Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp kinh nghiệm chơi Binomo dành cho người mới, những bạn mới bắt đầu chơi với Binomo.

Như các bạn đã biết, Binomo là một hình thức kiếm tiền online bằng cách quan sát và dự đoán sự tăng giảm của biểu đồ và đầu tư vào.

Nói thì có vẻ cao sang nhưng chơi Binomo rất đơn giản, dưới đây là tổng hợp kinh nghiệm chơi Binomo dành cho người mới, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức tài chính và kiếm tiền với Binomo.

1. Đăng ký tài khoản Binomo

Để có thể chơi Binomo thì trước tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản Binomo. Cách hướng dẫn đăng ký Binomo và cách chơi Binomo chi tiết có thể xem tại đây.

Hoặc xem hướng dẫn cách chơi Binomo tại video sau

2. Phương thức thanh toán Binomo

Binomo hiện tại hỗ trợ 4 phương thức thanh toán chính đó là :

 1. Nạp tiền qua Visa
 2. Nạp tiền qua Bảo Kim
 3. Nạp tiền qua ví WMZ (WebMoney)
 4. Nạp tiền qua Neteller

Tuy nhiên, tại Việt Nam thì bạn nên chọn nạp tiền qua thẻ Visa hoặc nạp tiền qua Bảo Kim, vì 2 phương thức này rất nhanh chóng và không quá phức tạp dành cho những người mời.

Bạn có thể xem hướng dẫn nạp tiền Binomo tại đây

3. Kinh nghiệm chơi Binomo dành cho người mới

a. Quan sát màng hình Binomo

Khi chơi Binomo, các bạn lưu ý là zoom tỉ lệ màng hình Binomo nhỏ lại, để có cái nhìn tổng quan và sẽ dự đoán được xu hướng tăng giảm của biểu đồ chi tiết hơn. Bởi vì khi bạn zoom màng hình to quá, sẽ không có được cái nhìn toàn cục mà chỉ quan sát được một phần nhỏ của biểu đồ, từ đó khó nắm bắt được xu hướng

b. Không nên quá tham

Trung bình mỗi ngày bạn chỉ nên lãi từ Binomo khoảng 30-40% đổ lại, tức là nếu vốn là 100$ thì ăn khoảng 30-40$ thì nên dừng, ngày sau chơi tiếp. Đừng nên quá tham vì thấy ăn nhiều mà tiếp tục chơi, không có điểm dừng bạn sẽ rất dễ bị phân tâm, háo hứng quá đánh mất sự tỉnh táo.

c. Thời điểm chơi Binomo thích hợp

Các nhân mình nghĩ bạn nên chơi Binomo vào lúc sáng sớm, lúc đó đầu óc tỉnh táo sẽ dễ quan sát và có nhận đính đụng. Vào buổi sáng cũng ít người chơi nên biểu đồ chạy mượt hơn

d. Không nên chơi kiểu gấp thếp

Gấp thếp chính là cách chơi mà khi bạn thua thì sẽ đặt nhân đôi lên, ví dụ bạn thua 1$, ván sau bạn đặt 2$, thua nữa thì đặt 4$, có nhiều hướng dẫn trên mạng chỉ cho bạn chơi như vậy nhưng mình nghĩ là không nên, vì chơi như vậy bạn sẽ rất dễ thua sạch tiền một cách mau chóng bởi cấp số nhân của nó. Hãy cứ bình tĩnh, chơi ít, đợi chờ cơ hội, thời điểm thích hợp thì đặt vào.

e. Nên chơi thử Demo cho nhuần nhuyễn

Khi mới đăng ký Binomo, bạn sẽ được tặng 1000$ chơi thử, bạn hãy tận dụng 1000$ chơi thử này để chơi cho nhuẫn nhuyễn, rèn luyện các bài tập phân tích, đánh giá, từ đó có công thức cho riêng bản thân mình.

Có nhiều người trên mạng bảo rằng họ có công thức hay, và kêu bạn hãy nạp tiền cho họ để họ chỉ cho bạn, những điều này bạn cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng, vì nếu họ thực sự có công thức, chiến lược chơi Binomo hay thì đã không chỉ cho bạn mà đã chơi một mình kiếm lời rồi.

f. Lưu trữ thông tin Binomo cẩn thận

Các thông tin, tài khoản Binomo bạn cần phải lưu trữ cẩn thận, bảo mật, mật khẩu không nên đặt dễ nhớ để tránh bị người khác truy cập và cuỗm tiền.

4. Tổng kết

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm chơi Binomo dành cho người mới mà mình tổng hợp được. Bạn nào có những kinh nghiệm nào hay thì chia sẽ dưới post này, mình sẽ cập nhật bài viết và chia sẽ nó đến mọi người

Chúc các bạn thành công !


⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :

Tổng hợp kinh nghiệm chơi Binomo dành cho người mới
4 (80%) 7 votes
 1. Em dang tim hieu cach choi moj nguoj tu van ho em nhe

 2. Em dang tim hieu cach choi ac co the tu van cho em dc ko

 3. Vào đăng ký sẽ được tặng 23,000,000đ hả anh ??

  • cái đó là số tiền ảo, để bạn sử dụng để chơi thử nhé. Khi nào muốn chơi thật thì bạn chuyển qua tài khoản thật để chơi

 4. tại sao mình không đăng nhập đc vào nhỉ
  toàn thấy báo là đã đc đăng ký trong hê thống của chúng tôi mà k làm cách nào vào đc

 5. dùng visa của ACB có nạp tiền và rút tiền dc k ad?

 6. mới vô chơi sao z ad

 7. tai về điện thoại và sử dụng được ko

 8. anh cho em hỏi là có uy tín ko ạ

 9. a cho e hỏi nhé e xài thẻ agribank và thẻ maritimebank thẻ nào ok hơn khi nạp và rút tiền

 10. kể từ mức cược mình đặt, nếu đặt tang mà nó tang là thắng, nó giảm là thua phải ko ad ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *