Giải pháp giao dịch Bitcoin an toàn

Bitcoin hiện có giá lên đến gần 2000$ / 1 BTC, đồng tiền ảo có giá trị cao nhất trong các loại tiền ảo đang lưu hành hiện nay. Đầu tư Bitcoin chính là cách kiếm tiền online khá là thịnh hành hiện nay.

Tuy nhiên, có một vấn đề đáng lo ngại hiện nay đó là lừa đảo trong giao dịch Bitcoin.

Mình lấy ví dụ người A có 1 BTC muốn bán, người A rao bán 1 BTC này trên mạng và gặp được người B đang có nhu cầu mua BTC. Sau đó 2 người nói chuyện qua lại và sau đó người A chuyển BTC cho người B. Tuy nhiên, người B nhận được BTC thì lại không gửi tiền lại cho người A, như vậy người B mất trắng 1 BTC và không biết tìm ai để đòi lại.

Đây là tình trạng xảy ra rất thường xuyên, thậm chí mỗi ngày có đến hàng chục người bị mất tiền bởi tin vào lời ngon ngọt của những tay lừa đảo chuyên nghiệp.

Vậy thì giải pháp giao dịch Bitcoin an toàn và bạn không phải lo lắng mất tiền đó là gì ? Bên dưới đây mình sẽ nói về giải pháp này.

1. Giới thiệu giải pháp giao dịch Bitcoin an toàn

Giao dịch Bitcoin an toàn chính là giao dịch giữa người A và người B ở ví dụ trên được đảm bảo bởi một bên giữ tiền thứ 3, tức là sẽ có 1 tổ chức uy tín đứng giữa làm trọng tài giữ tiền, để đảm bảo người B nhận được tiền thì người A sẽ nhận được Bitcoin.

Hiên nay, tại Việt Nam có một tổ chức làm được điều này và hiện đang vận hành rất tốt, được sự đánh giá cao của người nhiều đó là Remitano.

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất.

Video cách hoạt động của Remitano

2. Lợi ích khi sử dụng Remitano

– Giao dịch an toàn và uy tin nhất tại Việt Nam, tiền của bạn luôn an toàn

– Giá giao dịch rẻ nhất thị trường

– Thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Sau phần 1 và video giới thiệu trực quan, mình nghĩ bạn đã đủ hiểu về Remitano và giao dịch Bitcoin an toàn như thế nào thông qua phương pháp bảo đảm tiền từ bên thứ 3 uy tín.

Để đăng ký tài khoản Remitano thì bạn chỉ việc vào trang chủ của website tại địa chỉ : https://remitano.com/

Tiếp đến ấn vào nút Đăng nhập ở góc phải trên màng hình, điền địa chỉ email vào ô rồi ấn nút Tiếp tục.

Ngay lập tức sau đó 1 email sẽ được gửi tới địa chỉ email của bạn, bạn chỉ việc kiểm tra email và ấn vào nút Đăng nhập bên trong email, điền thông tin tài khoản là xong bước đăng ký. Những điều này thì cũng đơn giản nên mình cũng không giới thiệu nhiều để tránh mất thời gian.

4. Hướng dẫn giao dịch Bitcoin an toàn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Remitano của bạn, thì bạn sẽ có 2 cách giao dịch Bitcoin

Cách 1 : Giao dịch Bitcoin với chủ site Remitano

Tại trang chủ của Remitano https://remitano.com/vn , bạn sẽ ngay lập tức thấy giá mua và bán Bitcoin. Nếu bạn muốn mua thì ấn vào Mua Ngay, còn bán thì ấn vào nút Bán Ngay

giao dịch Bitcoin an toàn với Remitano

Cách 2 : Giao dịch Bitcoin với người mua và người bán lạ mặt

Khi đăng nhập vào tài khoản Remitano hoặc vào link sau : https://remitano.com/vn/offers/trade-bitcoin-in-vn-with-ease

Bạn sẽ thấy danh sách người mua và người bán, việc của bạn chỉ là chọn những người nào có giá bán rẻ thì bạn mua thôi. Giao dịch hoàn toàn an toàn và được bảo đảm bởi Remitano như mình giới thiệu ở phần 1 nên bạn sẽ không lo mình bị lừa đảo.

Trong quá trình mua Bitcoin với Remitano, thì Remitano sẽ yêu cầu bạn làm theo các bước xác thực tài khoản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là xong. Xem hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano

Khi mua Bitcoin, bạn cũng cần có địa chỉ ví Bitcoin để chuyển Bitcoin vào thì bạn xem bài Hướng dẫn tạo ví Bitcoin với Coinbase để lấy địa chỉ ví nhé

5. Tổng kết

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn giải pháp giao dịch Bitcoin an toàn với Remitano thông qua giải pháp giao dịch trung gian là bên thứ 3 uy tín và giữ tiền hộ trong quá trình giao dịch.

Phí giao dịch mỗi lần như vậy chỉ 0.1%, mức phí rất rẻ, nên bạn cũng không lo lắng tiền sẽ bị trừ nhiều.

Chúc các bạn thành công !

Hướng dẫn giao dịch Bitcoin an toàn nhất, không sợ lừa đảo
5 (100%) 1 vote
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...