Chi tiết đánh giá Omnitude và hướng dẫn cách mua ICO Omnitude toàn tập

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một ICO là Omnitude bao gồm : đánh giá Omnitude có những giá trị như thế nào đồng thời hướng dẫn mua ICO Omnitude chi tiết để bạn có thể tham gia.

Đây là một ICO mà mình rất tâm đắc và tin rằng khi bạn đầu tư vào nó, sẽ mang lại tiềm năng lớn, giúp nhân nhiều lần tài khoản. Mình không lôi kéo bạn phải tham gia ICO này, tiền là của bạn nên bạn tự quyết định, tuy nhiên mình hy vọng bạn sẽ nghiên cứu về ICO này thật kĩ và nắm bắt được cơ hội cho mình.

Những lý do mà mình chọn đánh giá Omnitude và đầu tư vào ICO này sẽ được mình liệt kê chi tiết bên dưới đây.

Omnitude là gì ?

Omnitude là một ICO thuần chủng, là một hệ sinh thái blockchain chặt chẽ không chỉ tạo ra các giải pháp blockchain riêng mà còn tích hợp các hệ thống doanh nghiệp, chuỗi cung ứng và các nền tảng Thương mại Điện tử, đồng thời cũng cho phép cộng đồng các nhà phát triển ứng dụng có thể tưởng tượng, xây dựng và triển khai các giải pháp blockchain cho các vấn đề thế giới thực.

Video giới thiệu ICO Omnitude

Omnitude giải quyết vấn đề gì ?

Omnitude cho phép các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề theo những cách mà trước đây họ không thể thực hiện được nếu không có sự gia tăng của công nghệ blockchain.

Omnitude sẽ giúp họ đạt được:

 • Tạo ra chuỗi sản xuất và cung ứng minh bạch và có trách nhiệm.
 • Giảm đáng kể gian lận thương mại điện tử.
 • Khả năng nhận diện một khách hàng duy nhất để sử dụng trên bất kỳ trang web Thương mại điện tử được kết hợp Omnitude nào.
 • Blockchain hội nhập giữa các hệ thống doanh nghiệp như ERP & WMS.
 • … Và nhiều giải pháp khác từ Omnitude và cộng đồng được xây dựng như Apps Omnitude.

Những ai đứng đằng sau Omnitude ?

Omnitude là một dự án blockchain được tạo ra từ một cơ quan Thương mại điện tử Doanh nghiệp hiện có. Họ  đã dành phần lớn nhất trong 10 năm qua khi đưa ra một trong những vấn đề chính mà Omnitude sẽ khắc phục: tích hợp, tích hợp và tái kết hợp các hệ thống.

Mô hình hoạt động của Omnitude

Omnitude token (ECOM) sẽ được khởi chạy trên nền Omnilayer. Các thương gia, khách hàng và nhà cung cấp sẽ yêu cầu ECOM tham gia vào hệ sinh thái Omnitude.
Omnitude sẽ được xây dựng trên Hyperledger, dự án mã nguồn mở, toàn cầu, hợp tác được tổ chức bởi The Linux Foundation. Hyperledger là một giao thức blockchain được phép cho phép các giao dịch giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng và giữa các doanh nghiệp.

Kiến trúc Hyperledger cung cấp các dịch vụ blockchain cốt lõi, trên đó hệ sinh thái Omnitude được xây dựng. Hệ sinh thái Omnitude sẽ bao gồm nhiều đối tượng, kể cả những người đã đề cập ở trên (tức là các nhà buôn, khách hàng, nhà cung cấp, người chuyển phát và các chi nhánh / người giới thiệu).

1) Một phương pháp giải quyết nội bộ giữa các bên tham gia vào các nguồn tài nguyên hệ sinh thái.

a. Các thương gia sẽ thực hiện thanh toán trong ECOM cho những người tham gia hệ sinh thái khác sử dụng các giải pháp Omnitude trên phân tích cho Cung cấp Chuỗi Cung ứng, Chu kỳ Cung cấp Dữ liệu minh bạch, Một ID, Danh tiếng Một Người và Bằng chứng Tương tác.

b. Khách hàng sẽ thanh toán cho các thương gia sử dụng ECOM, các loại tiền tệ crypto và fiat.

2) Khuyến khích người tham gia hệ sinh thái vận hành và bảo vệ hệ sinh thái.

a. Tính nhất quán của blockchain không thay đổi của Omnitude sẽ được đảm bảo bởi một mạng lưới phân tán, peer-to-peer để xác nhận các nút chạy ứng dụng khách của Omnitude Core. Đổi lại cho việc thực thi thuật toán đồng thuận thực hiện Byzantine Fault Tolerance của Omnitude (DPBFT), xác nhận các nút sẽ chia sẻ trong phần thưởng khối ECOM.

3) Một phương tiện gây quỹ để phát triển dài hạn của Omnitude.

a. Qua quỹ crowdfunding, Quỹ Omnitude đang gây quỹ cho việc phát hành ban đầu của ECOM, và cho sự phát triển và khởi động của hệ sinh thái Omnitude.

b. Các đồng xu ECOM được phát hành trong thời kỳ crowdfunding sẽ là xu hướng ban đầu để khởi động hệ sinh thái.

Bất kỳ bên nào cũng có thể tham gia hệ sinh thái Omnitude và kiếm được ECOM. Cũng có thể mua ECOM để đổi lấy tiền tệ fiat hoặc các mật mã khác trên các giao dịch mà ECOM được liệt kê

Mô hình hoạt động của Omnitude Ecosystem
Mô hình hoạt động của Omnitude Ecosystem

Thành viên nhóm phát triển dự án Omnitude

Chris Painter

Giám đốc điều hành Omnitude - Chris Painter
Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành

Sau 12 năm vận hành thiết kế và xây dựng web-agency trong không gian thương mại điện tử, Chris đã hoàn toàn sẵn sàng để giúp đẩy mạnh ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến lên Blockchain.

Sự khát khao của ông về sự cải tiến sẽ đảm bảo rằng Omnitude không ngừng được đổi mới và hứa hẹn sẽ cách mạng hoá cách các nhà bán lẻ trực tuyến sử dụng sức mạnh phi thường của blockchain.

Vladimir Kalynyak

Đồng sáng lập Omnitude - Vladimir Kalynyak
Đồng sáng lập viện Vladimir

Đã có bằng Thạc sỹ Khoa học Máy tính của mình vào năm 2003. Chỉ trong vòng 2 năm sau khi thành lập năm 2005, ông đã đồng sáng lập công ty Simbirsk Technologies chỉ trong 5 năm, dưới sự quản lý trực tiếp của Vladimir, Simbirsk Technologies phát triển web, quản trị hệ thống, công nghệ đám mây, nghiên cứu và phát triển, thiết kế và xây dựng thương hiệu.

Trong kinh doanh này nền tảng ấn tượng, CS là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, -Cart, đã được sinh ra. Vladimir đóng vai trò cốt lõi trong việc thiết kế, phát triển và lấy nền tảng thương mại điện tử thành công này sang thị trường của phần mềm.

Cart-Cart hiện đang được bán tại hơn 160 quốc gia trên thế giới và vẫn là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu trên toàn cầu . Trong những năm gần đây sự chú ý của ông đã được tập trung vào sự thay đổi của công nghệ Blockchain. Nghiên cứu của ông và kinh nghiệm là nguồn tài nguyên khổng lồ cho dự án Omnitude. Vladimir sẽ dẫn dắt trách nhiệm trong Omnitude để phát triển sản phẩm và triển khai và đảm bảo Omnitude đang cung cấp các giải pháp trên thế giới cho khách hàng và cộng đồng.

Robert Belgrave

Người sáng lập và tư vấn Omnitude - Robert Belgrave
Người sáng lập và tư vấn

Là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Wirehive, Robert và nhóm của ông hỗ trợ một số công ty công nghệ sáng tạo và sáng tạo nhất mà Anh Quốc cung cấp. Ông cũng là chủ tịch của BIMA South, đồng sáng lập của Alexa Stop! podcast và bây giờ thêm chức danh của người sáng lập và cố vấn của Omnitude

Kiến thức độc đáo của Robert trong dịch vụ tư vấn đám mây và các dịch vụ blockchain đã chỉ ra và tăng cường tầm nhìn của ông Chris Painter và cách mạng hóa thế giới Thương mại Điện tử.

Thông tin các thành viên khác bạn có thể xem tại trang chủ của dự án

Thông tin về ICO và thời gian mở bán ICO Omnitude

 • ICO : Omnitude (ECOM)
 • Tổng supply là 100 triệu coin, mở bán 55 triệu coin
 • Giá bán là 0.46 usd / token

ICO sẽ mở bán vào :

 • Bắt đầu ngày 28 tháng 03 năm 2018
 • Kết thúc ngày 25 tháng 04 năm 2018

Các bạn cần chú ý mốc thời gian trên để canh mua ICO

Hướng dẫn mua ICO Omnitude

Truy cập liên kết : https://tokensale.omnitude.tech

Ấn vào menu Token Sale ở thanh menu trên cùng, điền đầy đủ thông tin đăng ký vào bao gồm :

 • First Name : Tên của bạn
 • Last Name : Họ của bạn
 • Điều đầy đủ địa chỉ email, mật khẩu rồi check vào 3 checkbox như hình dưới
 • Ấn nút Contribute Now để đăng ký tài khoản

Bạn sẽ thấy một thông báo thành công và yêu cầu vào email xác thực tài khoản như hình

Truy cập vào email bạn đã đăng ký và ấn vào link như hình khoanh đỏ để kích hoạt

Ấn vào Go To Dashboard để vào giao diện quản trị

Ấn vào menu Buy Token để vào giao diện mở bán, vì chưa đến giờ mở bán ICO nên bạn sẽ thấy giao diện trống trải. Khi đến giờ mở bán thì bạn sẽ có thể nhập số token muốn mua, rồi họ sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví ETH, bạn chỉ việc vào Myetherwallet và gửi số ETH tương ứng với số token mà bạn đã đặt mua vào địa chỉ mà họ cung cấp là hoàn tất quá trình mua ICO.

Nếu bạn có khó khăn hay bất cứ thắc mắc nào thì để lại comment bên dưới bài viết hoặc >>tham gia vào nhóm<< để mình hỗ trợ.

Như vậy mình đã kết thúc bài đánh giá Omnitude đồng thời cũng hướng dẫn mua ICO Omnitude khá là chi tiết để bạn có thể nắm.

Đánh giá Omnitude

Đây là đánh giá Omnitude của riêng cá nhân mình, mình dự định sẽ đầu tư nhiều vào dự án như mình đã đầu tư vào một dự án trước đây là INS Ecosystem đã giúp nhân tài khoản của mình hơn 10 lần.

Cá nhân mình đánh giá Omnitude là một ICO rất tiềm năng, dự án là một ý tưởng rất hay và có thể hiện thực hóa trong thế giới thực. Với giá bán token rẻ và tổng lượng supply chỉ có 100 triệu, kèm theo đó là đội ngũ của dự án rất khủng với nhiều năm kinh nghiệm và điều hành các công ty lớn thì đây là dự án bạn có thể tìm hiểu kĩ và cân nhắc kì để đầu tư.

Thẻ bài viết : Omnitude là gì, giới thiệu Omnitude, đánh giá Omnitude, đánh giá Omnitude chi tiết, đánh giá ICO Omnitude, Hướng dẫn mua ICO Omnitude, hướng dẫn mua ico Omnitude chi tiết


⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :

Đánh giá Omnitude – Hướng dẫn mua ICO Omnitude toàn tập
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *