Bài viết này mình sẽ hướng dẫn đầu tư Exacoin , hướng dẫn mua exacoin – Một dự án thuộc thể loại Lending có tiềm năng X nhiều lần tài khoản được đánh giá khá cao trên bảng xếp hạng các ICO lending với số điểm tổng kết là 4.4/5 điểm.

Đây là một dự án mà mới xem qua mình rất thích bởi lẽ giao diện website được xậy dựng rất chuyên nghiệp, chưa kể chỉ mới giai đoạn ICO thôi mà các tính năng rất đầy đủ, có biểu đồ, sàn nội bộ (xây dựng rất khó đến này Regalcoin vẫn chưa có).

Do vậy Exacoin là một dự án cực kì tiềm năng mà mình khuyến khích bạn nên đầu tư.

Exacoin là gì ?

Exacoin là một đồng tiền điện tử có mã ký hiệu là Exa được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain.

Exacoin là một cryptocurrency được sử dụng để trao đổi trong Exa Ecosystem. Cung cấp tối đa Exa là 27.000.000 đồng và dự báo sẽ được khai thác triệt để trong 12 năm.

Nền tảng Exa bao gồm một hệ sinh thái xoay quanh các phân tích về các crypto currency khác, mua hoặc bán tín hiệu, phần mềm tự động kinh doanh, nền cho vay và ứng dụng trên điện thoại di động.

Trí truệ nhân tạo Exa AI là cốt lõi của hệ sinh thái Exa. Exa AI học hỏi từ cộng đồng và tự nâng cấp để phục vụ Hệ sinh thái Exa.

Một số thông số kỹ thuật Exacoin

 • Tên coin: Exacoin. (EXA)
 • Thuật toán: Equihash
 • Mở bán ICO: 6 Triệu coin.
 • Tổng 27 triệu coin.
 • Thời gian mở bán ICO: 23h mỗi tối từ ngày 11/12-30/12
 • Giá mở bán: 0.9$-1.3$/EXA, những ngày đầu bán 450000EXA và giảm dần về 150000EXA/day

Tại sao nên chọn Exacoin ?

Exa cung cấp các giải pháp đặc biệt cho phép các nhà đầu tư kiếm được nhiều nhất từ Exacoin và hơn 1.300 cryptocurrency trên thị trường.

Các tính năng chính bao gồm :

 • Lending : Exa AI tạo điều kiện cho việc buôn bán tự động trên 1.300 cryptocurrency thông qua hàng triệu giao dịch vi mô. Vì vậy, chúng tôi cam kết trả lãi suất hàng tháng lên đến 60%.
 • Trading : Exa cung cấp phương tiện tiên phong và công cụ cho thương nhân: tín hiệu giao dịch và các ứng dụng tự động thương mại. Lựa chọn đồng xu và tỷ lệ lợi nhuận được xác định bởi thương nhân.
 • Staking : Staking Exacoins trong ví của bạn và nhận tiền thưởng từ chúng tôi. Trên cơ sở hàng tháng, mức thưởng lên đến 10%, dựa trên thời kỳ và số lượng đồng xu.
 • Pool mining : Exacoin được tối ưu hóa trong các thuật toán, cho phép bạn kiếm được đồng xu thông qua nhiều thiết bị từ các máy chuyên dụng đến các trình duyệt web cơ bản.

Mốc thời gian và giá bán ICO Exacoin

Mốc thời gian và bảng giá bán exacoin

Các gói đầu tư Exacoin trong giai đoạn Lending

Các gói đầu tư Exacoin
Các gói đầu tư Exacoin

Hoa hồng xây dựng hệ thống Exacoin

Hoa hồng trả thường hệ thống Exacoin
Hoa hồng trả thường hệ thống Exacoin

Lộ trình phát triển đồng Exacoin

Lộ trình phát triển của Exacoin
Lộ trình phát triển của Exacoin
 • Tháng 12/2017: Mở bán ICO, phát tín hiệu trading.
 • Tháng 1/2018: Target 20$/EXA. Mở lending, sàn giao dịch nội bộ, cập nhật hệ thống EXA AI.
 • Tháng 3/2018: Target: 50$/EXA. Mở staking, lên coinmarketcap, lên sàn ngoài livecoin và các sàn khác,
 • Tháng 5/2018: Target: 70$/EXA. Mở ví desktop, ví và các ứng dụng trên điện thoại, tablet..
 • Tháng 7/2018: Target: 100$/EXA. Nâng cấp AI, mở app trading trên web, chiến lược kinh doanh,
 • Tháng 10/2018: Target 150$/EXA. App trading trên mobile và PC, sự kiện hàng năm,
 • Tháng 12/2018: Phát hành thẻ tín dụng.
Các sàn giao dịch Exa AI có tham vọng lên sàn
Các sàn giao dịch Exa AI có tham vọng lên sàn

Hướng dẫn đầu tư Exacoin chi tiết

a) Đăng ký tài khoản Exacoin

1. Truy cập liên kết sau : https://exacoin.co/

2. Ấn vào Login/Register ở góc phải trên và điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu (chỗ hieu113113113 bạn không cần chỉnh sửa vì khi đăng ký vào link trên mình sẽ bảo trợ bạn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đầu tư) vào form sau rồi ấn Continue

Tiếp tục điền các thông tin ở form kế tiếp bao gồm : tên đăng nhập (viết liền không dấu), Họ tên đầy đủ của bạn, số điện thoại (các bạn lưu ý chọn lá cờ Việt Nam), điền ngày sinh của bạn (tháng sinh/ngày sinh/năm sinh) như hình dưới

3. Vào email xác thực địa chỉ email bằng cách ấn vào nút Active EXA Acount như hình dưới

b) Các bước hướng dẫn đầu tư Exacoin

1. Đăng nhập vào tài khoản Exacoin, tiếp đó truy cập vào mục Wallet để tiến hành lấy địa chỉ ví nạp Bitcoin hoặc Ethereum vào để đầu tư.

Có 2 tùy chọn lấy địa chỉ ví như sau :

 • Nếu bạn muốn đầu tư bằng Bitcoin thì: Receive Bitcoin (BTC) -> ấn nút Deposit Bitcoin (BTC) để lấy địa chỉ ví Bitcoin và tiến hành nạp Bitcoin vào địa chỉ này
 • Đầu tư bằng Ethereum thì : Receive Ethereum (ETH) -> ấn nút Deposit Ethereum (ETH) để lấy địa chỉ ví Ethereum và tiến hành nạp Ethereum vào địa chỉ này

2. Truy cập vào mục ICO và xem đồng hồ đếm ngược để biết thời gian mở bán ICO và bạn canh đúng thời gian đó đăng nhập vào để mua

hướng dẫn mua ico exacoin
Giao diện mua ICO Exacoin

Tùy vào bạn chọn nạp bằng BTC hay Ethereum mà bạn sẽ chọn mua Exacoin bằng BTC hay ETH tương ứng

 • Units : Số lượng đồng Exacoin bạn muốn mua
 • Price : Giá một động Exacoin (mặc định là 0.00007227 BTC)
 • Total : Tổng số tiền bạn phải trả

Ấn nút Buy Exacoin để tiến hành đăng mua Exacoin

Video đánh giá và hướng dẫn mua Exacoin

Tổng kết

Kết thúc bài viết hướng dẫn đầu tư Exacoin tại đây, mình tin rằng đây là một đồng coin tiềm năng có thể x10, thậm chỉ x20,x30 lần vốn đầu tư bởi lẽ dự án được xậy dựng rất chuyên nghiệp, dù chỉ mới giai đoạn ICO nhưng những tính năng của website gần như hoàn thiện chứng tỏ dự án đã chuẩn bị sẵn sàng để lên sàn.

đăng ký tài khoản bitbond

Trước khi quyết định đầu tư bạn có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá về dự án Exacoin để có cái nhìn toàn diện hơn

http://billhoang.com/danh-gia-exacoin.html

Thẻ bài viết : exacoin, ico, đầu tư exacoin, hướng dẫn đầu tư exacoin, hướng dẫn đầu tư exacoin chi tiết, hướng dẫn đầu tư exacoin toàn tập, hướng dẫn mua exacoin, exacoin là gì


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại :

Hướng dẫn đầu tư Exacoin – ICO Lending tiềm năng lớn vì độ hot của nó
5 (100%) 1 vote
loading...
 1. bạn Hiếu Hoàng cho mình hỏi, là mình mua exacoin 100usd có 32 exacoin v s k thấy gữi lãi hàng ngày v hay mua chưa đủ số lượng

  • để lãnh lãi thì cần phải dùng exa để lending nhé, hiện giờ exa vẫn chưa mở lending, bạn cần đợi thêm. Bây giờ Exa đã mở trước sàn nội bộ, bạn cũng có thể bán exa để đổi lấy bitcoin và ethereum rồi nhé

 2. Bạn ơi giúp mình với, mình mới vừa chuyển bitcoin từ Block chain vào exacoin, nhưng bitcoin mình chỉ nằm ở deposit & withdrawal History, làm thế nào bitcoin của mình hiện ở Buy Exa?
  Mình lo quá

  Cảm ơn bạn nhiều nhé.

 3. anh ơi, cho em hỏi em nạp btc từ sàn coinexchange vô sàn exacoin từ ngày hôm qua rồi mà bây giờ vẫn chưa về ví là sao ạ ? có bị mất btc luôn không anh ? :((

 4. Hi…mình mới tập chơi…
  Cho mình hỏi nếu đàu tư sau này có lời
  thì rút về việt nam đồng bằng cách nào vậy
  mình ko có thẻ visa hay master có đc ko

 5. Chào Hiếu Hoàng,
  Mấy hôm trước tôi có vào và đọc bài viết này của Hiếu Hoàng và nhận thấy thông tin mà Hiếu Hoàng thông báo cho bạn đọc rất bổ ích. Trong đó có thông tin về đường dẫn của trang web khác liên quan đến exacoin.co, để hỗ trợ bạn đọc có đánh giá chính xác về một dự án cũng đồng nghĩa với việc tang lượng bạn đọc và tình cảm dành cho kungfu site, Hiếu Hoàng có thể công khai them một số thông tin đến exacoin cho mọi người biết và đánh giá nên hay không nên đầu tư.
  Hy vọng tiếp tục đọc các bài viết của Hiếu Hoàng.
  Chúc vui.

  • cá nhân mình thấy dự án nào trong giai đoạn huy động vốn cũng dính nhiều nghi vấn và tin đồn, sau đó thì nó lại thành công nhưng cũng có cái thất bại.
   Cơ bản những dự án ICO dạng này nó sống nhờ cộng đồng, nếu cộng đồng tốt thì sẽ dễ thành công hơn.
   Dự án Exa này thì mình đánh giá khá cao vì các chức năng của của nó rất hoàn thiện và mượt mà, mình đã theo dõi mấy ngày nay và thấy cộng đồng rất mạnh, đây có thể là ứng viên sáng giá nhất thời điểm này.
   Hơn nữa nếu bạn đã mua được đồng này thì ko cần đợi lên sàn, bạn bán thị trường chợ đen vẫn X2,X3 được rồi. Vì những lý do như vậy mình nghĩ là bạn nên đầu tư vào nó.
   Tuy nhiên, đầu tư mang lại lợi nhuận cao tuy nhiên cũng có rủi ro trong đó, bạn đầu tư trong mức cho phép là được.
   Thân ái !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *