EBCoin là gì ? Dự án ICO EBCoin là gì ? Đánh giá EBCoin, Cách mua EBCoin sẽ được mô tả chi tiết trong bài viết này

Nếu bạn đã từng theo dõi website kungfuphp hoặc các dự án mà mình đã chia sẽ trong group Đánh giá ICO tiềm năng thì ắt hẳn cũng đã chứng kiến sự thành công của các dự án ICO thuần chủng INS Ecosystem, Indahash, EZToken đã nhân tài khoản lên nhiều lần.

Hôm nay, mình tiếp tục giới thiệu đến bạn một dự án ICO thuần chủng khác là EBCoin, một token thuộc Ethereum đến từ Singapore với đội ngũ từ Hàn Quốc.

Những lý do mà mình đánh giá cao dự án này đó là :

 • Dự án có ứng dụng rõ ràng khả thi
 • Lộ trình dự án chi tiết và tiềm năng lớn trong lĩnh vực của nó
 • Đối tác lớn như : KRPARTNERS, EXIMBAY, GCMC
 • Đội ngũ phát triển dữ án là những người có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
 • Số lượng người quan tâm dự án rất cao (Telegram hiện đạt hơn 16 nghìn thành viên)

EBCoin là gì ?

 • EBCoin sẽ cách mạng hóa thị trường miễn thuế/hoàn thuế trị giá 60 tỷ $/năm cho ngành du lịch. EBCoin là một token được chuẩn hóa trên blockchain (chuỗi khối) Ethereum, và là một giải phải eWallet (ví điện tử) hoàn chỉnh. Sử dụng EBCoin, người tiêu dùng nhận được tiền hoàn lại ngay lập tức và sau đó có thể sử dụng số tiền nhận được dưới dạng tiền kỹ thuật số. Đối với các nhà bán lẻ, EBCoin giảm đáng kể chi phí liên quan đến các hệ thống hiện hành. EBCoin sẽ thúc đẩy chi tiêu nhiều hơn trong du lịch tại các cửa hàng miễn thuế tham gia, và cuối cùng, bản thân EBCoin cũng sẽ trở thành một kho giá trị và thanh toán. EBCoin là một công ty đã đăng ký của Singapore và được tư vấn bởi RHTLaw Taylor Wessing LLP, một công ty tư vấn và pháp lý toàn cầu có đại diện tại 41 văn phòng ở châu Á, Trung Đông, châu Âu và Mỹ thông qua mạng lưới của Taylor Wessing và ASEAM Plus Group.
 • Nghiên cứu của EBCoin cho thấy có một khoản hoàn thuế 24 tỷ $ không được người tiêu dùng kê khai do sự không hiệu quả trong việc nhận tiền hoàn thuế tại điểm khởi hành, chẳng hạn như các thủ tục giấy tờ. Ngoài ra, người bán hiện bị thu phí xử lý lên đến 30% trên số tiền hoàn thuế, làm hạn chế hoạt động mua sắm hoàn thuế mở rộng vốn là động lực cho khách du lịch.
 • Hệ sinh thái EBCoin bao gồm: giao diện cho người tiêu dùng (nền tảng ví di động), một loại tiền tệ kỹ thuật số mới có thể cũng cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng trung thành và trở thành một phương pháp chấp nhận cho các nhà bán lẻ tham gia và các kiosk ATM tại các sân bay toàn cầu để hỗ trợ chuyển đổi tức thời sang fiat hoặc các loại tiền tệ mã hóa khác và các giao diện dành cho người bán chấp nhận và các ứng dụng cho khách hàng trung thành.
 • EBCoin được hỗ trợ bởi KRP, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của Hàn Quốc được thành lập mười năm trước với chuyên môn trong các ngành du lịch, đi lại và miễn thuế. KRP hiện có hơn 6.000 người bán trực tuyến và ngoại tuyến tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á. Khách hàng bao gồm các hãng hàng không, cửa hàng miễn thuế, cửa hàng bách hóa và khách sạn. EBCoin có một Hội đồng cố vấn quốc tế với kinh nghiệm sâu rộng về thanh toán kỹ thuật số, dịch vụ công nghệ tài chính, hoàn thuế và các hệ thống tiền tệ.
 • Giai đoạn I trong chiến lược thị trường của EBCoin nhắm mục tiêu là các hành lang du lịch Trung Quốc / Hàn Quốc và Nhật Bản / Hàn Quốc. Ngoài ra, EBCoin sẽ tập trung vào các hành lang du lịch chủ chốt cho khách du lịch Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản ở Đông Nam Á. Mở rộng hoạt động trong Giai đoạn II sẽ nhắm vào các hành lang du lịch chủ chốt khác ở châu Á, bao gồm Châu Âu và Australia. EBCoin nhìn thấy nhiều cơ hội lớn ở các trung tâm mua sắm miễn thuế khác như Dubai và Abu Dabi

Video giới thiệu ICO EBCoin

Đối tác dự án EBCoin là ai ?

Bên dưới đây là thông tin những đối tác của EBCoin, các bạn có thể thấy đây là những công ty và tập đoàn lớn sẵn sàng hỗ trợ dự án khi kết thúc ICO, một trong những điểm thuận lời mà EBCoin có được.

Các đối tác lớn của dự án EBCoin
Các đối tác lớn của dự án EBCoin

Đội nhóm của dự án

Thông tin đội nhóm EBCoin - Json J.Kim Thông tin đội nhóm EBCoin Dustin H.Kim Thông tin đội nhóm EBCoin - Peter King

Thông tin chi tiết các thành viên và ban cố vấn khác bạn có thể xem trên trang chủ của website.

Các điều khoản của ICO

EBCoin sẽ cung cấp 750.000.000 EBC cho người tham gia thông qua việc bán token, 50% trong tổng mức cung là 1.500.000.0000 EBC. 30% sẽ được cung cấp trước khi bán (07/12/2017 – 07/01/2018) với các đợt bán chính thức chia làm 2 đợt

– Đợt 1 : Từ ngày 09/01 – 30/01/2018. Sau khi bán trước và bán đại chúng, airdrop (các token không được bán trong hai thời gian bán trên) sẽ được đưa ra cho người tham gia.

– Đợt 2 : Lịch trình bán 225.000.000 EBC còn lại (30% tổng lượng bán) đang diễn ra và sẽ kết thúc vào 13/02/2018 (sắp diễn ra)

Tổng số vốn huy động được xấp xỉ bằng 53,6 triệu USD, với khoảng 80% số tiền thu được sẽ được dùng để phát triển giải pháp, và phần còn lại dùng cho bán hàng, tiếp thị, và dự trữ. EBCoin sẽ sử dụng dịch vụ kế toán và kiểm toán từ bên thứ ba để đạt được sự minh bạch và quản trị, và tuân thủ tất cả các luật lệ và quy định của Singapore.

Hướng dẫn cách mua ICO EBCoin

Tỉ giá quy đổi là 1 ETH = 24.150 EBC (Round 1, kết thúc vào 12h trưa ngày 31/01/2018)

Tỉ giá quy đổi là 1 ETH = 20.000 EBC (Round 2, 31/01/2018 – 13/02/2018)

Với tỉ giá giá quy đổi trên thì bạn sẽ gửi số ETH mà bạn muốn đầu tư cho phù hợp nhé. Cách mua ICO EBC thì các bước như sau :

1. Truy cập vào link : https://www.ebcoin.io/

2. Ấn vào Login ở góc phải, điền đầy đủ thông tin vào ô đăng ký tài khoản như hình bao gồm :

 • Email address : Điền địa chỉ email của bạn
 • Password : Nhập mật khẩu
 • Confirm password : Nhập lại mật khẩu
 • Referral ID : bạn điền mã code sau EBC9854
 • Check vào 3 checkbox “I have read…”, “I confirmed…”   I’m not a robot
 • Ấn nút Join để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản EBCoin
Điền thông tin đăng ký tài khoản EBCoin
Điền thông tin đăng ký tài khoản EBCoin

3. Vào email và ấn vào nút EMAIL VERIFICATION để xác thực tài khoản như hính dưới

Xác thực tài khoản EBCoin
Xác thực tài khoản EBCoin

4. Điền địa chỉ ví Ethereum (địa chỉ ví lấy từ Myetherwallet nha các bạn, không lấy từ các sàn giao dịch) như hình rồi ấn nút Input để cập nhật, một thông báo hiện ra bạn cứ ấn Ok để xác nhận

Điền địa chỉ ví Myetherwallet của bạn vào để nhận token
Điền địa chỉ ví Myetherwallet của bạn vào để nhận token

5. Kéo xuống dưới một tí bạn sẽ thấy địa chỉ ví ETH (khoanh đổ) mà EBCoin cung cấp, công việc của bạn là sẽ vào Myetherwallet và tiến hành gửi ETH vào địa chỉ ví này

Lưu ý khi gửi thì các bạn cần set các thông số như hình ở dưới :

 • Gas Price : 60 Gwei
 • Gas Limit : 200000

Bạn nào chưa biết cách sử dụng Myetherwallet thì đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng Myetherwallet nhé.

Địa chỉ ví ETH để bạn gửi và hướng dân cách gửi
Địa chỉ ví ETH để bạn gửi và hướng dân cách gửi

Sau khi gửi ETH vào địa chỉ ví đã được cung cấp ở trên thì các bạn đã hoàn tất quá trình mua ICO EBC, công việc còn lại là sẽ chờ kết thúc ICO và nhận token được gửi qua ví Myetherwallet mà bạn đã cung cấp ở bước 4 và chờ lên sàn để bán nhé.

Thông tin chi tiết về dự án

Thông tin hỗ trợ

Mọi thắc mắc về dự án bạn có thể để lại comment ở dưới bài viết hoặc tham gia vào :

Thẻ bài viết : EBCoin là gì, ICO EBCoin là gì, Đánh giá EBCoin, Đánh giá EBCoin, Hướng dẫn cách mua EBCoin, Hướng dẫn cách mua EBCoin chi tiết


⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :

EBCoin là gì ? Đánh giá EBCoin – Cách mua ICO EBCoin toàn tập
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *