Chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn sử dụng Remitano – một website mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT bằng Việt Nam Đồng với mức giá hợp lý và phổ biến nhất tại Việt Nam.

Giới thiệu sơ lược về Remitano

Remitano là một website mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT bằng Việt Nam Đồng. Remitano làm nhiệm vụ trung gian giữ tiền Việt và Bitcoin, Ethereum, USDT của người mua và bán để đảm bảo giao dịch giữa 2 bên diễn ra thành công và không có rủi ro, lừa đảo.

Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của Remitano

Hướng dẫn sử dụng Remitano toàn tập

Đăng ký tài khoản Remitano

  • Truy cập vào link : https://remitano.com/vn
  • Điền địa chỉ email của bạn vào ô rồi ấn nút Tiếp tục
  • Một địa chỉ email sẽ được gửi đến hộp thư email của bạn, bạn ấn vào nút Đăng nhập tôi vào Remitano

Đăng nhập vào tài khoản Remitano

  • Điền bí danh của bạn để sử dụng Remitano

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản với Remitano, tiếp đến các bạn cần xác thực tài khoản Remitano

Hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano

Khi bạn đã đăng ký tài khoản Remitano thành công thì bạn vẫn chưa thể thực hiện giao dịch mua bán được mà bạn cần phải xác thực tài khoản Remitano. Để làm được điều này thì mình đã có hướng dẫn rất chi tiết trong bài viết Hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano. Bạn nhấp vào link đó để đọc nhé

Tiến hành mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT với Remitano

Khi đã hoàn tất bước đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản Remitano rồi thì bạn có thể tiến hành thực hiện bất kỳ một giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT được rồi.

Mặc định khi vào trang chủ Remitano là bạn sẽ thấy trang giao dịch mua bán Bitcoin. Nếu bạn muốn giao dịch Ethereum hoặc USDT thì bạn ấn vào menu tương ứng ở trên.

Tiến hành giao dịch trên Remitano

Về cơ bản thì mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT đều như nhau, không có khác biệt nên mình chỉ cần hướng dẫn giao dịch với Bitcoin thì bạn có thể làm tương tự với giao dịch của Ethereum và USDT.

Để có thể mua bán, giao dịch Bitcoin trên Remitano thì bạn đọc 2 bài viết sau :

Tổng kết

Như vậy trong bài viết này mình đã hướng dẫn sử dụng Remitano toàn tập một cách chi tiết nhất, hy vọng các bạn sẽ không phải lăn tăn bất cứ vần để nào khi tiến hành giao dịch trên Remitano.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì để lại bình luận bên dưới bài viết.

Nếu bạn là người mới muốn tìm hiểu về cách đầu tư Bitcoin thì tham gia vào nhóm của mình : https://www.facebook.com/groups/1510614399028970/

Thân ái !

Hướng dẫn sử dụng Remitano toàn tập từ A đến Z dành cho người mới
5 (100%) 1 vote
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...