CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Giá Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác giảm mạnh ngày hôm nay (27/05/2017)

Giá Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác giảm mạnh ngày hôm nay (27/05/2017)

Theo cập nhật mới nhất, gia Bitcoin và các đồng tiền điện từ khác như là Ethereum, Ripple, NEM, Dogecoin,…giảm mạnh và sâu vào ngày hôm nay.

Nếu như trước đó 1,2 ngày thì Bitcoin chạm mức đỉnh gần 2700$ thì hôm nay tính đến thời điểm này giá đã giảm đi gần 800$, một mức giảm khá shock cho giới đầu tư.

Bbiểu đồ tỉ giá Bitcoin trong ngày 27/05/2017
Biểu đồ tỉ giá Bitcoin trong ngày 27/05/2017

Tương tự, các đồng tiền điện tử khác như Ethereum giảm gần 70% từ mức chạm định hơn 200$ nay chỉ còn 134$…

Thu thập thông tin từ một số sàn thống kê giao dịch, chúng ta dễ dàng nhận thấy một màu đỏ (giá giảm) trải dài, có vẻ như gần như tất cả các loại tiền điện tử đều rủ nhau giảm vậy.

Danh sách tỉ giá các đồng tiền điện tử
Danh sách tỉ giá các đồng tiền điện tử

Vì sao giá Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác giảm mạnh ?

Vậy thì giá Bitcoin và các đồng tiền điện từ khác giảm mạnh là do đâu ?

Đến thời điểm hiện nay, có khá nhiều ý kiến đưa ra lý giải cho việc sụt giảm giá đột ngột, tuy nhiên có đa số nhận định cho rằng giá Bitcoin và các đồng tiền điện tử giảm mạnh là do thị trường Trung Quốc.

Bởi lẽ, vì lý do chính sách siết chặt tiền tệ của Trung Quốc đã làm cho giới đầu tư tìm đến đầu tư vào Bitcoin do nguy cơ mất giá của usd.  Tuy nhiên,  quý I/2017 nền kinh tế của Mỹ  tăng trưởng 2%,  đồng thời tổng thống Trump cũng tuyên bố năm 2017 sẽ đưa mức tăng trưởng của Mỹ lên 3%.  Chính điều này đã khiến FED có động thái tăng lãi suất,  làm cho tỷ giá kỳ vọng của USD tăng . Vì vậy trong ngày thứ 6 vừa rồi. Thị trường đã biến động mạnh khi các nhà đầu tư bắt đầu bán ra số BTC đã đầu tư từ trước, làm giá giảm mạnh và sâu

Trường hợp xảy ra có thể là do các nhà đầu tư lớn cảm thấy Bitcoin đã tăng đủ và có thể chốt lời, họ đồng loạt bán ra để kiếm lợi nhuận. Hai là do có một sàn giao dịch nào đó tấn công, và bị mất trộm Bitcoin, tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy trường hợp 2 xảy ra, nên khả năng trường hợp 1 là rất cao.

Nguyên nhân khác đó là có thể vì thông tin FED sẽ tăng lãi suất đồng đô (USD) vào thời gian tới, nên nhiều người đổ xô đầu tư vào đồng đô và hắt hủi các loại tiền điện tử.

Một số người khác thì cho rằng vì đây là thời điểm cuối tháng, nên người ta cần phải bán ra các loại đồng tiền điện tử để lấy tiền phục vụ cho các khoản thanh toán thường ngày

Dự đoán xu hướng tiếp theo của tỉ giá Bitcoin và các đồng tiền điện tử.

Có thể trong thời gian tới, giá Bitcoin và các đồng tiền điện tử sẽ tăng trở lại, nhưng sự gia tăng này có thể chậm và bền vững hơn chứ không nhảy vọt như trong thời gian qua.

Đây có lẽ là xu thế tất yếu, có tăng thì sẽ có giảm, có giảm thì sẽ có tăng. Quan trọng là chúng ta đủ bình tĩnh, nhanh nhạy để nắm bắt xu thế, đưa ra quyết định kịp thời để kiếm lời.

Liên quan :

Sàn giao dịch Bitcoin an toàn và uy tín nhất không sợ lừa đảo

Mua Ethereum ở đâu giá rẻ và uy tín nhất

Tổng hợp kinh nghiệm chơi Binomo dành cho người mới

Có ích

T-Rex là gì? Hướng dẫn Đăng Ký, Xác Thực, Mua Bán trên T-Rex

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn sàn T-Rex, vậy T-Rex …


Bình luận trực tiếp ↓

Một bình luận

  1. Avatar

    có giảm rồi có tang, đó là quy luật tự nhiên rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *