Hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano 2024 TOÀN TẬP

Tại Kungfu PHP Hiếu đã có loạt bài hướng dẫn các bạn về cách sử dụng Remitano, trong bài viết này Hiếu sẽ hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano để bạn có thể mua Bitcoin một cách dễ dàng mà không sợ bị lừa đảo.

Tại sao phải xác minh tài khoản Remitano ?

Trong quá trình bạn mua Bitcoin, thì Remitano sẽ bắt bạn phải xác minh tài khoản thì mới có thể mua được. Các bước xác minh tài khoản Remitano sẽ hơi rườm rà một tí nhưng cũng nhằm mục đích đảm bảo mức độ tin cậy và bảo mật cho tài khoản của bạn, bởi vì một lần giao dịch Bitcoin, tài sản giao dịch không phải là nhỏ.

Mới đây nhất Remitano đang có chương trình đào đồng RENEC miễn phí, đây là một token của sàn giao dịch phi tập trung sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022. Khi bạn xác minh tài khoản Remitano cũng sẽ được tăng tốc độ đào nữa nhé!

Hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano

Để bắt đầu xác minh tài khoản Remitano (xác minh danh tính cá nhân trên Remitano hoặc còn gọi là xác minh cấp 2 trên Remitano) bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ chụp ảnh như sau: (Lưu ý là các ảnh ở hình dưới mình chỉ để tượng trưng thôi, của bạn thì các thông tin cá nhân để xác nhận cần chụp ảnh rõ nét)

  • Hình 1: Chụp chứng minh nhân dân hoặc pasport 1 mặt trước thôi (Đây sẽ là tài liệu định danh chính)

chuẩn bị xác minh tài khoản remitano

  • Hình 2: Để CMND trên một tờ giấy trắng và có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm + mã số ID tài khoản” – Những thông tin này mình sẽ hướng dẫn ở phần bên dưới.
  • Hình 3: Bạn cần chụp một tấm ảnh tự sướng của bạn, tay cầm tờ giấy trắng trên đó có ghi “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm”
  • Hình 4: Chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu hoặc hóa đơn điện nước… (Đây là những tài liệu định dạng thứ cấp)

Những sự chuẩn bị ở trên nếu bạn thấy rắc rối thì cứ theo dõi các bước dưới đây rồi làm tới đâu chuẩn bị tới đó cũng được. Rất dễ hiểu thôi nhé các bạn! Không có gì phức tạp đâu!

Bây giờ để xác minh bạn click vào Username -> “Xác minh tài khoản”

Xác minh tài khoản Remitano

Ở đây sẽ có 5 cấp độ xác minh tài khoản Remitano, mỗi cấp độ sẽ tương ứng với mức độ mua bán, nạp rút khác nhau. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn xác minh KYC đến cấp độ thứ 3 (tức là xác minh ở ngân hàng)

Ok trước hết là xác minh điện thoại (cấp độ 1), bạn bấm vào chữ “Xác minh”

Xác minh cấp 1 tài khoản Remitano - hướng dẫn xác minh remitano

Một của sổ bặt lên, bạn nhập số tiền thoại của mình vào -> nhấn “Tiếp tục”

Số điện thoại

Sau đó bạn sẽ được tin nhắn chứa mã số gửi đến, nếu bạn không thấy thông báo, bạn có thể nhấn vào “SMS chưa được nhận” ngay sau đó, bạn sẽ có một cuộc gọi đến để đọc thông báo xác minh mã cho bạn.

Thêm sdt - Hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano

Nhập 4 số được gửi đến tin nhắn của bạn hoặc 4 số mà cuộc gọi đọc cho bạn.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Nhập mã code gửi từ điện thoại - Hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano

Ngay sau đó bạn sẽ thấy mục “Cấp độ 1 – Số điện thoại” đã ở tình trạng “Đã xác mình”

Đã xác minh cấp 1 - xác minh số điện thoại Remitano

Tiếp theo là đến cấp độ 2 – Xác minh tài liệu, bạn nhấp vào nút “Chưa gửi”.

Bây giờ hãy kéo xuống bên dưới nhấp vào chữ “Tải lên” để tải lên ảnh CMND hoặc Hộ chiếu, hoặc giấy phép lái xe (đây là danh sách tài liệu chính)

Tải lên

Sau khi bạn đã tải lên xong, có một cửa sổ mở lên để bạn nhập tên + Mã số CMND/Hộ chiếu/GPLX giống như giấy tờ mà bạn vừa tải lên. Nhấn “Cập nhật”

Điền thông tin trên hộ chiếu CMT - Hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano

Tiếp theo bạn sẽ đặt giấy tờ định danh chính đã gửi ở bước trên lên một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com + email tài khoản của bạn + ngày/tháng/năm + mã số ID”.

Các thông tin này ở mỗi người sẽ khác nhau, bạn chỉ cần nhìn ảnh mà Remitano hướng dẫn bạn (như hình bên dưới). Sau đó click “Tải lên” để upload ảnh của bạn.

Điền thông tin gmail - chứng minh thư

Tiếp theo bạn cần chụp ảnh tự sướng bạn đã chụp, ở trên tay cầm tờ giấy có ghi “Mua tiền điện tử trên remitano.com + Địa chỉ email + ngày / tháng / năm đăng ký tài khoản”.

Như ảnh của mình ở dưới đây. Sau đó bạn nhấn tải ảnh này lên bằng cách nhấp vào nút “Tải lên”

Chụp hình mặt và tờ giấy xác minh - Hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano

Bước cuối cùng bạn tải tài liệu liêụ định danh thứ cấp lên. Có thể là hộ chiếu ảnh, GPLX, chứng nhận kết hôn, hóa đơn điện tử có tên bạn…

Xác minh tài liệu remitano - Hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano

Như vậy là đã gửi tài liệu xác minh danh tính xong, Remitano sẽ phân tích một ít thời gian bạn chờ 1-2 phút.

Đang chờ xác minh

Ngay sau đó bạn sẽ thấy thông báo xác minh thành công như hình bên dưới, còn nếu không xác mình được thì sẽ thông báo cho bạn cần gửi lại tờ giấy xác minh đó.

Đã xác minh thành công - Hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano

Quay về trang xác minh tài khoản sẽ thấy tình trạng cấp độ 2 đã xác minh thành công.

hoàn thành KYC - Hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano

Tổng kết

Trên đây là các bước hướng dẫn xác minh Remitano cập nhật mới nhất và liên tục để giúp các bạn dễ dàng hơn khi sử dụng Remitano và đồng thời được những ưu tiên hơn.

Nếu bạn có khó khăn trong quá trình xác minh có thể để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp.

Ngoài ra, nếu bạn thấy bài hướng dẫn xác minh Remitano này hữu ích, hãy chia sẻ bài viết về trang cá nhân trên các phương tiện truyền thông như Facebook để giúp blog ngày càng phát triển và chia sẻ nhiều hướng dẫn hữu ích hơn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

33 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Nhan Duong
Nhan Duong
3 năm trước

Bạn cho mình hỏi có số tk nhưng chưa có thẻ,như vậy có xác thực được bước 3 chưa

Nguyễn Bảng
Nguyễn Bảng
3 năm trước

Bạn ơi, bạn cho hỏi mình xác thực tài khoản nhiều lần quá nên bị khoá tài khoản, khoá cả chat với hỗ trợ, không xác minh được số điện thoại và kyc. Hiện nay mình đã gửi email về nhóm hỗ trợ 2 ngày mà họ không trả lời.
Giờ muốn xác thực họ bắt thêm số điện thoại mới.
Mình không biết nếu mua số điện thoại mới để xác minh thì có thể kyc được tài khoản không bạn.
Mong bạn chỉ dẫn giùm.
Thành thật cảm ơn nhiều nhé.

error: Content is protected !!
33
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x