BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2023

>> Xem tại đây <<

kiếm tiền với Bitcoin - 3 cách kiếm tiền với Bitcoin tốt nhất

Kiếm tiền với Bitcoin – 3 cách kiếm tiền với Bitcoin TỐT NHẤT bạn cần biết

Bitcoin đang cực kì nóng hổi, cụm từ khóa “kiếm tiền với Bitcoin” đang được tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết, ắt hẳn bạn cũng không ngoại lệ đúng không nào?

Bitcoin đang ngày càng hot và là một trong những loại tiền tệ của tương lai, giá trị của Bitcoin đã tăng hàng triệu lần kể từ khi nó mới ra mắt, đem lại lợi nhuận to lớn cho những ai đầu tư Bitcoin.

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền với Bitcoin, tuy nhiên cách kiếm tiền với Bitcoin nào là tốt nhất, minh bạch nhất thì bài viết này mình sẽ chia sẻ đến với các bạn.

3 cách kiếm tiền với Bitcoin tốt nhất

Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về Bitcoin và chưa biết cách Bitcoin hoạt động như thế nào thì bạn vui lòng đọc 2 bài viết sau :

Ở 2 bài viết trên mình đã giải thích đầy đủ, chi tiết về khái niệm Bitcoin và cách Bitcoin hoạt động, đồng thời cũng liệt kê rất cách để bạn đầu tư Bitcoin và có thể kiếm tiền với Bitcoin.

Bây giờ, chúng ta sẽ đi vào trọng tâm của bài viết là 3 cách kiếm tiền với Bitcoin tốt nhất mà bạn cần biết khi tham gia vào thị trường cryptocurrency.

Mua Bitcoin và trữ chờ lên giá – Cách kiếm tiền với Bitcoin cơ bản

Như các bạn đã biết thì giá trị của Bitcoin đã tăng rất nhiều lần (hàng triệu lần kể từ khi mới ra mắt) và sẽ còn tăng rất nhiều lần trong tương lai.

Hiện nay kể từ thời điểm bài viết này thì Bitcoin đang có giá là 7000 usd, tuy nhiên, trong tương lai giá trị của Bitcoin có thể đạt tới 100.000 usd, 500.000 usd, thậm chí là 1 triệu đô.

Dự đoán giá của Bitcoin trong tương lai
Dự đoán giá của Bitcoin trong tương lai

Chính vì thế, việc sở hữu Bitcoin và trữ trong dài hạn có thể được coi là 1 trong 3 cách kiếm tiền với Bitcoin mà mình muốn đề cập đến. Hãy thử hình dung nếu bây giờ bạn sở hữu một Bitcoin với giá 7000 usd và trong 1,2 năm tới giá trị đạt tới 50.000 usd thì quả thật là một khoản đầu tư tuyệt với đúng không nào?

Vậy thì để mua Bitcoin thì chúng ta sẽ mua ở đâu? Để có thể mua Bitcoin thì mình sẽ liệt kê một số trang web cho phép bạn mua bán Bitcoin bằng VND an toàn, uy tín và giá tốt nhất:

Trade Coin (Giao dịch Bitcoin) – Cách kiếm tiền với Bitcoin nâng cao

Trade coin là một hình như mua đi bán lại, mua giá thấp bán giá cao, nghe qua thì nó có vẻ tương tự như trữ coin, nhưng trade coin thì thường là những giao dịch trong thời gian ngắn hạn hơn.

Để trade coin và có lợi nhuận tốt thì đòi hỏi bạn phải là người có tư duy, có kiến thức về phân tích kĩ thuật (phân tích xu hướng biểu đồ) để từ đó có thể dự đoán đúng hoặc gần đúng được xu hướng thị trường từ đó mới tạo ra được lợi nhuận.

Trade coin đòi hỏi người chơi phải trải qua quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, chứ không đơn giản như việc trữ coin mà mình đã nói tới ở trên.

Để có thể trade coin thì người chơi phải chọn lựa những sàn giao dịch lớn và có uy tín với đầy đủ chức năng cần thiết để việc trade coin được thuận tiện hơn, cũng như việc bảo mật, nạp rút một lượng tiền lớn,…

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Một số sàn giao dịch hỗ trợ trade coin lớn và uy tín bạn nên sử dụng đó là :

Giao diện trade coin trên sàn Binance
Giao diện trade coin trên sàn Binance

Đào Bitcoin – Cách kiếm tiền với Bitcoin nâng cao

Đây là 1 trong 3 cách kiếm tiền với Bitcoin mà bạn cần phải biết để tạo thu nhập cho mình.

Đào coin là quá trình các giao dịch trên mạng bitcoin được xác minh tính xác thực của chúng. Những người xác minh gọi là những người khai thác bitcoin. Mình sẽ mô tả quá trình này hoạt động như thế nào mà không cần quá kỹ thuật: các công ty khai thác bitcoin mua phần cứng mạnh mẽ như GPU (viết tắt của các đơn vị xử lý đồ họa, hay còn được gọi là thẻ video) hoặc các công cụ khai thác ASIC độc lập thực hiện các hoạt động chuyên sâu tính toán để xác thực các giao dịch được thực hiện trên mạng Bitcoin là hợp pháp. Bạn có thể nghĩ về một công cụ khai thác bitcoin tương tự như công cụ khai thác vàng trở lại trong cơn sốt vàng California những năm 1800. Trong khi công cụ của họ là chảo vàng, công cụ khai thác bitcoin là GPU và công cụ khai thác ASIC.

Bạn có thể nghĩ về đào bitcoin như một doanh nghiệp, trong đó:

  • Chi phí khởi nghiệp ban đầu của bạn là: mua GPU hoặc ASIC
  • Chi phí liên tục của bạn là điện
  • Chi phí khấu hao của bạn là mức độ khó trong khai thác bitcoin ngày càng tăng và đầu ra liên tục của GPU của bạn (ví dụ: nếu máy đào của bạn tạo ra bitcoin với tốc độ 1GH/S nhưng sau một năm, độ khó khai thác đã tăng 10%, hoạt động khai thác của bạn bị giảm 10% cho việc kiếm bitcoin do đo lợi nhuận sẽ kém hiệu quả hơn so với khi bạn mới bắt đầu

Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có tính đế một con đường hòa vốn để đạt được lợi nhuận, các công ty khai thác nghĩ về điều này theo cùng một cách. Nếu bạn chi 5.000 đô la mua GPU để khai thác bitcoin, hãy chi 500 đô la mỗi tháng cho điện để cung cấp năng lượng cho chúng và kiếm được 750 đô la mỗi tháng, thì sẽ mất bao lâu để hòa vốn?

Khó khăn khai thác bitcoin đã tăng theo cấp số nhân trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, khi giá Bitcoin tăng cao, những đồng Bitcoin mà doanh nghiệp đã đào được trong thời gian tích lũy sẽ mang lại một khối tài sản khổng lồ.

Ngày nay việc kiếm tiền với Bitcoin thông qua đào coin đa phần là các doanh nghiệp lớn vì họ có khả năng tài chính để xây dựng 1 xưởng đào lớn. Những cá nhân nhỏ lẻ đã không còn đào Bitcoin bởi vì lý do tài chính và độ khó của Bitcoin đã tăng rất cao. Do đó nếu bạn muốn đào coin thì có thể chuyển sang đào các đồng coin khác như Ethereum, Zcash, Ethereum Classic,…

Video máy đào Ethereum của mình

Tổng kết

Trên đây là 3 cách kiếm tiền với Bitcoin tốt nhất, an toàn nhất và minh bạch nhất mà bạn cần phải biết để có thể bắt đầu kiếm tiền với Bitcoin và tạo ra thu nhập cho mình.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều cách kiếm tiền với Bitcoin khác mà mình đã có hướng dẫn trong bài viết tại đây.

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền với Bitcoin!

Có ích

10 Sự Thật ở Crypto mà dân Truyền Thống đều bị sốc

10 Sự Thật ở Crypto mà dân Truyền Thống đều bị sốc nếu không biết trước

Nếu anh em nào là dân Chứng Khoán, Forex hay kinh doanh truyền thống thì …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x