Bài viết này mình sẽ đánh giá Poly AI – Một kênh đầu tư theo mình là tốt nhất hiện nay, thậm chỉ vượt luôn cả Hextracoin theo trải nghiệm của cá nhân mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh đầu tư tốt nhất dựa trên các tiêu chí tốc độ load web, convert usd sang coin nhanh, sàn nội bộ chạy tốt, khối lượng giao dịch cao, có cho đầu tư BTC thì Poly AI đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó.

Poly AI là gì ?

Poly AI là một dự án đầu tư Lending và lãnh lãi lên đến 45%/tháng thuộc thể loại trí tuệ nhân tạo. Cũng như những dự án đầu tư khác là Hextracoin, Bitconnect thì Poly cũng có 2 giai đoạn chính để phát triển đồng coin của mình đó là ICO và Lending. Tuy nhiên giai đoạn ICO đã kết thúc và bây giờ đang chạy giai đoạn Lending.

Các gói lãi suất đầu tư Poly AI

Hiện Poly Ai có 4 gói đầu tư chính cho bạn lựa chọn bao gồm :

  • Gói 100 – 9999 đô : Lãi suất 45%/tháng – Không có thưởng – Thời gian kết thúc gói và trả gốc sau 120 ngày
  • Gói 10.000 – 24.999 đô : Lãi suất 45%/tháng – Thưởng 0.083%/ngày – Thời gian kết thúc gói và trả gốc sau 120 ngày
  • Gói 25.000 – 49.999 đô : Lãi suất 45%/tháng – Thưởng 0.108%/ngày – Thời gian kết thúc gói và trả gốc sau 120 ngày
  • Gói 50.000 – 100.000 đô : Lãi suất 45%/tháng – Thưởng 0.133%/ngày – Thời gian kết thúc gói và trả gốc sau 120 ngày

Như vậy các gói đều có thời gian hoàn gốc là 120 ngày với lãi suất mỗi gói là 45%/tháng, tuy nhiên chỉ có điểm khác biệt đó là gói càng cao thì phần thưởng thêm cho mỗi ngày càng cao.

Các gói đầu tư Poly AI
Các gói đầu tư Poly AI

Đánh giá Poly AI chi tiết

Phần này mình sẽ đánh giá Poly AI dựa trên cảm nhận của mình trong suốt quá trình theo dõi em nó từ những ngày đầu mới ra mắt

Poly AI là một dự án đầu tư mà mình đã theo dõi từ lúc nó mới ra mắt giai đoạn ICO đến giai đoạn thành công như bây giờ là Lending. Còn nhớ thời điểm đó Poly đang trong giai đoạn ICO em nó bị nhiều người hắt hủi, cho là đồng coin scam, của Việt Nam,… nhưng rồi cuối cùng vượt bao sóng gió kết thúc ICO em nó cũng lên sàn ngoài, tuy nhiên lại tiếp tục bị ném đá vì Auto Lending toàn bộ số coin mà mọi người mua được trong gia đoạn ICO với giá 3$ tức gần X3 tài khoản.

Giá trị hiện thời tại thời điểm bài viết của Poly AI trên Coinmarkecap
Giá trị hiện thời tại thời điểm bài viết của Poly AI trên Coinmarkecap

Mặc dù bị chỉ trích và ném đá nhiều như vậy nhưng đến bây giờ nhìn lại quãng đường Poly AI đã trải qua mình thấy Poly AI có chiến lược Auto Lending rất thông minh, bằng cách Auto Lending toàn bộ số coin mua trong ICO, Poly AI tránh được tình trạng xả coin hàng loạt mà đã khiến nhiều dự án Lending khác đang hấp hối.

Sau khi Auto Lending toàn bộ tài khoản của người dùng xong thì Poly lại âm thầm lặng lẽ lên các sàn lần lượt là Mercatox, Coinexchange và cuối cùng bây giờ là ra sàn nội bộ chạy cực kì mượt.

Biểu đồ sàn nội bộ Poly AI
Biểu đồ sàn nội bộ Poly AI
  • Điểm mà mình cực kì thích ở Poly AI đó là quá trình Convert USD sang Poly và bán Poly AI trên sàn nội bộ sang Bitcoin và rút Bitcoin về ví Bitcoin của bạn chỉ mất có vài phút, web load rất nhanh và chạy cực kì mượt mà.
  • Poly AI là một dự án âm thầm phát triển, không quá phô trương, ồn ào nhưng lại âm thầm và rất nghiêm túc phát triển hệ thống của nó bằng những chiến lược rất thông minh.
  • Giờ đây khi những dự án Lending khác ít nhiều gặp sự cố thì Poly vẫn rất âm thầm trụ vững, trả lãi đều đặn mỗi ngày và mình tin rằng nó còn tồn tại rất lâu nữa.
  • Thực sự mà nói Poly Ai có rất nhiều ưu điểm, nhược điểm duy nhất của em nó là không marketing mạnh nên vẫn chưa thực sự nhiều người biết tới.

Bên dưới đây là một số hình ảnh tài khoản Poly Ai của mình để bổ sung thêm tính chính xác cho bài đánh giá Poly Ai này

Lịch sử rút Poly AI và Bitcoin
Lịch sử rút Poly AI và Bitcoin
Form đặt mụa và bán trong sàn nội bộ Poly AI
Form đặt mụa và bán trong sàn nội bộ Poly AI
Danh sách order buy và sell
Danh sách order buy và sell
My order và Market Trade History
My order và Market Trade History

Bạn có thể đăng ký một tài khoản Poly AI và tự mình cảm nhận xem những gì mình nói có đúng không nhé

đăng ký tài khoản bitbond

Xem thông tin chi tiết về dự án và hướng dẫn đầu tư Poly

Xem chi tiết

Các bạn lưu ý, đây là dự án đầu tư Lending, cuộc chơi tài chính nào cũng có rủi ro, do vậy khuyến khích bạn tìm hiểu kĩ và chơi trong mức rủi ro cho phép. Không khuyến khích chơi xuống xác, bán nhà bán cửa nhé 🙂

Thẻ bài viết : Poly AI, đánh giá Poly AI, đánh giá Poly Network, có nên đầu tư Poly AI

Đánh giá Poly Ai – Kênh đầu tư tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua
5 (100%) 1 vote
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...