đăng ký xong, thì bạn đăng nhập vào Holabit và tiến hành kích hoạt tài khoản.

Việc kích hoạt tài khoản thì cũng đơn giản, đó là khi đăng nhập vào Holabit lần đầu, bạn sẽ thấy thông báo ở góc phải như hình, rồi làm theo hướng dẫn để kích hoạt tài khoản

Nhấp vào thông báo kích hoạt tài khoản Holabit
Nhấp vào thông báo kích hoạt tài khoản Holabit

Ở hình trên là bạn thấy mình đã kích hoạt thành công rồi, còn bạn chưa kích hoạt thì cứ nhấp vào và làm theo hướng dẫn kích hoạt của nó là xong, việc kích hoạt rất đơn giản, ko có gì phức tạp cả.

5. Bắt đầu làm việc kiếm tiền với Holabit

Sau khi đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản xong xuôi, thì bạn bắt đầu kiếm tiền được rồi đó. Để kiếm tiền thì bạn ấn vào liên kết Công việc -> Làm việc ở thanh bên trái như hình

Bắt đầu làm việc kiếm tiền với holabit
Ấn nút Làm việc

Sau khi ấn nút Làm việc thì bạn chọn vào mục A.Bắt đầu làm việc

Tiến hành gõ captcha Holabit
Chọn bắt đầu làm việc

 

Bạn sẽ thấy một giao diện hiển thị ra như hình, công việc của bạn chỉ làm theo yêu cầu của nó rồi ấn Xác nhận.

Kiếm tiền bằng cách gõ captcha
Chọn hình ảnh và ấn Xác nhận

Cứ thế bạn làm việc liên tục, mỗi lần như vậy bạn sẽ tích điểm, trung bình một giờ bạn có thể kiểm được 800-1000 Vincent, đổi ra được 10.000 – 15.000 VND.

6. Rút tiền từ Holabit về tài khoản ngân hàng

Sau khi đã tích đủ điểm, bạn có thể tiến hành rút tiền về thẻ cào điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng của mình, bằng cách ấn vào liên kết rút tiền ở thanh bên trái, rồi làm theo hướng dẫn để tiến hành rút tiền về tài khoản.

Rút tiền từ Holabit về tài khoản ngân hàng
Rút tiền từ Holabit về tài khoản ngân hàng

Bạn nào muốn biết nhiều thông tin hơn thì cứ vào group này, đây là nhóm facebook của trang Holabit, các bạn vào đó sẽ thấy thanh toán, cách rút tiền, có thắc mắc gì thì cứ hỏi admin trong đó nhé https://www.facebook.com/groups/1321010007987254

Chúc các bạn thành công và có thêm nguồn thu nhập nhỏ trang trải cuộc sống nhé !

Kiếm tiền với Holabit – Kiếm 15.000đ/giờ dành cho sinh viên tại nhà
Đánh giá bài viết
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...