Chào các bạn, bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một cách kiếm tiền rất hay mà cũng giải trí nữa đó là Kiếm tiền với True Flip – Chơi sổ xố kiểu Mỹ kiểu Mỹ (Jackpot) với giải thưởng lên đến gần 300 triệu (15 BTC).

Đây là một thể loại Game kiếm tiền bằng cách đặt mua vé số, rồi chờ kết quả vào ngày hôm sau, nếu trúng thì bạn sẽ nhận được tiền. Hiện đã có rất nhiều bạn đã trúng thưởng từ 0.01, 0.04 BTC (khoảng 20-80$)

Tuy nhiên, trong bài viết này, mình không khuyến khích các bạn bỏ tiền ra mua vé, mà chỉ khuyến khích bạn đăng ký tài khoản để nhận một vé miễn phí, rồi chơi cho vui, giải trí thôi ha, đừng ghiền quá rồi lại nạp tiền vào :p

Cách chơi thì cũng rất đơn giản, khi bạn đăng ký tài khoản từ link truelip.io thì ngay lập từ bạn sẽ nhận được 1 vé miễn phí, công việc của bạn là chọn số và chờ kết quả vào ngày hôm sau, nếu kết quả trùng với số bạn chọn, nếu trúng nhiều số thì thắng nhiều, trúng ít số thì thắng ít, nó tương tự như mấy cái vé số mà bạn mua giải jackpot ở Việt Nam vậy.

Bạn nào chưa hiểu thì ở phần dưới mình sẽ hướng dẫn cách chơi kiếm tiền với True Flip hen. Lưu ý với mọi người là cái này mới ra và thấy nhiều bạn trúng quá nên mình viết bài này chia sẽ đến các bạn chơi cho vui thôi ha 🙂

1. Bằng chứng thanh toán rút tiền từ TrueFlip của mình

Điền thông tin rút tiền trueflip
Hình 1 : Điền thông tin rút tiền trueflip
Hình 2 : Thông báo rút tiền thành công
Hình 2 : Thông báo rút tiền thành công
Lịch sử giao dịch rút tiền Trùelip
Hình 3 : Lịch sử giao dịch rút tiền Trueflip
Hình 4 : Transaction xác nhận bởi blockchain
Hình 4 : Transaction xác nhận bởi blockchain

Bạn có thể check transaction thanh toán của mình tại đây : https://blockchain.info/tx/2ab7d24dba5fe02fdaef9ed1a4b112c6e40fc0fda9ea868ff6d479008ee49655

2. Hướng dẫn đăng ký True Flip

Đầu tiên bạn cần truy cập vào link https://trueflip.io , tiếp đến bạn ấn vào nút Sign in ở góc phải trên màng hình, tiếp đến ấn vào chữ Sign up mà mình đã khoanh đỏ đến tiến hành đăng ký tài khoản

đăng ký tải khoản true flip
Đăng ký tài khoản True Flip

Bạn điền thông tin Email Password vào 2 ô rồi ấn nút Sign up là xong

Điền thông tin đăng ký tài khoản
Điền thông tin đăng ký tài khoản

Một emai sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn, bạn chỉ việc ấn Confirm Email Address để xác nhận là kết thúc quá trình đăng ký tài khoản.

Email thông báo đăng ký thành công
Email thông báo đăng ký thành công

3. Hướng dẫn chơi True Flip

Cách chơi thì rất đơn giản, bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản True Flip mà mình đã hướng dẫn đăng ký ở trên, sau đó vào rồi kéo xuống dưới sẽ thấy một vế có chữ Free như hình mình khoanh đỏ

Tiếp đén bạn tự chọn số trên màng hình hiển thị hoặc ấn vào chữ AUTO để nó tự chọn số ngẫu nhiên cho bạn, sau đó ấn vào nút PAY ở bên tay phải để tiến hành đặt vé.

Vậy là xong, bạn chỉ việc ngồi đợi 24 tiếng sau, chờ kết quả sổ xố, nếu trúng thì bạn sẽ nhận được tiền 🙂

4. Giới thiệu bạn bè để nhận thêm vé miễn phí

Khi bạn cảm thấy 1 vé là chơi chưa đã thì có thể giới thiệu bạn bè đăng ký qua link của bạn để bạn được nhân thêm 1 vé khi mỗi 1 người bạn giới thiệu đăng ký thành công.

Tuy nhiên, mình lưu ý các bạn hãy giới thiệu bạn bè thật và khác địa chỉ IP nhé, chung địa chỉ IP là bên True Flip sẽ báo bạn đang gian lận, cố tính tự ref, thì họ sẽ khóa tài khoản đó.

Cách giới thiệu thì bạn chỉ việc ấn vào biểu tượng người ở góc phải trên, chọn My Referrals, sau đó lấy link giới thiệu và gửi đi cho bạn bè đăng ký, nếu họ đăng ký thành công thì bạn và họ mỗi người đều được nhận 1 vé miễn phí.

Giới thiệu bạn bè
Giới thiệu bạn bè
Gửi link giới thiệu cho bạn bè
Gửi link giới thiệu cho bạn bè

5. Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn kiếm tiền với True Flip bằng hình thức chơi xổ số kiểu Mỹ (Jackpot).

Bài viết này mang tính chất giới thiệu các bạn đăng ký tài khoản và nhận vé miễn phí để chơi cho vui, biết đâu trúng lại có tiền.

Mình không khuyến khích bạn nạp tiền vào để chơi, vì nếu không trúng bạn sẽ nói mình dụ dỗ bạn này nọ phiền lắm, nên tốt nhất cứ chơi theo cách miễn phí mà mình giới thiệu đi ha. Bạn nào máu mé thì cứ nạp vào rồi chơi, rồi tự chịu trách nhiệm đừng quay lại nói mình thì tội nghiệp, kakaka

Chúc các bạn chơi vui vẻ !

Chơi sổ xố kiểu Mỹ giải thưởng lên đến gần 300 triệu (Hoàn toàn miễn phí)
Đánh giá bài viết
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

1 Comment Already

  1. e ko nhận được vé mien phí ad ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...