BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nên sử dụng tại Việt Nam

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nên sử dụng tại Việt Nam

Tổng hợp các sàn giao dịch tiền ảo uy tín có thể sử dụng tại Việt Nam hiện nay. 

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch cho phép bạn có thể mua bán Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác, tuy nhiên sàn giao dịch nào uy tín và có độ rủi ro thấp thì vẫn là điều bận tâm của nhiều người hiện nay.

Do đó bài viết này sẽ tổng hợp các sàn giao dịch tiền ảo uy tín để bạn có thể yên tâm sử dụng, giảm thiểu rủi ro.

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín

remitano logo

1. Remitano

Remitano có thể nói là cái tên khá quen thuộc nhất đối với chúng ta, Remitano cho phép người dùng trao đổi tiền ảo bao gồm 4 loại coin chính là  : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và USDT.

Đây là website có mặt sớm ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày và đặc biệt tình năng cho phép mua bán Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng nội địa đã giúp cho việc giao dịch trở nên đơn giản hơn và tiếp cận được nhiều người sử dụng.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO

Thông tin thêm về Remitano

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Với những lý do nêu trên thì Remitano xứng đáng là một trong các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nên lựa chọn.

binance logo

2. Binance

Binance là sàn giao dịch được lựa chọn trong top các sàn giao dịch tiền ảo uy tín bởi những lý do sau

  • Binance là một sàn giao dịch TOP 1 thế giới hiện nay với hàng trăm loại tiền ảo khác nhau, với khối lượng giao dịch lên đến hơn 1 tỷ đô la mỗi ngày.
  • Binance có giao diện thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng, phí giao dịch thấp nhất so với các sàn giao dịch hiện nay là một điểm cộng rất lớn cho Binance.
  • Ngoài ra với dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và chính sách quan tâm người dùng cũng như đối tác, đã giúp cho Binance trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

Thông tin thêm về Binance

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Binance được sáng lập bởi Changpeng Zhao, Changpeng Zhao là một nhà điều hành kinh doanh Trung Quốc-Canada, là người sáng lập và CEO của Binance, sàn trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, tính đến tháng 4 năm 2018. Zhao trước đây là thành viên của nhóm phát triển Blockchain.info và cũng là giám đốc công nghệ của OKCoin

huobi logo

3. Huobi 

Huobi là sàn giao dịch tiền ảo lớn thứ 3 thế giới hiện nay sau Binance và Okex, tuy nhiên điểm đặc biệt là Huobi đã phát triển ra dịch vụ Huobi OTC cho phép giao dịch mua bán tiền ảo bằng thẻ visa và ngân hàng nội địa của nước sở tại kể cả Việt Nam.

Huobi OTC tham vọng mở rộng việc giao dịch từ tiền ảo sang fiat khắp toàn cầu và là một đối thủ đáng gờm đối với Binance.

Trên sàn giao dịch Huobi bạn có thể giao dịch hàng trăm các đồng coin khác nhau với các đồng coin chính dùng để giao dịch là Bitcoin, Ethereum, USDT, Huobi Token (đồng coin do chính sàn này sản xuất thường gọi là coin sàn Huobi)

Nếu lựa chọn các sàn giao dịch tiền ảo uy tín thì Huobi là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN HUOBI

Thông tin thêm về sàn Huobi

Huobi (tiếng Trung: 火 币 网; bính âm: Huǒbìwǎng) là một giao dịch tiền điện tử đặt tại Singapore. Được thành lập tại Trung Quốc, công ty hiện có văn phòng tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Vào tháng 8 năm 2018, nó đã trở thành một công ty được niêm yết công khai tại Hồng Kông.

Sau khi thành lập vào năm 2013, Huobi trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Trung Quốc. Sau lệnh cấm trao đổi Bitcoin của chính phủ Trung Quốc, Huobi đã ngừng rút Bitcoin và tắt trang web Trung Quốc, nhưng vẫn tiếp tục hoạt động ở nước ngoài với tên gọi “Huobi Pro”, một công ty đăng ký Seychelles. Huobi Trung Quốc tiếp tục hoạt động như một nền tảng nghiên cứu và tư vấn blockchain.

Tính đến tháng 3 năm 2018, Huobi đã xử lý khoảng 1 tỷ đô la Mỹ cho các giao dịch hàng ngày.

 

huobi logo

4. Sàn tiền ảo

Sàn tiền ảo (santienao.com) là một trong những sàn giao dịch rất lâu đời và quen thuộc ở Việt Nam. Trước đây người dùng đã quá quen thuộc với việc giao dịch trên sàn tiền ảo các loại tiền tệ điện tử như Perfect Money, Web Money thì trong vòng vài năm trở lại đây Sàn tiền ảo đã bổ sung giao dịch thêm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT dưới sức nóng của tiền ảo hiện nay.

Sàn tiền ảo hỗ trợ nhanh chóng và giao dịch rất dễ dàng với giao diện tối giản, được thành lập tại Việt Nam nên việc hỗ trợ rất thuận tiện.

Tuy nhiên điểm trừ đối với sàn giao dịch này đó là tỉ giá mua bán tiền ảo vẫn còn khá cao, nên khiến nhiều người còn dè chừng.

ĐĂNG KÝ SÀN TIỀN ẢO

Tổng kết

Trên đây là 4 trong số các sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam, ngoài ra còn một số sàn tiền ảo uy tín khác tuy nhiên có khối lượng giao dịch nhỏ, lượng người dùng chưa nhiều và mới thành lập nên mình không liệt kê ra ở đây.

Việc lựa chọn sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam theo bài viết trên mình dựa vào các yếu tố chính là khối lượng giao dịch mỗi ngày, lượt truy cập, tuổi đời thành lập, hỗ trợ khách hàng, dễ sử dụng và tính nhanh chóng.

Các bạn lưu ý là cách gọi tiền ảo thực ra không đúng lắm, cách gọi đúng nên là tiền điện tử hoặc tiền kỹ thuật số, tuy nhiên mình sử dụng từ tiền ảo để quen thuộc với cách gọi của người Việt Nam hiện nay

Bạn có biết các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nào khác thì để lại bình luận bên dưới nhé.

Từ khóa bài viết : sàn giao dịch, sàn tiền ảo uy tín, các sàn tiền ảo uy tín tại việt nam

Có ích

Hướng dẫn sử dụng Thẻ Quà Tặng Binance (Binance Gift Card) 2021

Trong bài này, Hiếu sẽ hướng dẫn sử dụng thẻ quà tặng Binance hay còn …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *