CONK token là gì? Cách mua đồng CONK (ShibaPoconk) A-Z

CONK token là gì? Cách mua đồng CONK (ShibaPoconk) A-Z

Trong bài viết này Hiếu sẽ giới thiệu các bạn một đồng coin đang hot hiện nay là đồng Conk? Vậy thì Conk token là gì, tại sao nó được ví như là một meme dogecoin trên mạng Fantom, đồng thời mình cũng sẽ hướng dẫn bạn cách mua đồng Conk như thế nào nhé.

Conk token là gì?

Conk là một đồng coin chú chó cộng đồng chạy trên mạng lưới blockchain Fantom. Đây là một đồng meme giống như những đồng meme khác như Dogecoin, Shiba Inu,…

Conk token hiện đang hot vì nó là đồng meme coin tương tự như Dogecoin, một đồng meme coin hiện thoại có vốn hóa hàng tỉ đô hiện nay.

Việc đầu tư vào meme coin có thể coi là một khoản đầu tư “hên xui”, vì cơ bản meme coin đa phần không có ứng dụng, tuy nhiên, nó được hưởng ứng bởi cộng đồng mạnh và có tính lan truyền (viral) rất cao như Elon Musk từng nói “Ai điều khiển Meme, người đó có thể điều khiển cả vũ trụ”.

Nổi bật của Conk token là gì?

Điểm nổi bật nhất của Conk đó là nó là một meme coin, nếu được cộng đồng biết đến hay thậm chỉ là một bài đăng trên Twitter với hình ảnh là một chú cho thôi cũng đủ làm cho giá token tăng mạnh.

Điểm thứ 2 đó là Conk token được xây dựng trên mạng lưới blockchain là Fantom, như các bạn đã biết thì thời gian vừa qua đồng BONK token, một meme coin trên Solana cũng đã tăng trưởng mạnh, nên việc CONK token trên mạng Fantom tăng tiếp theo cũng là một cơ hội mà nhiều người muốn thử.

Cách mua token Conk

Hiện tại thì bạn có thể mua đồng Conk trên các sàn phi tập trung như SpookySwap, Equalizer.

1. Chuẩn bị

Bạn cần có một tài khoản sàn Binance đã đăng ký và xác thực (bạn nào chưa có tài khoản thì hãy xem bài viết hướng dẫn sử dụng sàn Binance để biết cách).
Cài đặt ví Metamask lên trình duyệt và thêm mạng lưới Fantom vào Metamask (xem video hướng dẫn sử dụng ví Metamask) cho bạn nào chưa biết cách.

2. Cách mua token CONK

Để có thể mua các token CONK trên mạng Fatomthì bạn cần làm như sau:

  • Mua một số lượng đồng Fantom (FTM) trên sàn Binance.
  • Gửi đồng FTM đó vào ví Metamask (khi gửi nhớ chọn mạng là Fantom).
  • Sau khi đã có FTM trên ví Metamask thì bạn sẽ tiến hành mua token bạn muốn trên mạng Fantom bằng cách kết nối ví Metamask và ứng dụng mua bán token đó (*mình sẽ giải thích chi tiết hơn ở dưới đây).

Sau khi đã có đồng FTM trên ví Metamask thì bạn sẽ truy cập vào đường dẫn: https://spooky.fi/#/swap. Ấn Connect Wallet ở góc phải để kết nối SpookySwap với ví Metamask

Trong mục From bạn chọn là FTM, trong mục To bạn sẽ chọn CONK. Trong trường hợp bạn không tìm thấy đồng CONK thì hãy copy hợp đồng contract sau dán vào: 0xb715f8dce2f0e9b894c753711bd55ee3c04dca4e

Tiến hành swap đồng FTM sang đồng CONK
Tiến hành swap đồng FTM sang đồng CONK

Sau đó, ấn Swap và trả phí giao dịch với Metamask để mua đồng CONK là xong.

Thông tin chi tiết về Conk Token

ShibaPoCONK, thường được biết đến với tên CONK, là một loại tiền điện tử đã gây bão trên mạng Fantom Opera vào đầu năm 2023 và là một dự án sáng tạo độc đáo bắt đầu không gì khác hơn là một memecoin ngớ ngẩn, nhưng đã nhanh chóng thu hút được một cộng đồng đam mê gồm những tín đồ cuồng nhiệt trong thời gian phát hành.

CONK đã trở thành một tia sáng thắp lên cảm giác hy vọng và yên tâm vào thời điểm mà tất cả chúng ta không cảm thấy gì ngoài sợ hãi và nghi ngờ trong thị trường downtrend. Ngay cả trước khi chính thức ra mắt, ShibaPoCONK đã nhận được sự hỗ trợ vững chắc như vậy từ toàn bộ cộng đồng ngay từ đầu, đây là minh chứng cho tiềm năng phát triển và thành công của CONK.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Những người đứng sau ShibaPoCONK chính là các thành viên cộng đồng; CONKer. Không có tổ chức có thẩm quyền trung tâm nào, cộng đồng CONK là một nhóm đa dạng gồm các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới, được đoàn kết bởi tình yêu của họ đối với công nghệ Web3 và ứng dụng tiềm năng của nó trong mọi khía cạnh của kinh doanh và cuộc sống.

Với cốt lõi là quyền tự chủ, cộng đồng CONK tự mình thúc đẩy dự án tiến lên, đóng góp các kỹ năng và chuyên môn của họ trong việc phát triển trang web, tạo tài liệu tiếp thị và thậm chí tổ chức các sự kiện của riêng họ.

Niềm đam mê của họ đối với dự án phản ánh những gì CONK đại diện về cơ bản; một tiêu chuẩn vàng trong một lối sống phi tập trung, không cần xin phép và tự duy trì. ShibaPoCONK là vì văn hóa và vì con người.

Từ khởi đầu khiêm tốn là thử nghiệm mã thông báo DeFi, ShibaPoCONK đã phát triển thành một cộng đồng thịnh vượng gồm những người đam mê Web3. Dự án đã đặt mục tiêu tạo CONK World, một trung tâm ảo dành cho các chuyên gia, nghệ sĩ và nhà sáng tạo Web3.

Trong thế giới CONK, mã thông báo $CONK sẽ tiếp tục được sử dụng làm phương tiện thanh toán và bộ sưu tập NFT chính thức của ShibaPoCONK sẽ được sử dụng thực chất ở vị trí hàng đầu trong mọi tương tác trong Thế giới CONK.

Đánh giá Conk token

Trên đây là toàn bộ giới thiệu về Conk token là gì cũng như cách mua Conk token như thế nào. Nếu bạn nào có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết Hiếu sẽ giải đáp.

Cá nhân Hiếu đánh giá Conk token là một đồng token FOMO. Về bản chất thì Conk token không có gì đặc biệt, tuy nhiên, nó là một dạng meme coin như dogecoin, do đó, tính viral cộng đồng sẽ rất cao. Mà như các bạn biết rồi đó, một đồng coin thường quyết định bởi yếu tố niềm tin và cộng đồng. Conk hiện tại thì đạt được 2 yếu tố này vì mọi người tin rằng nó sẽ đạt được giá trị như đồng Dogecoin.

Tuy nhiên thì vì là đồng coin FOMO, nên khi hết FOMO giá có thể sẽ tụt rất thảm hại, do đó, khi đầu tư hãy chỉ đầu tư số vốn có thể chấp nhận mất được, xác định đó là khoản đầu tư không mong hoàn lại mới chơi được nhé.

Chúc các bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm : CONK token là gì, cách mua đồng CONK, cách mua CONK token

Có ích

Mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí SMS (THÀNH CÔNG 100%)

Mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí SMS (THÀNH CÔNG 100%)

Cách đăng ký ChatGPT thì trên mạng có hướng dẫn nhiều rồi, thông thường thì …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x