Bullcoin là gì ? Nó hoạt động như thế nào ? Hướng dẫn chuyển đổi Ethtrade sang Bullcoin là những câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó

1. Bullcoin là gì ?

Bullcoin là tiền điện tử có chức năng trong một hệ thống thanh toán hoàn toàn phân quyền hoạt động trên công nghệ mở của blockchain.

Bullcoin được biết đến sau khi Ethtrade bị gặp sự cố liên quan đên sự kiện sàn BTC-E dính đến vấn đề rửa tiền và bị chính phủ Hoa Kỳ phong tỏa để điều tra.

Bullcoin cryptocurrency là duy nhất và được thiết kế để thay đổi thế giới tốt hơn, từ việc độc quyền của các cấu trúc tài chính đến một mật mã hóa phân cấp không giới hạn và các hạn chế, được sử dụng bất cứ đâu trên thế giới.

Thời điểm hiện tại, Bullcoin đã phát hành 10 triệu đồng tiền và đã được xác nhận là tài sản thực của công ty, – việc khai thác các đồng tiền xu tiếp theo sẽ xảy ra theo nguyên tắc khai mỏ, tăng vốn công ty.

Công ty Cryptobullcoin cũng tham gia vào các hợp đồng với các sàn giao dịch, sàn giao dịch lớn và các nhà kinh doanh tư nhân. Công ty cung cấp cơ hội để thực hiện và tự động hóa một hệ thống thuận lợi về thanh toán lẫn nhau giữa những người tham gia thị trường và khách hàng của họ.

Bạn có thể mua và bán đồng tiền Bullcon (BLC) có sẵn thông qua cả hai sàn giao dịch và sở hữu các đối tác chính thức – các điểm trao đổi được trình bày trên trang chủ của website tại địa chỉ https://bullcoin.io/

Bullcoin sẽ có ngân sách tiếp thị và một hệ thống khen thưởng dành cho các nhà lãnh đạo có cấu trúc lớn cũng như cho tất cả các đối tác tích cực, những người tập trung vào việc giúp đỡ công ty phát triển cryptocurrency

Cryptobullcoin là một thế hệ mới của cryptocurrency nhằm mục đích tối đa hóa các công cụ thanh toán, làm cho chúng có sẵn trên khắp thế giới và đưa chúng ra khỏi khu vực ảnh hưởng độc quyền của các cấu trúc tài chính.

2. Bạn có thể mua bán Bullcoin ở đâu ?

Hiện tại bạn có thể mua bán, giao dịch Bullcoin trên các sàn giao dịch như là

giao dịch mua bán bullcoin

3. Hướng dẫn trữ Bullcoin bằng ví desktop

a) Các bạn truy cập vào địa chỉ https://bullcoin.io hoặc tại link dự phòng

b) Bấm vào nút Download Client, chọn loại ví trứ phù hợp với máy tính của bạn, ví dụ ở đây mình chọn Windows

ví trữ bullcoin window
Chọn ví trữ Bullcoin

c) Giải nén ra và chạy file đuôi .exe (Cryptobullcoin-qt.exe) và đợi nó đồng bộ xong là bạn có thế gửi và nhận Bullcoin được rồi

ví bullcoin desktop

4. Hướng dẫn đổi tiền Ethtrade sang Bullcoin

Hiện tại tỉ giá là 1 Bullcon = 10$ nhé

Mở ví Bullcoin lên ở phần 3, chọn sang mục Receive coins, bấm vào New Address để tạo một địa chỉ mới

địa chỉ ví bullcoin
địa chỉ ví bullcoin

Sau đó bạn copy địa chỉ này và truy cập vào tài khoản Ethtrade, nhấn vào CONVERT và paste địa chỉ ví của bạn vào, tiếp đến ấn nút CONVERT để thực hiện việc chuyển đổi tiền từ Ethtrade sang Bullcoin

Chuyển đổi tiền từ Ethtrade sang bullcoin
Chuyển đổi tiền từ Ethtrade sang bullcoin
Số Bullcoin nhận được
Số Bullcoin nhận được

5. Tổng kết

Hy vọng bài viết cung cấp đến cho bạn nắm được khái niệm Bullcoin là gì, sự ra đời của Bullcoin cũng như tóm lược cách hoạt động của Bullcoin.

Vì Bullcoin là đồng tiền mới ra nên mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về đồng tiền này đến cho các bạn.

Bullcoin là gì ? Hướng dẫn chuyển đổi Ethtrade sang Bullcoin
Đánh giá bài viết
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...