1. ICO BitJob là gì ?

Như cái tên của ICO thì BitJob là dự án huy động vốn xây dựng nền tảng kiếm tiền cho sinh viên trên công nghệ blockchain

Tại trang chủ của website https://bitjob.io/ bạn sẽ thấy nêu rõ điều này

Nhằm mục đích cách mạng hóa cách sinh viên kiếm sống và kiếm được kinh nghiệm nghề nghiệp, bitJob sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội để kiếm thu nhập và làm sắc nét kỹ năng của họ, tất cả trong hệ sinh thái dựa trên blockchain của bitJob, bao gồm các khoản bồi thường, thưởng và ưu đãi…

Roadmap của dự án BitJob
Roadmap của dự án BitJob
  • Bạn có thể xem chi tiết hoạt động phát triển sắp tới của dự án Bitjob thông qua whitepaper tại đây
  • Kênh Youtube chính thức của website tại đây
  • ICO Bitjob sẽ chính thức huy động vốn và sẽ diễn ra trong vòng 14h tới kể từ bài viết này (12/09/2017).
  • Link mua Token : https://stu.bitjob.io/
Bitjob Ico token buy
Thông báo mở bán ICO sắp tới của BitJob

2. Đặc điểm nổi bật và tiềm năng phát triển của Bitjob

  • Đối tượng tiếp cận: Học sinh trên toàn thế giới thấy cần kiếm thêm thu nhập trong thời gian học tập của họ và mong muốn có được kinh nghiệm kiếm tiền trong khi vẫn còn ở trường.
  • Muc tiêu : bitJob sẽ cho phép sinh viên kiếm được thu nhập ổn định với thời gian rảnh rỗi, làm phong phú thêm danh mục đầu tư của mình và tham gia vào đồng tiền kỹ thuật số.
  • Blockchain : bitJob kết hợp các lợi ích của các chương trình nhỏ và các trang web đấu thầu tự do với Blockchain, tạo ra dự án Blockchain Hybrid đầu tiên cho phép kết nối peer-to-peer với nhà tuyển dụng và sinh viên
  • Hybrid : bitJob là một nền tảng phân quyền bán, sử dụng cả phương thức thanh toán tập trung (tiền fiat) và tiền tệ crypto phân quyền được phát triển trên Ethereum Smart Contracts.
bitjob media
Bitjob media
Đối tác của BitJob
Đối tác của BitJob
Team phát triển BitJob
Team phát triển BitJob

3. Tổng kết

Cá nhân mình thấy đây là một dự án rất hay và ý nghĩa, với đội ngũ phát triển mạnh và chuyện nghiệp, các đối tác của dự án đều là những ông lớn trên thị trường thì đây là dự án bạn nên cân nhắc tìm hiểu và đầu tư.

-> Link mua Token : https://stu.bitjob.io/

Đánh giá ICO BitJob – Cách mạng hóa công việc cho sinh viên
Đánh giá bài viết
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...