Welcome to Kungfuphp, Bài viết này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn đầu tư Monyx. Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc Monyx là gì ? Cách đầu tư Monyx như thế nào ? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đầu tư Monyx chi tiết để bạn hiểu rõ hơn về Monyx, và cách thức đầu tư dự án này như thế nào nhé !

Monyx là gì ?

Monyx là nền tảng đầu tư tiền ảo đầu tiên nhằm mục đích đạt được tốt hơn Bitcoin trên cơ sở điều chỉnh rủi ro. Giống như Bitcoin, Monyx dựa trên công nghệ Blockchain mã nguồn mở cho các giao dịch có độ an toàn, minh bạch, liền mạch và nhanh chóng. Hệ thống cốt lõi và trái tim của Monyx là sự vận hành thuật toán hiện đại được vận hành bởi trí tuệ nhân tạo AI.

Monyx hoạt động như một tài sản mang lại lợi ích cụ thể, chúng có giá trị theo thời gian và có thể được trao đổi trên các giao dịch chính. Trong tương lai, có thể sử dụng chúng cho các giao dịch tài chính nhanh chóng. Mục tiêu của Monyx là ” phá vỡ ngành công nghiệp tài chính và thay đổi cách thức dầu tư và giao dịch tài chính được tiến hành trong tương lai “. Thông qua đoạn trích này thì thấy rằng dự án Monyx này rất nhiều tiềm năng trong tương lai các bạn nhỉ !?

Ok, giờ thì chúng ta cùng nhau đi vào hướng dẫn đầu tư Monyx chi tiết nào.

Thông tin chi tiết về Monyx

 • Tên coin: Monyx
 • Mã: MYX
 • Loại: PoW/PoS Hybird Blockchain
 • Thuật toán PoW X11/Scrypt
 • Thời gian đóng: 90 giây
 • Phần thưởng PoS: 10% mỗi năm đầu tiên
 • Thời gian ổn định PoS: tối thiểu 24 giờ
 • Thời gian khôi phục PoS: tối đa không giới hạn
 • Đồng cơ sở trưởng thành: 25 Blocks
 • Vị trí thập phân: 8
 • Đồng Pre-mined: 10,000,000 MYX
 • Tổng số thành viên: 3,307
 • Tổng số ICO-Crowdsale còn lại: 8,000,000 MYX
 • Cung cấp tối đa: 24,000,000 MYX
 • Giá khởi điểm: $ 0,45 – $ 1,00 (USD)
 • ICO giới thiệu:  3 mức- 8% + 2% + 1% (thanh toán bằng Coins hoặc Bitcoin )
 • Monyx ICO bắt đầu từ 25-12-2017 12:00 pm UTC và kết thúc vào 14-01-2018.
 • Do nhu cầu cao trong ICO, sẽ có giới hạn / giới hạn cho số tiền MYX mà mỗi tài khoản được phép mua. Tối đa: 5,000 MYX/24 giờ cho mỗi tài khoản.
 • Chú ý: Tất cả các đồng tiền chưa bán và không được hủy bỏ sẽ bị hủy và việc phát sinh thêm tiền sẽ không thể xảy ra.

ICO Crowdsale

8,000,000 coins sẽ được phân phối trong ICO thông qua 5 giai đoạn. Các Monyx ICO Crowdsale sẽ có một Pre-Sale và 5 vòng. Nếu tất cả các đồng Monyxtrong một vòng đã được bán hết, hệ thống Monyx sẽ chuyển sang vòng tiếp theo trong 24 giờ, nhưng với giá cao hơn. Do dự kiến nhu cầu cao đối với Monyx – sẽ có một giới hạn tối đa 5,000 MYX mỗi 24 giờ cho mỗi tài khoản. Có một hệ thống tiền thưởng tại chỗ. Ví dụ: Nếu bạn mua 100 đồng MYX bạn sẽ nhận được 15 đồng MYX tức là tiền thưởng (15%).

Monyx dự kiến giá mở cửa khi trao đổi từ $10 – $15.

Bảng giá ICO Monyx
Bảng giá ICO Monyx
Phân phối quỹ ICO
Phân phối quỹ ICO

ico sale

Đầu tư $10,000 trong Monyx ICO dự kiến sẽ có giá trị $150,000 trong Q1 2018

Các đặc tính

 • Công nghệ Blockchain: Hệ thống của Monyx sử dụng công nghệ giao dịch Blockchain phân quyền cho các giao dịch an toàn và minh bạch.
 • Giao dịch nhẹ nhàng: Gửi và nhận thanh toán bất cứ nơi nào trên thế giới cực ký nhanh và rẻ.
 • Số lượng cung cấp hạn chế: Sẽ cung cấp tối đa 24,000,000 coin. Điêu này sẽ đảm bảo sự khan hiếm tiền xu và giá thành đồng tiền sẽ tăng theo quy luật cung cầu.
 • Ẩn danh: Nguồn gốc của giao dịch hoàn toàn ẩn danh trừ khi chủ sở hữu muốn tiết lộ danh tính của họ.

Mục đích sử dụng Monyx ?

 1. Cho vay (Lending): Cho vay thanh toán cho các robot kinh doanh của hệ thống Monyx và kiếm được lãi suất dựa trên lựa chọn đầu tư. Lãi suất được thanh toán hàng ngày và có thể theo dõi được trong bảng điểu khiển (dashboard).
 2. Đặt cọc (Staking): Giữ Monyx trong ví của bạn và nhận tiền thưởng từ hệ thống của Monyx. Trong sáu tháng đầu tiên mức thưởng là 10%.
 3. Thương mại (Trading): Bạn sẽ có thể thương mại BTC, MYX và fiat trong giao dịch nội bộ hiện đại với hệ thống của Monyx sẽ được đưa ra vào tháng 1 năm 2018
 4. Khai thác (Mining): Monyx sẽ phát hành khu khai thác vào tháng 2 năm 2018. Sau đó, bạn có thể bắt đầu đào Monyx.

Monyx AI – Trái tim và cốt lõi của Monyx

Hệ thống Monyx sử dụng công nghệ AI Monyx đang được sử dụng để tìm giá tốt nhất, cách nhanh nhất để thực hiện giao dịch và để thực hiện các động lực trên thị trường. Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo, Machine Learning, Big Data extraction, các chỉ số định lượng, các chương trình giao dịch của hệ thống Monyx có thể dự đoán xác suất cho sự gia tăng mật mã tăng hoặc giảm. Mynox có một số hệ thống như vậy tại nơi làm việc.

Tất cả giao dịch được tự động và xuất hiện hàng ngày trong một khung thời gian khác nhau, từng mili giây,. Thương mại được dựa trên nền tảng kinh doanh riêng của Monyx và cũng xuất phát trên kinh doanh thuật toán được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo. Hệ thống thương mại có hơn 3 năm kinh doanh thành công.

Hoạt động của Monyx

 1. Cạnh tranh: Cạnh tranh ở đây các bạn có thể hiểu là mua và bán một đồng tiền ảo để kiếm lợi nhuận từ một nơi khác biệt trong giá giữ các trao đổi khác nhau.
 2.  Thị trường chứng khoáng: Các nhà hoạch định thị trường rất quan trọng để duy trì một lượng tiền đủ lón và yêu cầu các đơn hàng và làm cho các tài khoản mật có thể tiếp cận được và trao đổi trên khắp các sàn giao dịch.
 3. Dụ đoán thương mại: Với điểm mạnh trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo, machine learning, Big Data extraction, các chỉ số định lượng, các chương trình giao dịch của Monyx có thể dự đoán được xác suất cho một sự gia tăng mật mã tăng hoặc giảm

Hệ thống kết nối

Monyx kết nối thong qua API của nó tới các nền tảng Crypt thương mại lớn nhất và có uy tín như BitMex, Bitfinex, Bittres, Poloniex và cũng OTC (giao dịch trực tiếp). Đây là những trao đổi tiên tiến cho các thương nhân và các nhà đầu tư.

Monyx làm việc với trao đổi có uy tín và chỉ kinh doanh bí mật có giá trị ít nhất 1 tỷ USD. Bằng cách kết nối với nhiều giao dịch cùng lúc, các robot của Monyx có thể giao dịch giữa các giao dịch trong khoảng thời gian được tính bằng mili giây.

Bên cạnh lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh thuần túy của Monyx – bằng cách cung cấp khoản và khớp lệnh, Monyx đang nâng cao hiệu quả thị trường và kết nối các thị trường mật, trong khi thu được một phần cho mỗi giao dịch. Những lợi nhuận mà Monyx chia sẻ với bạn.

Khoản vay Monyx AI (Lending)

Tùy chọn đầu tư này có liên quan đến lợi nhuận từ các chương trình kinh doanh thuật toán Monyx. Bạn cho vay cho các khoản chương trình kinh doanh thuật toán của Monyx AI .

Bạn có thể theo dõi hiệu suất hàng ngày trên bảng điều khiển. Khi kết thúc thời hạn đầu tư, bạn sẽ nhận được vốn của mình trở lại và bạn được tự do chuyển nó ra khỏi nền tàng hoặc cho vay mới.

Hiệu suất đầu tư và thu hồi vốn
Hiệu suất đầu tư và thu hồi vốn

Rủi ro: Không đảm bảo bởi nó phụ thuộc vào hiệu năng của các thuật toán Monyx. Monyx đầu tư là một đầu tư liên quan đến mức dộ rủi ro cao. Nhà đầu tư phải có khả năng tài chính, kinh nghiệm và sẵn sàng chịu rủi ro cho khoản đầu tư đó. Hiệu suất trong quá khứ không nhất thiết là dấu hiệu cho kết quả trong tương lai

Tùy chọn rút tiền sớm

Các bạn có thể rút vốn ban đầu của mình vào bất cứ lúc nào bằng cách trả một khoản tiền phạt rút tiền mặt căn bản sớm là 15%

Chương trình liên kết

 • Nhanh chóng thu hồi hoa hồng giới thiệu ICO trong Bitcoin: Chương trình liên kết hấp dẫn của Monyx cho phép bạn quảng cáo Monyx và kiếm được Bitcoins bằng cách quảng bá nó và thu hút các nhà đầu tư mới. Bạn thậm chí có thể kiếm được mà không cần đầu tư hoặc tham gia ICO.
 • Thưởng cho vay: Kiếm được hoa hồng mỗi khi giới thiệu của bạn cho mượn trên nền Monyx.
 • Thưởng ICO: Monyx sẽ trả tiền cho bạn cho mỗi khoản đầu tư hoặc mua tiền xu Monyx được thực hiện bởi giới thiệu của bạn.

 

Phần trăm cho vay và ico crowdsale
Phần trăm cho vay và ico crowdsale

Đối tác cao cấp

Nếu bạn là người quảng bá, Youtuber hoặc người nào đó có thể gửi hiều nhà đầu tư (hoặc các nhà đầu tư có thu nhập cao),  chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các khoản hoa hồng đối tác tốt hơn.

Nếu có nhu cầu trở thành đối tác các bạn liên hệ với Monyx thông qua địa chỉ support@monyx.io hoặc bằng mẫu liển hệ đăng ký của Monyx nhé.

Tất cả các hồ sơ sẽ được xem lại trong vòng 24 giờ.

Giữ vững lợi nhuận của Monyx

Đây là một lựa chọn tuyệt vời để kiếm được nhiều hơn. Bất cứ ai giữ Monyx trong ví của họ sẽ nhận được lãi suất trên số dư cọc của học để đổi lấy sự giúp đỡ bảo mật mạng. Bạn có thể thực hiện điều đó bằng ví dụ: Monyx Web hoặc Ví trên desktop tung ra vào tháng 1 năm 2018.

Tỉ lệ ổn định
Tỉ lệ ổn định

Thời gian ổn định của PoS tối thiểu là 24 giờ. Thời gian ổn định PoS tối đa là không giới hạn

Nguyên nhân tại sao lại chọn Monyx

 1. Hiệu năng cao: Với Monyx, bạn đang kiếm tiền bất kể Bitcoin hay toàn bộ thị trường Cryptocurrency đang có xu hướng tăng hoặc giảm.
 2. Bảo mật: Xác thực 2 yếu tố, công nghệ mã hóa tiên tiến, kho – tiền của bạn được an toàn với Monyx.
 3. Kinh nghiệm đầu tư: Monyx được lãnh đạo bởi 1 đội ngũ giàu kinh nghiệm, thương nhân và lập trình viên nền tàng trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, blockchain, AI và fintech.

Lộ trình

Lộ trình Monyx
Lộ trình Monyx

Kế hoạch mua lại tích cực

Hệ thống sẽ mua lại đồng tiền Monyx trong thị thường mở mỗi ngày sau ICO. Các lý do chính cho điều này là bởi vì hệ thống tin tưởng vào triển vọng dài hạn của Monyx. Hệ thống đã quyết định mua trở lại đồng tiền ở một tỷ lệ nhanh chóng một khi nó đạt thị trường mở. Điều này sẽ làm cho giá của đồng tiền ổn định hơn và tăng già trị nhanh hơn theo thời gian.

Kế hoạch mua lại hàng năm 10%

Hơn 10% số đồng tiền sẽ được mua mỗi năm. Vị thế vốn mạnh hiện tại của hệ thống sẽ cho phép. Điều này cũng sẽ làm tăng giá trị đồng tiền và làm cho nó ổn định hơn.

Ok, giờ thì chúng ta cùng nhau đi vào phần chính hướng dẫn đầu tư Monyx nào ! Lets go !

Hướng dẫn đăng ký tài khoản đầu tư

Truy cập vào địa chỉ https://monyx.io/register hoặc ấn Register bên phải trên cùng. và điền thông tin đăng ký vào form và ấn Signup.

Đăng ký tài khoản Monyx
Đăng ký tài khoản Monyx

Khác với những đầu tư ICO khác bạn không cần xác nhận email khi đăng ký xong bạn sẽ được hệ thống đăng nhập trực tiếp vào giao diện quản trị (Dashboard).

Giao diện quản trị Monyx
Giao diện quản trị Monyx

Hướng dẫn bảo mật 2 yếu tố

Các bạn ấn vào mục setting trên giao diện quản trị Dashboard của Monyx

Bảo mật xác nhận 2 yếu tố
Bảo mật xác nhận 2 yếu tố

Bạn chỉ cần tải phần mềm Google Authenticator 2FA

 1. Bạn quét mã QR-Code để nhận mã xác thực
 2. Nhập mã xác thực vào và ấn Enable để kích hoạt tài khoản.

Hướng dẫn đầu tư Monyx

1. Gửi tiền Monyx

Bạn vào giao diện Dashboard và chọn mục Wallet giao diện sẽ hiển thị như hình:

Gửi tiền Monyx
Gửi tiền Monyx

Bạn nhập số Bitcoin muốn đầu tư và ấn Deposit

Địa chỉ ví Monyx để đầu tư
Địa chỉ ví Monyx để đầu tư

Bạn có thể dùng mã QR-Code để quét bên trong ví Bitcoin để liên kết với Monyx. hay bạn có thể copy địa chỉ vào ví Bitcoin của mình.

2. Rút tiền Monyx

Cũng trong giao diện Wallet bạn chỉ cần nhập số lượng coin bạn có trong Monyx vào, địa chỉ ví Bitcoin và nhấn Withdraw

Rút tiền Monyx
Rút tiền Monyx

Thời gian mở bán ICO là vào lúc 23h tối ngày 25 trở đi nhé. Các bạn chú ý canh thời gian ICO mở bán để mua nhé.

Xem chi tiết

Video đánh giá Monyx – Hướng dẫn đầu tư MonyX – Hướng dẫn mua Monyx

Tổng kết

Kết thúc bài hướng dẫn Monyx tại đây, tổng kết lại là mình đã hướng dẫn đầu tư Monyx chi tiết từ A đến Z bao gồm : Monyx là gì ? Tính năng của MonyX, Lộ trình phát triển của MonyX, đánh giá Monyx chi tiết. Hướng dẫn đầu tư Monyx toàn tập bao gồm cách đăng ký tài khoản Monyx, cách mua Monyx chi tiết …

Monyx là một dự án đầu tư theo mình thấy là bài bản và chi tiết áp dụng kỹ thuật tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, Machine Learning,… Trang chủ chi tiết rõ ràng. Và còn 1 ngày nữa thôi dự án Monyx sẽ được mở bán. Thông qua bài viết này mình hy vọng các bạn có lựa chọn đầu tư thế nào cho hợp lý.

Thân ái chào các bạn ! Chúc các bạn có một ngày giáng sinh an lành ! Merry Christmas ! :))

Thẻ bài viết : Monyx là gì, lộ trình Monyx, hướng dẫn đầu tư Monyx, hướng dẫn đầu tư Monyx chi tiết, cách mua Monyx

Hướng dẫn đầu tư Monyx – Đánh giá Monyx – Cách mua Monyx
4.5 (90%) 2 votes
Mình là Đăng Hoàng Công việc chính là PHP Developer, ngoài ra mình còn tìm hiểu và đầu tư về cryptocurrency, mình hỗ trợ Hiếu Hoàng xây dựng bài viết và chia sẽ kiến thức đến cộng đồng. Hy vọng có thể hợp tác, học tập trao đổi cùng với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui vẻ !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

1 Comment Already

 1. Nhờ bạn check giúp xem ICO còn bán ko ? bán giờ nào cho các round? hiện tại mình vào thì hình như 8 triệu coin đã bán hết ? 11h45 AM 26/12/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...