CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Kiếm tiền online / Quyền chọn nhị phân là gì ? Những điều bạn cần biết quyền chọn nhị phân

Quyền chọn nhị phân là gì ? Những điều bạn cần biết quyền chọn nhị phân

Bài viết này mình sẽ nêu lên khái niệm quyền chọn nhị phân là gì và đồng thời cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến quyền chọn nhị phân để chúng ta có cái nhìn rõ hơn về nó

Quyền chọn nhị phân cho phép các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ biến động giá trong nhiều thị trường toàn cầu nhưng bạn cần phải hiểu những rủi ro và phần thưởng của các công cụ tài chính dễ gây tranh cãi và thường bị hiểu lầm này. Quyền chọn nhị phân không giống với các phiên giao dịch truyền thống, nó có các khoản thanh toán, phí và rủi ro khác nhau cũng như cấu trúc thanh khoản và quy trình đầu tư độc đáo hơn.

Quyền chọn nhị phân là gì ?

Quyền chọn nhị phân nói theo một cách dễ hiểu là làm cho việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn và phổ biến cho các nhà giao dịch có tay nghề thấp, không nhiều kinh nghiệm trong giao dịch. Công cụ giao dịch phổ biến nhất là tùy chọn trả lãi cao hoặc cố định cung cấp quyền truy cập vào cổ phiếu, các chỉ số, hàng hóa và ngoại hối. Các tùy chọn này có ngày hết hạn, thời gian rõ ràng. Nếu một nhà giao dịch đánh cược chính xác theo xu hướng tăng giảm của thị trường trong một khoản thời gian, họ sẽ được trả lãi cố định bất kể khoảng 80% số tiền họ đã đặt cược trong giao dịch.

Các nhà kinh doanh quyền chọn nhị phân mua một phiên giao dịch và dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm trên một cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa hoặc cặp tiền tệ và nhận được lợi nhuận khi dự đoán chính xác. Đối với một dự đoán tăng thì để kiếm tiền bạn phải dự đoán được đồ thị thị trường phải giao dịch trên mức giá chốt tại thời điểm hết hạn. Đối với dự đoán giảm, thị trường phải giao dịch dưới mức giá chốt tại thời điểm hết hạn. Đa số hầu hết các quyền chọn nhị phân cao thấp được giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ.

Ví dụ quyền chọn nhị phân cao thấp

Phân tích của bạn cho thấy chỉ số S&P 500 sẽ phục hồi sau ngày giao dịch mà bạn chỉ định và bạn mua một số quyền chọn dự đoán cho nó. Hiện tại chỉ số này đang giao dịch ở mức 1.800 vì vậy bạn đang đặt cược giá của chỉ số khi hết hạn sẽ cao hơn con số đó. Vì các quyền chọn nhị phân có sẵn cho nhiều khung thời gian – từ vài phút đến vài tháng – bạn chọn khoảng thời gian hoặc ngày hết hạn cộng với các công cụ hỗ trợ phân tích.

  1. Ví dụ 1 : Chẳng hạn bạn chọn một quyền chọn sẽ hết hạn sau 30 phút, nhận lợi nhuận thanh toán 70% cộng với số tiền gốc nếu S&P 500 vượt quá 1.800 tại thời điểm đó hoặc bạn mất toàn bộ số tiền nếu S&P 500 nếu đồ thị đi dưới 1.800. Các khoản đầu tư tối thiểu và tối đa khác nhau giữa nhà môi giới và người môi giới.
  2. Ví dụ 2 : Giả sử bạn đầu tư 100 đô la trong phiên giao dịch hết hạn sau 30 phút. Giá S&P 500 tại thời điểm hết hạn sẽ xác định là bạn mất tiền hay có lợi nhuận. Giá hết hạn có thể là giá được trích dẫn cuối cùng hoặc (giá thầu + yêu cầu) / 2. Mỗi nhà môi giới quyền chọn nhị phân vạch ra quy tắc giá hết hạn của riêng họ. Trong trường hợp này, giả sử báo giá cuối cùng về S&P 500 trước khi hết hạn là 1.802. Do đó, bạn kiếm được 70 đô la (70% của 100 đô la) và duy trì khoản đầu tư 100 đô la ban đầu của mình. Nếu giá hoàn thành dưới 1.800, bạn sẽ mất 100 đô la đầu tư ban đầu. Nếu giá hết hạn bằng chính xác với giá đặt, người giao dịch thường nhận lại tiền của mình mà không có lãi hoặc lỗ, mặc dù các nhà môi giới có thể có các quy tắc khác nhau. Lợi nhuận và / hoặc khoản đầu tư ban đầu được tự động thêm vào tài khoản của nhà giao dịch tại chốt phiên giao dịch.

Các loại tùy chọn nhị phân khác

Ví dụ trên là dành cho tùy chọn nhị phân cao thấp điển hình – loại tùy chọn nhị phân phổ biến nhất – ngoài ra các nhà môi giới quốc tế Hoa Kỳ thường sẽ cung cấp một số loại nhị phân khác. Chúng bao gồm các quyền chọn “một chạm”, trong đó công cụ giao dịch cần chạm vào giá tấn công chỉ một lần trước khi hết hạn để kiếm tiền trước ngày / giờ hết hạn của phiên giao dịch..

Trong khi đó, quyền chọn nhị phân “phạm vi” cho phép nhà giao dịch chọn phạm vi giá mà nội dung sẽ giao dịch trong phạm vi cho đến khi hết hạn. Một khoản thanh toán được nhận nếu giá nằm trong phạm vi, trong khi khoản đầu tư bị mất nếu nó thoát khỏi phạm vi ..

Khi sự cạnh tranh trong lĩnh vực quyền chọn nhị phân nóng lên, các công ty môi giới đang cung cấp các sản phẩm bổ sung thu hút các nhà đầu tư. Mặc dù cấu trúc sản phẩm và các yêu cầu có thể thay đổi, rủi ro và phần thưởng luôn được biết đến ngay từ đầu của giao dịch, cho phép nhà giao dịch có khả năng kiếm được nhiều hơn trên một vị trí hơn là họ thua. Tất nhiên, một quyền chọn cung cấp một khoản thanh toán 500% sẽ được cấu trúc theo cách mà xác suất giành được khoản thanh toán rất thấp.

Không giống như các đối tác Hoa Kỳ, một số nhà môi giới nước ngoài cho phép thương nhân thoát khỏi các vị trí trước khi hết hạn, nhưng hầu hết thì không. Việc thoát khỏi giao dịch trước khi hết hạn thường dẫn đến thanh toán thấp hơn (được chỉ định bởi người môi giới) hoặc khoản lỗ nhỏ, nhưng nhà giao dịch sẽ không mất toàn bộ khoản đầu tư của mình

Rủi ro và lợi nhuận

Rủi ro và lợi nhuận được biết trước sẽ cung cấp một lợi thế lớn. Chỉ có hai kết quả : giành được số tiền cố định hoặc mất một số tiền cố định và thường không có hoa hồng hoặc phí.

Quyền chọn nhị phân rất đơn giản để sử dụng và chỉ có một quyết định để thực hiện: là đồ thị sẽ đi lên hoặc xuống? Ngoài ra, nhà đầu tư cũng không có quá nhiều mối quan tâm về thanh khoản vì nhà giao dịch không sở hữu tài sản cơ bản và nhà môi giới có thể cung cấp nhiều giá chốt và khoảng thời gian / ngày hết hạn, đây là một tính năng hấp dẫn. Nhà giao dịch cũng có thể truy cập nhiều loại nội dung bất cứ khi nào một thị trường mở ở đâu đó trên thế giới.

Mặt khác, lợi nhuận đạt được luôn thấp hơn rủi ro khi chơi các quyền chọn nhị phân cao thấp. Kết quả là, nhà giao dịch phải có tỷ lệ phần trăm thắng cao bù đắp các khoản lỗ không thể tránh khỏi. Các loại quyền chọn nhị phân khác có thể cung cấp các khoản thanh toán trong đó phần thưởng có khả năng lớn hơn rủi ro nhưng tỷ lệ phần trăm giao dịch giành được chiến thắng sẽ thấp hơn.

Một số quyền chọn nhị phân phổ biến tại Việt Nam

Bên dưới đây là các quyền chọn nhị phân nổi tiếng tại Việt Nam xếp hạng từ cao đến thấp bạn có thể tham khảo :

  1. Quyền chọn nhị phân Olymp Trade
  2. Quyền chọn nhị phân IQ Option
  3. Quyền chọn nhị phân Binomo

Từ khóa bài viết : quyền chọn nhị phân là gì, những điều cần biết về quyền chọn nhị phân

Có ích

Đánh giá sàn Binance Dex 2020 toàn tập

Đánh giá sàn Binance Dex (2020) toàn tập – Binance Dex có tốt không?

Binance Dex có tốt không? Có nên sử dụng Binance Dex? là những câu hỏi …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *