Sàn giao dịch KuCoin là bằng chứng cho thấy khi một cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Kể từ khi binance gần đây đã đóng cửa không cho người dùng mới đăng ký tài khoản thì giờ đây bạn đã có một lựa chọn mới là sàn giao dịch KuCoin

Sàn giao dịch Kucoin cũng giống như Binance có đồng xu riêng của mình gọi là KuCoin Shares (KCS). Giống như đồng Binance, đồng KuCoin (KCS) có thể được sử dụng được giảm phí giao dịch trên sàn. Ngoài ra KuCoin trả một phần phí giao dịch cho cổ đông khi ban nắm giữ đồng KuCoin trên sàn. Đây có thể là lý do cho sự gia tăng theo cấp số nhân gần đây nhất của KuCoin Shares.

Đồng KuCoin trong vòng 2 tháng đã tăng giá trị từ 0.8$ lên 15$, tức tăng gần 20 lần trong vòng 2 tháng.

Ngoài ra sàn KuCoin này cũng có tính năng stakecoin ví dụ khi bạn trữ NEO trên sàn thì sẽ nhận được thêm GAS.  Với những lý do như vậy tại sao bạn không đăng ký sàn KuCoin ngay từ bây giờ ?

Bản phác thảo lợi nhuận KuCoin chia cho bạn
Video giới thiệu về Bonus khi bạn sử dụng sàn KuCoin

Để đăng ký KuCoin Exchange bấm vào nút dưới đây. Đăng ký nhanh chóng trước khi họ cũng ngừng đăng ký mới.

đăng ký tài khoản bitbond

Xem hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch KuCoin chi tiết tại đây.

Binance không cho đăng ký ? Đừng lo đã có KuCoin – Binance Ver 2 trở lại
5 (100%) 1 vote
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...