BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

coin sàn nào tốt nhất để mua

HT BNB KCS VÀ TIẾP THEO LÀ COIN SÀN NÀO ?

Nếu 1 đồng coin không dùng để thanh toán , hoặc trả phí cho 1 giao dịch tài sản nào đấy thì nó không thể đúng nghĩa là Cryptocurrency ( Tiền mã hóa ) được, đúng ra phải gọi nó là Digital Asset ( tài sản số ) hoặc Crypto Asset ( Tài sản mã hóa ) thì đúng hơn . Chính vì thế dù có làm trời làm đất gì thì mọi đồng coin đều hướng đến việc phát triển khả năng thanh toán của chính nó :
– XVG với Pornhub
– ETH MINT LTC BTC ETC XRM DOGE đều được thanh toán qua Coinpayment
– Gas dùng cho giao dịch thương mại sau này của hệ sinh thái NEO
BNB dùng cho việc thanh toán các giao dịch trên sàn BNB
KCS , HT tương tự
Chính vì thế một đồng coin tốt và có thể phát triển mạnh mẽ nhất trong tương lai đó chính là đồng coin có cộng đồng sử dụng nó để thanh toán P2P hoặc thanh toán thương mại tốt.
Tuy nhiên bất cập lớn nhất của việc thanh toán đó là khả năng Liên tục, an toàn và minh bạch ( nói nôm na là thằng a mua 1 sản phẩm trên website của thằng B , nếu thằng B offline thì thằng A chuyển khoản Coin xong chờ mòn mỏi ko biết bao giờ thằng B mới confirm , hàng hóa nhận được ko đúng như mô tả thì coin như thằng A mất trắng ). Không giải quyết được vấn đề này thì chắc chắn thị trg tiền mã hóa ko thể phát triển rực rỡ được . Và nếu giải quyết được thì thị trường cổng thanh toán ( paymentgate ) sẽ là thị trường Trăm Tỷ $ – thậm chí tương lai sẽ đè bẹp Paypal, webmoney .v.v.
Mà đối tượng dễ để làm paymentgate nhất không ai khác chính là các sàn lớn , nơi và các trader holder miner quy đổi tiền tệ và kiếm tiền , nơi mà Ví của tất cả các đồng coin đều có mặt . Chính vì thế 2018 2019 thậm chí nhanh nhất là tháng 6 2018 các sàn sẽ thi nhau chạy đua vũ trang như tao đã đề cập từ trước để chiếm lĩnh thị phần :
– Bitfinex làm cổng thanh toán cạnh tranh với Coinpayment
– Coinbase mở Coinbase pro cho trader cá nhân
– Nasdaq mở sàn giao dịch crypto đầu tiên
– HT token liên tục tăng vol , tăng giá coin để hút nhà đầu tư , mở sàn tự Trị Hadax để thâu tóm
.v.v..v.v.v. Tât cả đang chuẩn bị cuộc chiến lớn với đủ loại chiến thuật để cuối cùng trở thành kẻ chiếm lĩnh thị phần thanh toán điện tử lớn nhất thế giới .
Tại sao đây sẽ là cuộc chơi khát máu : Bởi vì một khi các sàn hoàn chỉnh hệ sinh thái : OTC ( sàn giao dịch fiat với đồng nội tệ kết hợp với bank – Houbi đã làm ) + Exchange + Ví Tiền mã hóa + Ví Tiền điện tử ( đủ loại tiền tệ ) + core bank giải quyết các vấn đề : Vay nợ, Ký gửi, Tín dụng , Cầm cố + Paymentgate ( cổng Thanh Toán ) . Thì việc luân chuyển tiền tệ trên toàn thế giới gần như là không còn khoảng cách về địa lý và chính sách của ngân hàng .

Chính vì thế nếu đầu tư thật sự thì nên chia vốn và chọn mua Coin sàn, không ân hận đâu.

Một số coin sàn tốt mà bạn cần mua ngay bây giờ :

(Le Nin)


Bình luận trực tiếp ↓

4 bình luận

  1. Hy vọng sắp tới có những coin sàn nào tốt admin đưa thông tin sớm sớm để mọi người vào mua sớm nhé, cám ơn bạn

  2. Bài viết rất hữu ích. Tôi đã mua Binance lúc giá 10 usd, kucoin 3 usd, huobi 2.5 usd và giờ đã lãi rất nhiều, coin sàn là kênh đầu tư rất an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *