CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2019

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Hướng dẫn mua Bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng

Hướng dẫn mua Bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng

Bạn muốn mua Bitcoin giá rẻ nhưng lại không biết mua ở đâu ? Mua ở chỗ nào uy tín, an toàn ? Và hơn thế nữa làm thế nào để mua Bitcoin thuận tiện nhất ? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua Bitcoin giá rẻ nhất bằng thẻ ngân hàng.

Giới thiệu về Bitcoin

hướng dẫn mua bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng

Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được tạo ra. Bitcoin không bị ai kiểm soát nó. Bitcoins không được in, như đồng đô la hoặc euro – chúng được sản xuất bởi con người, và ngày càng có nhiều doanh nghiệp, chạy các máy tính trên toàn thế giới.

Bitcoin ngày càng được nhiều người sử dụng và hợp thức hóa. Giá trị hiện thời của Bitcoin là gần 3000$, đồng tiền tệ kĩ thuật suất có giá trị cao nhất hiện này. Xem tỉ giá Bitcoin tại đây

Như các bạn đã biết năm 2009, với 1$ bạn có thể mua được 1700 Bitcoin. Và hiện nay thì 1 Bitcoin có giá là 2700$. Vậy nếu như ngày xưa bạn dùng 1$ mua Bitcoin thì có lẽ giờ đây bạn đã trở thành triệu phú.

Vì có giá trị lớn và được sử dụng rộng rãi nên việc giao dịch Bitcoin được diễn ra hằng ngày và có nhiều dịch vụ cho phép mua bán Bitcoin. Vậy thì giữa muôn vàn dịch vụ cho phép mua bán Bitcoin như vậy thì mua Bitcoin ở đâu giá rẻ và uy tín ? Cách mua Bitcoin đơn giản nhất là như thế nào ?

Tại sao bạn nên mua Bitcoin ?

Có 2 lý do mà bạn nên mua Bitcoin bởi vì :

  1. Bạn mua Bitcoin để trữ và chờ thời gian sau này khi Bitcoin tăng giá bạn sẽ kiếm lời từ việc trữ Bitcoin này
  2. Bạn mua Bitcoin và dùng Bitcoin để mua những loại tiền điện tử (crypto curency) khác như Ethereum, Litecoin, Zcash,… (Hiện có hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau bạn có thể xem tại đây)

Hướng dẫn mua Bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng

Đây là phần chính của bài viết, phần này mình sẽ hướng dẫn bạn mua Bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng một cách đơn giản nhất mà bạn không cần phải có thẻ Visa / Master Card chi cho mất công rườm rà.

Và hơn hết, mọi giao dịch mua Bitcoin của bạn diễn ra nhanh chóng và đảm bảo 100% an toàn. Dịch vụ mua Bitcoin giá rẻ bằng thẻ ngân hàng mà mình muốn nói đến đó là Remitano.

Nếu bạn đã từng biết Remitano thì ắt hẳn mình cũng không cần phải nói nhiều về giá mua Bitcoin và chất lượng tại Remitano. Còn nếu bạn chưa từng sử dụng qua Remitano thì mình sẽ hướng dẫn ngay bên dưới đây.

1. Đăng ký tài khoản Remitano

Để có thể mua Bitcoin giá rẻ với Remitano thì đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ  https://remitano.com/

Tiếp đến ấn vào nút Đăng nhập ở góc phải trên màng hình, điền địa chỉ email vào ô rồi ấn nút Tiếp tục.

Ngay lập tức sau đó 1 email sẽ được gửi tới địa chỉ email của bạn, bạn chỉ việc kiểm tra email và ấn vào nút Đăng nhập bên trong email, điền thông tin tài khoản là xong bước đăng ký tài khoản mua bán Bitcoin với Remitano.

2. Mua Bitcoin giá rẻ với Remitano

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Remitano của bạn, thì tại trang chủ của Remitano https://remitano.com/vn , bạn sẽ ngay lập tức thấy giá mua và bán Bitcoin. Nếu bạn muốn mua thì ấn vào Mua Ngay, còn bán thì ấn vào nút Bán Ngay

giao dịch Bitcoin an toàn với Remitano

Khi ấn vào nút Mua Ngay nó sẽ hiện ra khung để bạn điền:

  • Số lượng BTC : Bạn điền số Bitcoin bạn muốn mua, ví dụ ở đây mình mua 0.1 BTC tương đương khoảng 1886.99 USD
  • Địa chỉ BTC của bạn :  Địa chỉ ví BTC mà bạn muốn gửi Bitcoin vào, địa chỉ ví BTC bạn có thể lấy trực tiếp từ Remitano vì Remitano cũng hỗ trợ ví Bitcoin nhé (Để lấy ví BTC trên Remitano thì bạn vào link https://remitano.com/vn/wallet/coin/deposit) Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng ví BTC từ CoinBase, Exodus hoặc các sàn giao dịch tùy vào mục đích của bạn

Sau khi điền số lượng BTC và địa chỉ BTC thì bạn sẽ thấy danh sách các người bán Bitcoin. Người bán Bitcoin với giá rẻ nhất nó sẽ hiện trên đầu theo thự tự. Bạn cứ chọn người ở đầu tiên là giá tốt nhất và ấn vào Mua Ngay

 

Điền số lượng BTC muốn mua và địa chỉ ví BTC
Điền số lượng BTC muốn mua và địa chỉ ví BTC

Sau khi ấn vào nút Mua Ngay bạn sẽ thấy nội dung như sau

Chuyển tiền theo thông tin đã cho
Chuyển tiền theo thông tin đã cho

Mục Thông tin thanh toán chính là thông tin yêu cầu bạn cần gửi tiền vào theo thông tin đã cho. Lúc này bạn cần đăng nhập vào internet banking của Vietcombank và chuyển tiền theo thông tin đã cho ở trên.

Sau khi đã chuyển xong thì bạn kéo xuống dưới một chút sẽ thấy nút Gửi bằng chứng thanh toán , bạn chụp hình lại hóa đơn thanh toán bên Vietcombank và gửi vào đây. Sau đó cứ đợi một lát khi bên kia nhận được tiền thì họ sẽ tiến hành chuyển BTC vào ví cho bạn

Gửi bằng chứng thanh toán mua Bitcoin giá rẻ
Gửi bằng chứng thanh toán đã chuyển tiền

Nếu bạn đã chuyển tiền mà đợi lâu quá vẫn chưa nhận được Bitcoin thì bạn cứ chat với khung hỗ trợ ở góc phải bằng tiếng Việt, họ sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.

Hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano

Trong quá trình mua Bitcoin với Remitano, thì Remitano sẽ yêu cầu bạn làm theo các bước xác thực tài khoản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là xong. Xem bài viết hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano

Khi mua Bitcoin, bạn cũng cần có địa chỉ ví Bitcoin để chuyển Bitcoin vào thì bạn xem bài Hướng dẫn tạo ví Bitcoin với Coinbase để lấy địa chỉ ví nhé

Tổng kết

Remitano cho phép bạn mua bitcoin giá rẻ nhất và cũng thuận tiện nhất bằng thẻ ngân hàng.

Giao dịch hoàn toàn an toàn và được bảo đảm bởi Remitano như video giới thiệu nên bạn sẽ không lo mình bị lừa đảo.

Chúc bạn mua may bán đắt và kiếm thật nhiều tiền với Bitcoin

Có thể bạn quan tâm  >> Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ nhất

Có ích

go exchange là gì

Go Exchange là gì – Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Go Exchange

Go Exchange là gì, những tính nổi bật của Go Exchange, đánh giá và hướng …

4 cách đầu tư TỐT NHẤT để đạt được TỰ DO TÀI CHÍNH

4 cách đầu tư TỐT NHẤT để đạt được TỰ DO TÀI CHÍNH

Bạn có một số vốn nhàn rỗi và muốn tìm một kênh đầu tư có …

shares