Hướng dẫn mua IEO trên Kucoin toàn tập chi tiết nhất

Hướng dẫn mua IEO trên Kucoin toàn tập chi tiết nhất

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mua IEO trên Kucoin một cách chi tiết nhất cho những người mới bắt đầu mua IEO trên sàn giao dịch này.

Như các bạn đã biết thì sau ICO, IEO đang là một tâm điểm hot trong thị trường cryptocurrency hiện này, các dự án IEO đã mang lại lợi nhuận x4,x5 thậm chí x10 trong thời gian vừa qua đã khiến nhiều người qua tâm đến cơ hội tiềm năng này.

Đã có nhiều sàn giao dịch lớn đã triển khai IEO, trong đó có sàn giao dịch Kucoin, đây là một sàn giao dịch cực kì tiềm năng mà kungfuphp đã giới thiệu đến các bạn từ rất lâu.

Bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào hướng dẫn mua IEO trên Kucoin để mọi người có thể làm theo.

Hướng dẫn mua IEO trên Kucoin toàn tập

Để có thể mua IEO trên sàn giao dịch Kucoin các bạn cần làm theo những bước sau

1. Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Kucoin

Để có thể mua được các IEO trên Kucoin thì bạn cần có một tài khoản sàn giao dịch Kucoin

Click để đăng ký tài khoản Kucoin

2. Xác thực KYC trên sàn giao dịch Kucoin

  • Đăng nhập vào tài khoản Kucoin
  • Chọn biểu tượng mặt người ở góc phải trên -> Chọn KYC Verification
  • Thực hiện các bước được yêu cầu để xác minh danh tính KYC

3. Mua một số lượng đồng KCS (Kucoin Shares) trên Kucoin

Để có thể mua các token được mở bán trong IEO, thì sàn Kucoin sẽ cho phép bạn sử dụng đồng coin sàn của Kucoin là KCS để mua các token đó.

Do vậy bạn cần phải mua sẵn một lượng đồng KCS trên Kucoin.

Để mua đồng KCS thì bạn sẽ sử dụng 1 trong 2 cặp giao dịch là :

  • KCS/BTC
  • KCS/ETH
Cặp giao dịch KCS/BTC trên Kucoin
Cặp giao dịch KCS/BTC trên Kucoin

Nếu bạn không biết cách mua đồng KCS thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Kucoin. Cách mua các đồng coin trên Kucoin thì mình đã có hướng dẫn trong đó

4. Tiến hành mua IEO trên Kucoin

Sau khi đã đăng ký tài khoản và xác thực KYC trên Kucoin thì việc tiếp theo là bạn sẽ truy cập vào Kucoin Spotlight để mua IEO

Các bước bạn làm như sau:

  • Trên thanh menu của Kucoin, chọn Spotlight
  • Tại đây bạn sẽ thấy thông tin của đồng coin sẽ được mở bán trong IEO sắp tới, như thời gian mở bán, tên đồng coin sẽ bán, số lượng coin sẽ bán,….Bạn sẽ dựa vào những thông tin này mà canh thời điểm mở bán để mà mua

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Kéo xuống dưới một chút bạn sẽ thấy danh sách điều kiện để có thể mua được IEO trên Kucoin, các mục được tick màu xanh lá là đã được duyệt, còn màu đỏ là chưa, bạn cần phải hoàn thành nốt

Như một ví dụ ở hình trên là mình đã hoàn thành các phần như là KYC Verification, Trading Password, Countries Not Supported , riêng phần Purchase Agreement (Đồng ý với điều khoản mở bán) là mình chưa làm, vì thế mình cứ việc nhấp vào đó, tick chọn và ấn Confirm như hình

Điều khoản mua bán IEO trên Kucoin
Điều khoản mua bán IEO trên Kucoin

Kéo xuống dưới cùng thì bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về đồng token sẽ được bán trong IEO, chẳng hạn như đồng MultiVac sẽ được mở bán vào ngày 3/4/2019 sắp tới như dưới đây.

Thông tin chi tiết đồng token MultiVAC
Thông tin chi tiết đồng token MultiVAC

Nếu bạn không giỏi tiếng anh thì có thể sử dụng Google dịch để hiểu rõ hơn nhé. Về cơ bản thì nếu bạn đã biết cách mua một đồng IEO đầu tiên trên Kucoin thì những lần mở bán sau cũng sẽ tương tự như vậy.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn mua IEO trên Kucoin mà mình muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn đỡ khó khăn hơn trong việc mua IEO trên Kucoin.

Trong phần hướng dẫn trên có mục xác thực KYC là mình chưa hướng dẫn bạn chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm cách xác thực KYC trên internet hoặc sắp tới có thời gian mình sẽ làm video hướng dẫn chi tiết phần này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan nào đến vấn đề mua IEO trên Kucoin, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết, mình sẽ giải đáp.

Thân!

Có ích

Top sàn giao dịch bitcoin tốt nhất

TOP sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất 2023 [ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT]

Bài viết này là danh sách tổng hợp TOP sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất để …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x