BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2022

>> Xem tại đây <<

kinh nghiệm chơi game bomb crypto

Kinh nghiệm chơi game Bomb Crypto [MẸO HAY CÓ ÍCH]

Bên dưới đây là tổng hợp kinh nghiệm chơi game Bomb Crypto từ kinh nghiệm cá nhân và mình sưu tầm thêm kinh nghiệm từ các bạn khác trên group Bomb Crypto Facebook để chia sẻ lại cho anh chị em nắm khi tham gia chơi game.

 1. Khi mở các anh hùng (heroes) để tạo 1 đội hình chơi game thì bạn nên mở nhiều con một lần (10 con) thì xác suất ra Hero có độ hiếm cao (Super Legend, Legend, Super Rar, Rare,..) sẽ cao hơn khi mở 1 lần 1 con. Chưa kể mở 1 lần Heroes bạn sẽ đỡ tốn phí giao dịch trên BSC hơn so với mở từng con một (Đây chỉ là kinh nghiệm cả nhân, không phải luôn hoàn toán đúng nhé! )
 2. Trong quá trình hero làm việc (Work) thì bạn nên ưu tiên thứ tự từ Mạnh đến Yếu. Tức là sẽ cho các Hero có chỉ số sức mạnh cao như Legend, Super Rare, Rare đánh trước để phá các rương máu trâu, sau đó sẽ cho các Common vào phá những giọt mau rương cuối cùng thì sẽ có lợi hơn. ( Nên 2 tiếng vô cho chạy 1 lần)
 3. Ngoài trình duyệt Chrome, thì bạn có thể chơi game Bomb Crypto trên các trình duyệt khác như Opera, Microsoft đều được
 4. Nếu game không có thông báo bảo trì, nhưng bạn không thể đăng nhập game được thì có thể ấn tổ hợp phím Ctrl + F5 để reload lại game. Nếu vẫn không được thì trên trình duyệt bạn chọn Cài đặt -> Quyền riêng tư và bảo mật -> ấn xóa dữ liệu Web để xóa cache
 5. Ngoài ra bạn cũng có thể mở phần xóa CACHE khi đóng tab để lần sau mỗi lần login lại trơn tru hơn.
 6. Khi đủ BCOIN thì nên chọn giờ sáng sớm hoặc trưa để CLAIM để tránh bị nghẽn mạng. Hoặc canh khi nào có ADMIN trên group làm việc thì CLAIM lúc đó để gởi ví lên để được hỗ trợ nhanh hơn.
 7. Khi cho Hero làm việc thì nên giữ yên vào màng hình game cho đến khi Hero nghỉ ngơi hết rồi thì có thể AFK hoặc làm các việc khác trong quá trình hồi năng lượng. Tránh mất thời gian chờ khi Hero đứng yên khi qua map mới hoặc bị lỗi unknown.
 8. Hero chỉ tốn năng lượng khi đặt bom, cho nên mọi người thấy hero nhất là mấy con common nó đi vòng vòng thì cũng đừng lo lắng nhé!
 9. Bạn có thể chơi nhiều tài khoản Bomb Crypto cùng một lúc trên máy tính hoặc có thể chơi Bomb Crypto trên điện thoại. Xem các video bên dưới đây sẽ rõ hơn.

Các bài viết và video hữu ích khi chơi game Bomb Crypto cho anh chị em

 1. Bomb Crypto là gì – Cách mua BCoin toàn tập
 2. Hướng dẫn chơi game Bomb Crypto

Video hướng dẫn chơi game Bomb Crypto trên máy tính

Video hướng dẫn chơi game Bomb Crypto trên điện thoại

Video hướng dẫn chơi nhiều tài khoản Bomb Crypto

Video hướng dẫn Claim BCOIN và bán BCOIN ra BUSD

Nhiều bạn hỏi mình là có nên đầu tư game bây giờ không, có muộn không thì mình sẽ không trả lời nhé. Tự bản thân bạn tìm hiểu và nhìn nhận thông qua những thông tin mình đã cung cấp. Lúc mình giới thiệu đến game này thì giá BCOIN chỉ có 0.3 usd, là một trong nhưng người chơi đời đầu thì mình cũng đã có lời. Tuy nhiên người mới vô khi giá đã cao thì nên cân nhắc, hãy chỉ đầu tư số tiền bạn có thể chấp nhận mất được.

Đây là quan điểm cá nhân của mình. Không phải lời khuyên tài chính. Quyết định chính vẫn là ở bản thân bạn.

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm chơi game Bomb Crypto, có thể đúng, có thể sai, anh chị em hãy góp ý vào bình luận bên dưới bài viết nhé!
Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Subscribe
Notify of
guest
2 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Lương thị thảo ngọc
Lương thị thảo ngọc
2 tháng trước

Anh có thể dạy em chơi bitcoin được không ạ.

2
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x