Trang chủ / Tiền điện tử / Các vấn đề thường gặp với Remitano – Hỏi và Đáp (Cập nhật liên tục)

Các vấn đề thường gặp với Remitano – Hỏi và Đáp (Cập nhật liên tục)

Cập nhật liên tục các vấn đề thường gặp với Remitano, giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trịnh giao dịch trên Remitano

1. Có bao nhiêu loại coin bạn có thể mua trên Remitano ?

Hiện thời có 4 loại coin chính bạn có thể mua trên Remitano là : BTC, ETH, BCH, USDT

2. Làm thế nào để tôi có thể mua coin trên Remitano ?

Bạn vui lòng xem bài viết hướng dẫn sử dụng Remitano toàn tập

3. Mua bán coin trên Remitano có an toàn không ?

Việc thực hiện mua bán trên Remitano rất an toàn vì Remitano sẽ làm trung gian đứng giữa nhận tiền 2 bên mua và bán, khi 2 bên đã chuyển đủ thì Remitano mới thực hiện việc chuyển giao tài sản cho 2 bên, nên tránh được trường hợp bị lừa đảo.

4. Chính sách xử lý khi xảy ra tranh chấp trong giao dịch ?

Trước khi bạn tiến hành xử lý giao dịch, xin vui lòng lấy mốc thời gian dựa vào thời điểm đơn hàng được mở tranh chấp:

  • Nếu người bán không gửi bitcoin theo hướng dẫn để giao dịch có thể chuyển từ trạng thái awaiting sang unpaid, hoặc nếu người mua không gửi thanh toán trong cửa sổ thanh toán (mặc định là 15 phút), giao dịch sẽ bị hủy tự động.
  • Nếu người mua mở tranh chấp cho giao dịch, người mua được yêu cầu cung cấp hóa đơn đã thanh toán, người bán phải kiểm tra và xác minh thanh toán càng sớm càng tốt. Hỗ trợ Remitano sẽ gọi 2 lần để nhắc nhở người bán (trong trường hợp người bán cung cấp số điện thoại xác minh). Sau 12 giờ, mà không có bất kỳ phản ứng từ người bán, chúng tôi sẽ hoàn thành giao dịch và gửi bitcoin cho người mua.
  • Nếu người bán mở tranh chấp cho giao dịch, người mua được yêu cầu cung cấp hóa đơn đã thanh toán. Thời gian cho phép tối đa đối với người mua là người dùng mới (những người dùng có ít hơn 5 giao dịch thành công trên Remitano) là 1 giờ, và những người mua khác là 6 giờ. Nếu không có phản hồi trong thời gian này, giao dịch sẽ bị hủy và bitcoin sẽ được trả lại ví khả dụng của người bán.
  • Trong quá trình tranh chấp giao dịch, nếu bạn không phản hồi lại trong vòng 48 giờ mà không cung cấp lý do chính đáng, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết tranh chấp dựa trên các dữ liệu có sẵn và đối tác trong giao dịch được hưởng ưu thế.
  • Đội ngũ hỗ trợ sẽ đóng tranh chấp trong thời hạn 3 ngày (trừ một số trường hợp đặc biệt).

Nếu người mua và người bán giao dịch Bitcoin không đồng ý với phía đối phương hoặc Remitano có quyền mở tranh chấp. Các giao dịch tranh chấp sẽ được giải quyết bởi đội ngũ hỗ trợ của Remitano.

Đội ngũ hỗ trợ của Remitano.com giải quyết tranh chấp bằng cách cẩn thận đánh giá các điều kiện giao dịch, bằng chứng thanh toán, các nội dung chat trong giao dịch, uy tín của người dùng, các dữ liệu khác gửi cho chúng tôi bởi người dùng và dữ liệu thu thập của chúng tôi như là một phần của chính sách bảo mật của chúng tôi.

Khi người bán chuyển không phản hồi, Remitano sẽ giải quyết tranh chấp cho người mua nếu Remitano tin tưởng người bán đã nhận được thanh toán hợp lệ từ người mua. Nếu người mua là không phản hồi người bán có thể tranh chấp thương mại và Remitano sẽ giải quyết tranh chấp cho người bán.

Sau khi giao dịch được hoàn thành bởi người bán, giao dịch không thể tranh chấp, đảo ngược hoặc thay đổi.

Cung cấp thông tin hoặc tài liệu giả mạo trong một tranh chấp hoặc ra những tuyên bố sai hoặc cố gắng để buộc một kết quả nhất định của một giao dịch tranh chấp được xem là vi phạm thỏa thuận này.

5. Chính sách khi tạo quảng cáo hoặc mở lệnh giao dịch ?

  1. Một giao dịch trên Remitano là sự trao đổi giữa maker (người tạo quảng cáo) và taker (người sử dụng với quảng cáo đó). Với vai trò như trên, taker sẽ chịu phí là 1% của giao dịch (giá được hiển thị đã bao gồm phí).
  2. Giá được xác định bởi maker bằng cách chỉ định tỉ giá REMI (USD) với đơn vị tiền ở nước sở tại nhân với tỉ giá Bitcoin hoặc bạn có thể chỉ định giá thấp nhất muốn bán và giá cao nhất muốn mua, và sẽ không có bất cứ sự can thiệp nào từ Remitano. Vì vậy, maker sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm cho giá đã đăng của mình, và chúng tôi sẽ không hủy giao dịch đã được thanh toán bởi vì sai sót về giá và không đồng ý từ taker. Và Remitano cũng sẽ không cung cấp thông tin của người giao dịch, đội ngũ hỗ trợ sẽ mở lại giao dịch ở trạng thái tranh chấp (nếu có thể) và cho phép 2 bên tự trao đổi giải pháp với nhau. Giao dịch tranh chấp này sẽ bị đóng lại trong 2 giờ.
  3. Trong Remitano, chúng tôi trân trọng sự chính trực, công bằng và tôn trọng. Bất cứ bằng chứng nào của lừa đảo (scamming), thực hiện các hành động rác (spaming), dùng những từ ngữ không phù hợp hoặc cố tình khai thác lỗi sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn nếu không đưa ra được lý do rõ ràng và đóng băng tất cả số dư còn lại. Bạn được yêu cầu giải quyết triệt để các giao dịch cũ trước khi có thể sử dụng dịch vụ. Xin vui lòng xem xét ngôn ngữ của bạn khi trao đổi với những thành viên khác hoặc đội ngũ hỗ trợ của Remitano.
  4. Một người dùng chỉ có thể có duy nhất một tài khoản trong suốt quá trình sử dụng và các tài khoản khác sẽ bị khóa vĩnh viễn. Các hành vi cố tình tạo nhiều tài khoản từ một người không được tính là giới thiệu.

6. Cách xác thực tài khoản trên Remitano như thế nào ?

Bạn vui lòng xem bài hướng dẫn xác thực tại khoản Remitano tại đây

7. Các cài đặt bảo mật cần thiết trên Remitano ?

Remitano hỗ trợ thiết lập bảo mật 2 lớp Authy, để sử dụng tính năng này thì bạn đặng nhập vào tài khoản Remitano, tới phần cài đặt tài khoản hoặc có thể truy cập trực tiếp vào link này  để cài đặt Authy cho tài khoản.

8. Phí giao dịch mua/bán trên Remitano ?

Nó được mặc định tính bằng 1% tổng số tiền bạn giao dịch. Tuy nhiên, mức phí này do người chọn mua hoặc chọn bán trả. Nếu bạn là người đăng tin chào mua hoặc chào bán thì sẽ không mất khoản phí này

9. Phí nạp tiền vào ví Remitano

Loại phí này được mặc định tính là 0.0005 BTC và trừ thẳng vào số dư trên ví Remitano của bạn, bất kể số tiền bạn nạp vào là bao nhiêu.

Ví dụ: Ví Remitano của bạn chưa có tiền, bạn nạp 1 BTC vào đó thì số dư trên ví sẽ là 0.9995 BTC.

Sàn Remitano cũng quy định số tiền tối thiểu bạn có thể nạp là 0.005 BTC.

10. Phí rút tiền khỏi ví Remitano

Tương tự như khi nạp tiền, mức phí rút tiền cũng được mặc định tính là 0.0005 BTC, bất kể số tiền bạn rút ra là bao nhiêu.⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

Có ích

Remitano sẽ thực hiện việc đổi địa ví nạp sang ví mới, bạn cần thực hiện ngay

Remitano sẽ thực hiện việc đổi địa ví nạp sang ví mới, bạn cần thực hiện ngay !

Theo thông báo mới nhất thì vừa qua Remitano đã tiến hành nâng cấp hệ …

Remitano Chính Thức Mở Giao Dịch Swap - Đổi coin nội bộ

Remitano Chính Thức Mở Giao Dịch Swap – Đổi coin nội bộ

Cách đây không lâu, việc mua bán tiền điện tử bằng nội tệ còn gặp …

shares