CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Kiếm tiền online / Sàn quyền chọn nhị phân tốt nhất Việt Nam hiện nay? Chi tiết và Đánh giá

Sàn quyền chọn nhị phân tốt nhất Việt Nam hiện nay? Chi tiết và Đánh giá

Chi tiết đánh giá sàn quyền chọn nhị phân tốt nhất Việt Nam hiện nay

Quyền chọn nhị phân là một kênh giao dịch, mang lại lợi nhuận phổ biến hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Có rất nhiều sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, tuy nhiên để lựa chọn một sàn quyền chọn tốt để mà chúng ta có thể an tâm giao dịch là điều mà chúng ta nên cân nhắc.

Bài viết này mình sẽ liệt kê và đánh giá các sàn quyền chọn nhị phân và lựa chọn quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay tại Việt Nam dựa theo các số liệu thống kê mà mình thu thập được

Hiện nay tại Việt Nam có 3 sàn giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến và nổi tiếng mà mình sẽ đánh giá và lựa chọn ra sàn quyền chọn nhị phân tốt nhất đó là :

Lý do mình chọn 3 sàn này để đánh giá vì 3 sàn này có lượt truy cập mỗi tháng lên đến một con số khủng là gần 30 triệu lượt truy cập và là một trong những sàn lớn ở Việt Nam và Quốc Tế hiện nay

1. Sàn giao dịch Olymp Trade

Sàn Olymp Trade

Đứng đầu trong danh sách sàn quyền chọn nhị phân tốt nhất Việt Nam đó là Olymp Trade, bởi các thông tin như dưới đây

a) Các thông tin cơ bản

Olymp Trade xuất hiện trên thị trường tài chính vào năm 2014 và kể từ khi thành lập đến hiện tại là 4 năm hoạt động Olymp Trade đã nhanh chóng trở thành sàn giao dịch quyền chọn hàng đầu hiện nay với một số thống kê như sau:

 • Trên 9 triệu usd là số tiền chi trả lợi nhuận cho nhà đầu tư mỗi tháng
 • Có trên 25.000 người giao dịch mỗi ngày
 • Tổng khối lượng giao dịch mỗi tháng là trên 171 triệu đô
 • Để trở thành VIP trong Olymp Trade thì bạn cần có 2000 usd trong tài khoản

Hiện nay tại Việt Nam, Olymp Trade đã hỗ trợ ngôn ngữ và giao diện tiếng Việt đầy đủ, dễ tiếp cận hơn cho người dùng Việt.

Các phương thức thanh toán thì đã hỗ trợ đầy đủ các loại thẻ ngân hàng nội địa, visa, Bảo Kim. Đây là một điểm cộng và thu hút được nhiều nhà đầu tư từ Việt Nam.

b) Số lượt truy cập

Với trung bình là 30 triệu lượt truy cập mỗi tháng theo thống kê từ SimilarWeb và đang có xu hướng tăng mạnh thời gian gần đầy thì Olymp Trade hiện đang là sàn giao dịch quyền chọn lớn nhất hiện nay.

Lượt truy cập vào Olymp Trade cao nhất là từ Ấn Độ.

c) Giấy chứng nhận và bảo trợ

Olymp Trade được bảo trợ và giám sát bởi tổ chức tài chính Finacom. Vào ngày 22 tháng 2 năm 2016: Olymp Trade gia nhập Ủy ban Tài chính quốc tế. Tư cách thành viên trong FinaCom. Điều này có nghĩa là nếu bạn phát hiện Olymp Trade gian lận và báo cáo lên tổ chức tài chính Finacom thì Olymp Trade sẽ phải bồi thường cho bạn số tiền là 20.000 usd theo quy định.

Bạn có thể xem giấy chứng nhận Olymp Trade tại Finacom tại đây

2. Sàn giao dịch IQ Option

sàn giao dịch iq option

Đứng thứ 2 trong danh sách quyền chọn nhị phân tốt nhất Việt Nam và cả trên quốc tế là sàn giao dịch IQ Option. Nếu xét về quốc tế thì có thể IQ Option nhỉnh hơn Olymp Trade, nhưng xét về sự hỗ trợ tại Việt Nam thì Olymp Trade vẫn là số một bởi các thông tin dưới đây.

IQ Option là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân quốc tế thành lập từ năm 2015, có trung bình là 29.7 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

a) Một số thông tin cơ bản

 • Tính đến năm 2017 đã có khoảng trên 25 triệu người đăng ký tài khoản.
 • Khối lượng giao dịch là 1.8 triệu giao dịch/ngày
 • Tổng khối lượng giao dịch trong 1 tháng là gần 400 triệu usd
 • Tổng số tiền rút về của nhà đầu tư là 11 triệu usd/tháng
 • 68% nhà đầu tư rút tiền ngay tức thì và 32% rút tiền về trong vòng 1 ngày xử lý

Tuy nhiên IQ Option vẫn chưa có nhiều sự hỗ trợ tại Việt Nam như là các phương thức thanh toán chưa đã dạng, giao diện chưa có tiếng Việt, nên để có thể chơi được IQ Option bạn cũng cần có 1 chút ít tiếng Anh cơ bản.

Ngoài ra để nạp qua rút tiền từ IQ Option thì bạn hiện tại chỉ có thể sử dụng Webmoney, Visa, Master Card, Skrill, Neteller

b) Lượt truy cập hàng tháng

Trung bình mỗi tháng IQ Option thu hút gần 30 triệu lượt truy cập, tuy nhiên đa số là lượt truy cập đến từ quốc tế và không có nhiều ở Việt Nam.

Số lượt truy cập cao nhất là đến từ Brazil

Lượt truy cập hàng tháng của IQ Option
Lượt truy cập hàng tháng của IQ Option

c) Các giải thưởng liên quan

 • IQ Option app được đánh giá là ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực tài chính năm 2017
 • IAIR Award
 • Mobile Star Award
 • …và rất nhiều giải thưởng khác bạn có thể xem chi tiết tại đây

3. Sàn giao dịch Binomo

sàn giao dịch binomo

Binomo khá mạnh tại Việt Nam, trong năm vừa qua Binomo cũng đã đẩy manh các chiến dịch quảng cáo và marketing, không khó để thấy các hãng taxi chạy ngoài đường với hình ảnh quảng cáo của Binomo.

Với lượt truy cập khoảng 26 triệu/tháng, mình đánh giá Binomo sẽ xếp thứ 3 là sàn quyền chon tốt nhất Việt Nam vì một số thông tin như dưới đây

a) Các thông tin cơ bản

 • Binomo được thành lập vào năm 2014,là thành viên thuộc Danh mục “A” của Ủy ban Tài chính quốc tế
 • Để trở thành VIP trên Binomo bạn cần có tối thiểu 1000 usd trong tài khoản
 • Giao diện đã hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ
 • Các phương thức thanh toán đa dạng bao gồm : Các nhân hàng nội địa, Visa, Bitcoin, Litecoin, Ngân lượng, Perfect Money, ….
Các phương thức thanh toán tại Binomo
Các phương thức thanh toán tại Binomo

b) Lượt truy cập hàng tháng

Trung bình mỗi tháng Binomo thu hút 26 triệu lượt, với traffic lớn nhất đến từ Turkey

Lượt truy cập mỗi tháng của Binomo
Lượt truy cập mỗi tháng của Binomo

c) Các giải thưởng liên quan

 • 2016 Giải thưởng IAIR
 • 2015 Forex Expo Awards

4. Đánh giá sàn quyền chọn nhị phân tốt nhất tại Việt Nam

Về cơ bản 3 sàn quyền chọn nhị phân trên đang đứng đầu tại Việt Nam về lượt truy cập, độ uy tín, trải nghiệm người dùng và các vấn đề liên quan khác. Và mình cũng đã sử dụng qua 3 sàn quyền chọn này thì cá nhân mình đánh giá Olymp Trade và IQ Option là sàn quyền chọn nhị phân tốt nhất Việt Nam hiện nay, tuy nhiên xét về tổng thể thì dễ tiếp cận hơn với nhà đầu tư mới thì đó là Olymp Trade vì hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán, ngôn ngữ tiếng Việt và giao diện thân thiện, còn IQ Option thì hơi chuyên sâu hơn một tí và đòi hỏi bạn cần có khả năng tiếng anh cơ bản

Nếu bạn đã có tiếng anh cơ bản thì IQ Option là một lựa chọn rất tốt. Ngoài ra bạn cũng thể tham khảo và sử dụng qua Binomo, nhưng cá nhân mình đánh giá thì Binomo còn gặp nhiều vấn đề về rút tiền, thỉnh thoảng phải đợi khá lâu. Ngoài ra theo một số ý kiến mình thu thập được thì Olymp Trade trải nghiệm tốt hơn Binomo, tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân, bạn có thể tạo tài khoản từng sàn và sử dụng tài khoản demo để trải nghiệm thử nhé.

Hy vọng bài đánh giá về sàn quyền chọn nhị phân tốt nhất Việt Nam này có thể giúp các bạn có cái nhìn trực quan hơn, mọi ý kiến đóng góp để lại bình luận bên dưới nhé

Thân!

Thẻ bài viết : sàn quyền chọn nhị phân tốt nhất, đánh giá sàn quyền chọn nhị phân

Có ích

Làm thế nào để bạn có thể dự đoán chính xác trong Olymp Trade?

Làm thế nào để bạn có thể dự đoán chính xác trong Olymp Trade?

Bạn đang băn khoăn “Làm thế nào để bạn có thể dự đoán chính xác …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *