Bài viết này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn đầu tư Gold Reward, kênh đầu tư được sự quan tâm rất lớn và có thể nói là ứng viên hàng đầu để trở thành một trong những site lending tốt nhất so với các đàn anh là Bitconnect, Hextracoin, Regalcoin.

Gold Reward là gì ?

Gold Reward là đồng coin điện tử hay còn gọi là tiền thuật toán có mã kí hiệu là GRX, được xây dựng trên công nghệ blockchain của Ethereum có áp dụng mô hình Lending để phát triển đẩy giá đồng coin.

Giống như những đàn anh đi trước thì Gold Reward phát triển đồng coin của nó bao gồm 2 giai đoạn chính là :

 • Mở bán ICO (Đã kết thúc)
 • Tiến hành Lending (Đang diễn ra)

Giai đoạn ICO Gold Reward thì đã kết thúc khoảng tầm 2 tuần kể từ bài viết này nên bạn không thể tham gia được nữa, nên bạn bỏ qua giai đoạn này.

Do vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đầu tư Gold Reward trong giai đoạn Lending, tức là bạn sẽ sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum để mua đồng Gold Reward trên sàn giao dịch là Coinexchange, sau đó nạp đồng Gold Reward vào hệ thống trên goldreward.io để tiến hành lending và nhận lãi suất khoảng 45%/tháng.

Lending là một cách tạo thu nhập thụ động cho bạn, giả sử bạn đầu tư 100 triệu thì mỗi tháng bạn sẽ có khoảng 45 triệu, sau hơn 2 tháng bạn sẽ hoàn vốn và việc còn lại chỉ là ngồi chờ lãnh lại thụ động. Bạn có thể thấy điều đó từ đồng Bitconnect, dự án đã tồn tại 2 năm và đem lại nguồn thu nhập thu động cho rất nhiều người Việt Nam đó là một minh chứng rõ ràng nhất.

Các gói lãi suất đầu tư Gold Reward

Có tổng cộng 4 gói đầu tư vào Gold Reward theo bảng dưới đây

Các gói Lending của Gold Reward
Các gói Lending của Gold Reward
 • Gói 1 : Đầu tư 100-1.000$ , lãi suất khoảng 1.1% ngày, tương đương 33% / tháng, trả gốc sau 280 ngày
 • Gói 2 : Đầu tư 1.001-5.000$ , lãi suất khoảng 1.2% ngày, tương đương 36% / tháng, trả gốc sau 260 ngày
 • Gói 1 : Đầu tư 5.001 -12.000$ , lãi suất khoảng 1.3% ngày, tương đương 39% / tháng, trả gốc sau 170 ngày
 • Gói 1 : Đầu tư 12.001 -100.000$ , lãi suất khoảng 1.5% ngày, tương đương 45% / tháng, trả gốc sau 120 ngày
 • Như vậy tức là bạn đầu tư gói càng cao thì lãi càng cao, và thời gian hoàn gốc càng sớm, rất có lợi.

Hướng dẫn đầu tư Gold Reward chi tiết

1. Truy cập liên kết : https://goldreward.io . Ấn vào nút Sign Up ở góc phải trên để tiến hành đăng ký tài khoản

Điền thông tin đăng ký tài khoản
Điền thông tin đăng ký tài khoản
 • First Name : Điền Tên bạn
 • Last name : Điền Họ
 • Email address : Điền địa chỉ email.
 • Username : Tên đăng nhập
 • Password : Mật khẩu
 • Repeat Password : Nhập lại mật khẩu
 • programmingiter : Giữ nguyên không chỉnh sửa, vì khi bạn đăng ký qua link của mình thì mình sẽ thành sponsor của bạn và sẽ hỗ trợ bạn cân nhánh và phát triển hệ thống

2. Truy câp vào sàn CoinExchange ,và tiến hành nạp Bitcoin vào đó để mua đồng Gold Reward, bạn nào chưa biết cách mua và giao dịch trên sàn Coinexchang thì có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn giao dịch trên sàn Coinexchange mà mình đã hướng dẫn rất chi tiết

3. Sau khi có đồng Gold Reward thì bạn sẽ truy cập vào trang goldreward.io ,  ở trang Dashboard, tìm đến mục như hình dưới và ấn vào dấu +

Lúc này nó sẽ generate ra một địa chỉ ví Gold Reward, bạn sẽ tiến hành gửi Gold Reward từ bên sàn Coinexchange đã mua vào địa chỉ ví này, đợi tầm 15 phút thì Gold Reward sẽ vào tài khoản và bạn sẽ tiến hành Lending.

4. Để tiến hành Lending bạn truy cập vào menu Lend, điền số lượng muốn đầu tư đơn vị USD vào mục Amount ($) nó sẽ quy ra số đồng GRX ở mục Quantity (GRX), sau đó bạn ấn vào nút From GRX Wallet và ấn xác nhận 1 lần nữa là kết thúc quá trình Lending

Tổng kết

Như vậy mình đã hoàn thành bài hướng dẫn đầu tư Gold Reward toàn tập từ A đến Z bao gồm các bước giới thiệu về Gold Reward, các gói Lending Gold Reward, cũng như cách mua đồng Gold Reward trên sàn Coinexchange và tiến hành Lending.

Bây giờ sau khi đã Lending thì bạn chỉ việc ngồi chờ nhận lãi hằng ngày theo gói đầu tư mà bạn chọn để có thu nhập thụ động hằng ngày. Trong bài viết kế tiếp mình sẽ hướng dẫn rút lãi từ Gold Reward sang Bitcoin và rút về VND.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết mình sẽ trả lợi trong vòng vài tiếng.

Thân ái !

Thẻ bài viết : gold reward, gold reward là gì, đăng ký tài khoản gold reward, hướng dẫn đầu tư gold reward

Hướng dẫn đầu tư Gold Reward toàn tập – Thu nhập thu động lãi suất 45%/tháng
5 (100%) 1 vote
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...