Bài viết này mình sẽ hướng dẫn đầu tư Areszcoin bao gồm các phần chính : Areszcoin là gì, lộ trình phát triển Areszcoin, các gói lending Areszcoin cũng như hướng dẫn đầu tư Areszcoin chi tiết bao gồm các bước đổi Bitcoin sang Areszcoin và tiến hành đầu tư nhận lãi suất hằng ngày.

Areszcoin là gì ?

Areszcoin là một đồng tiền điện tử ký hiệu là ARC được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain, hiện dự án đang trong giai đoạn huy động vốn để chuẩn bị lên sàn, bạn có thể tranh thủ mua ngay bây giờ.

Cũng giống như những dự án thuộc thể loại Lending khác mà mình đã giới thiệu trên website kungfuphp như HextraCoin, RegalCoin,… thì Areszcoin cũng không ngoại lệ.

Areszcoin là một dự án Lending bao gồm các tính năng như Trade, Stack, Mine, Lending. Areszcoin có 2 giai đoạn chính là ICO và Lending. Hiện giai đoạn ICO đã kết thúc nên ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn đầu tư Areszcoin trong giai đoạn Lending.

“Areszcoin là một đồng tiền kỹ thuật số mà không phải là quy định của chính phủ hoặc do các ngân hàng trung ương phát hành. Chúng tôi tin vào sức mạnh của cryptocurrency đang được sử dụng trên khắp thế giới. Hệ thống Areszcoin là mạng lưới “Peer to peer”. Giao dịch của Areszcoin là an toàn và vô danh. Số lượng Areszcoin chỉ giới hạn trên 29 triệu đồng trên toàn thế giới”

Video giới thiệu về Areszcoin

Thông tin cơ bản Areszcoin

 • Bắt đầu: 22 tháng 11 năm 2017
 • Kết thúc: 21 tháng 12 năm 2017
 • Tên: ARESZCOIN | ARC
 • Tổng cung: 29.000.000 ARC
 • ICO: 9.000.000 ARC
 • Thuật toán: SHA – 256 d
 • Pool: Có

Lộ trình phát triển Areszcoin

Lộ trình phát triển Areszcoin

Quy trình và bảng giá bán ICO (đã kết thúc, bạn có thể bỏ qua phần này)

 • Vòng 1: Bắt đầu từ 0,9 USD
 • Vòng 2: 0,95 USD
 • Vòng 3: 1,0 USD
 • Vòng 4: 1,05 USD
 • Vòng 5: 1,10 USD

Areszcoin Stake

Nếu bạn là một người thực sự bận rộn, hãy cân nhắc lựa chọn này. Nó sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kể từ việc tích trữ Areszcoin. Bạn thu được Areszcoin nó sẽ trở thành tài sản có lãi suất với mức tăng lên đến 120% mỗi năm thông qua Proof of Stake (PoS) .

Areszcoin Stake

Các gói đầu tư trong giai đoạn Lending

 • Gói 1: $ 100 – $ 1000 | (lên tới 47% mỗi tháng) Sau 239 ngày
 • Gói  2: $ 1010 – $ 5000 | lên tới 47% mỗi tháng + 0,10% hàng ngày Sau 239 ngày
 • Gói 3: $ 5010 – $ 10000 | lên tới 47% mỗi tháng + 0,20% hàng ngày Sau 239 ngày
 • Gói 4: 10010 đô la – 100000 đô la | lên tới 47% mỗi tháng + 0,20% hàng ngày Sau 239 ngày

Các gói đầu tư Lending Areszcoin

Các gói hoa hồng xây dựng hệ thống trong Areszcoin

Areszcoin cung cấp các lựa chọn đầu tư cho bạn để có được đầy đủ lợi ích. Trong trường hợp bạn mời mọi người đầu tư vào Areszcoin, tiền thưởng Areszcoin sẽ được trả cho bạn theo bảng dưới đây.

Hoa hồng xây dựng hệ thống Areszcoin

Hướng dẫn đầu tư Areszcoin chi tiết

1. Truy cập vào liên kết : https://www.areszcoin.com Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản bao gồm : Email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, (mục hieu113113113 thì bạn cứ giữ nguyên vì bạn đăng ký qua link của mình thì mình là sponsor của bạn, bạn sẽ nhận được những quyền lợi từ mình) check vào I’m not robot rồi ấn nút Register để tiến hành đăng ký tài khoản.

đăng ký tài khoản areszcoin

Tiếp đến một email được gửi tới địa chỉ email mà bạn đã cung cấp có chưa mã active tài khoản, thì bạn cứ nhập mã này vào ô xác thực ở màng hình kế tiếp là xong quá trình đăng ký tài khoản

2. Đăng nhập vào tài khoản Areszcoin của bạn, chọn Wallet ở menu bên trái, kéo xuống dưới một chút và ấn vào nút Deposit Bitcoin (BTC) như hình

Lấy địa chỉ ví bitcoin trong areszcoin

Sau đó lấy địa chỉ ví này và nạp một lượng bitcoin mà bạn muốn đầu tư vào, tối thiểu là 100$ nhé

Gửi bitcoin vào địa chỉ ví bitcoin trong areszcoin đã cho

Sau khi đã nạp Bitcoin vào rồi thì bạn tiếp tục truy cập vào menu Exchange bên tay phải. Đây chính là sàn nội bộ giao dịch của Areszcoin để bạn có thể mua Areszcoin bằng Bitcoin, tại đây bạn sẽ thấy biểu đồ tăng giảm như một sàn giao dịch thông thường. Để mua Areszcoin thì bạn đặt giá mua, số lượng Areszcoin rồi ấn nút Buy để tiến hành đặt mua Areszcoin.

Say khi đã mua được Areszcoin bạn tiếp tục truy cập vào mục Lending. Ở tab INVEST ARC, bạn điền số lượng Areszcoin muốn đầu tư như hình. Chẳng hạn ở đây mình sẽ đầu tư 1000 Areszcoin thì mình điển 1000 vào mục ARC, nó sẽ tự quy đổi ra là 3000 USD vì tỉ giá hiện thời là 1 ARC = 3$.

Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn check vào I make decision to participate in Areszcoin with full understanding of rules and regulations , rồi ấn nút INVEST ARC để kết thúc quá trình đầu tư.

hướng dẫn đầu từ areszcoin
Điền số Areszcoin bạn muốn dùng để đầu tư

Như vậy là mình đã hoàn thành xong phần hướng dẫn đầu tư Areszcoin. Bây giờ bạn chỉ việc ngồi đợi nhận lãi hằng ngày, khi nào muốn rút lãi về thì rút nhé.

 

Tổng kết

Đầu tư ICO là có rủi ro, khuyến khích các bạn đầu tư trong mức rủi ro cho phép, phòng trường hợp dự án có thất bại thì cũng không ảnh hướng nhiều đến cuộc sống của bạn.

Bạn có thể xem bài viết đánh giá chi tiết về Areszcoin để có cái nhìn khách quan và rõ ràng hơn trước khi quyết định đầu tư.

Xem chi tiết

Kết thúc bài hướng dẫn đầu tư Areszcoin nếu bạn có bất kỳ thắc mắc thì để lại bình luận bên dưới bài viết mình sẽ giải đáp hoặc tham gia vào nhóm của mình. Tại đây mình luôn cập nhật những thông tin dự án mới nhất và các kiến thức khác bổ ích cho bạn.

https://www.facebook.com/groups/1510614399028970/

Thân ái !

Thẻ bài viết : Areszcoin, Areszcoin là gì, hướng dẫn đầu tư areszcoin, cách mua Areszcoin

Hướng dẫn đầu tư Areszcoin – Areszcoin là gì – Cách mua Arescoin
5 (100%) 1 vote
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

2 Comments Already

 1. Hay lắm!. đã có thể rút BTC được thưởng khi giới thiệu về ví. hehe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...