Nếu bạn đang băn khoăn “Mua Ethereum ở đâu giá rẻ và uy tin nhất ?” thì đây là bài viết dành cho bạn.

Ethereum hiện nay là đồng tiền ảo được đánh giá rất cao, tỉ giá Ethererum cũng đang tăng rất nhanh đứng hạng 2 sau Bitcoin.

Đầu tư Ethereum bây giờ là một lựa chọn đúng đắn và hợp lý hiện nay khi mà giá Bitcoin đang lên quá cao và bạn không đủ tài chính để đầu tư.

“Vậy thì mua Ethereum ở đâu giá rẻ và uy tín nhất ?” chắc chắn là câu hỏi đâu tiên khi bạn muốn đầu tư vào Ethereum. Bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

1. Mua Etherum với Remitano

Trước đây Remitano là một website cho phép bạn mua bán Bitcoin bằng thẻ ngân hàng nổi tiếng ở VN, gần như 90% giao dịch Bitcoin bằng thẻ ngân hàng tại VN là sử dụng Remitano bởi giá cả quy đổi rất hợp lý và uy tín.

Hiên nay, Remitano đã mở thêm cổng mua bán Ethereum, do vậy để mua được Ethereum giá rẻ nhất thì Remitano là một lựa chọn hàng đầu.

Để có thể mua Ethereum giá rẻ với Remitano thì bạn truy cập vào đừng link : https://eth.remitano.com/vn

Điền địa chỉ email và tiến hành mua bán Ethereum. Trong quá trình mua bán ethereum thì bạn sẽ được yêu cầu xác thực tài khoản remitano, để biết cách xác thực tài khoản như thế nào thì bạn xem bài viết Hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano

2. Mua Ethereum giá rẻ tại Changer

mua ethereum giá rẻ tại changer

Changer hiện là một trang cho phép giao dịch mua bán các loại tiền ảo đa dang thể loại như Bitcoin, Ethereum, Dash, Monero,… và các loại ví tiền như Perfect Money, OKPay, Payereer,…

Để có thể mua Ethereum tại Changer thì trong bài viết Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ mình cũng đã viết hướng dẫn rất chi tiết, bạn cứ đọc và làm theo là ok.

3. Mua Ethereum bằng thẻ ngân hàng với BuySellETH

BuySellETH là một website cho phép bạn mua bán Ethereum bằng thẻ ngân hàng của bạn, đây là một cách rất thuận tiện và đơn giản để có thể mua bán Ethereum tại Việt Nam.

Để mua Ethereum hoặc bán Ethereum thì bạn chỉ việc truy cập vào website https://buyselleth.com , rồi đăng nhập và tiến hành mua bán Ethereum, việc giao dịch rất đơn giản, nên mình không hướng dẫn nhiều, bạn vẫn có thể tự mua được

Mua Ethereum với BuySellETH

4. Mua Ethereum bằng Bitcoin

Cách thứ 3 giúp bạn mua được Ethereum giá rẻ đó là bạn sẽ mua Bitcoin và sử dụng Bitcoin để mua Ethereum thông qua các sàn giao dịch như Poloniex, Bittrex,…

5. Mua Ethereum bằng thẻ  Visa / Master Card

Ngoài ra bạn có thể mua Ethereum tại Changelly. Xem hướng dẫn mua Ethereum bằng Changelly 

Nếu bạn muốn mua Ethereum thì cũng có thể tham khảo trang CEX.io

mua ethereum ở đâu giá rẻ và uy tin nhất

CEX.io là một trang bán ETH thông qua thẻ Visa / Master Card.

Các khoản phí đối với CEX.io đã được tính vào tỷ giá hối đoái, đó là lý do tại sao nó có vẻ cao hơn các giao dịch khác.

Ví dụ: tỷ giá hối đoái cho 1 ETH trên Coinbase là $ 19,62 trong khi trên CEX.io là $ 21,08. Tuy nhiên, CEX.io làm việc với các quốc gia trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam (không giống như Coinbase giới hạn Việt Nam).

Cách mua Ethereum trên CEX.io như sau :

  1. Mở tài khoản CEX.io , bằng cách truy cập vào trang chủ tại địa chỉ https://cex.io/ và chọn đăng ký
  2. Thêm phương thức thanh toán của bạn (Thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng)
  3. Chuyển đến “Mua / Bán” và chọn Ethereum
  4. Chọn số Ethereum bạn muốn mua
  5. Nhấp vào “mua Ethereum”

Gợi ý xem : Hướng dẫn giao dịch Bitcoin an toàn, không sợ lừa đảo

Thông tin thêm về Ethereum

Ethereum là một nền tảng tính toán phân tán dựa trên nền công khai, mã nguồn mở, công cộng, có tính năng thông minh (scripting).  Nó cung cấp một máy ảo Turing hoàn chỉnh, Ethereum Virtual Machine (EVM), có thể thực hiện các kịch bản bằng cách sử dụng một mạng lưới các blockchain công cộng quốc tế. Ethereum cũng cung cấp một mã thông báo cryptocurrency gọi là “ether”, có thể được chuyển giữa các tài khoản và được sử dụng để bù đắp cho các nút tham gia để tính toán được thực hiện. “Gas”, một cơ chế giá giao dịch nội bộ, được sử dụng để giảm thiểu thư rác và phân bổ các nguồn lực trên mạng.

Ethereum đã được đề xuất vào cuối năm 2013 bởi Vitalik Buterin, một nhà nghiên cứu và lập trình mật mã. Phát triển được tài trợ bởi một đám đông trực tuyến trong suốt tháng 7 và tháng 8 năm 2014. Hệ thống đã được phát hành vào ngày 30 tháng 7 năm 2015.

Năm 2016, Ethereum bị chia đôi thành hai blockchains, do sự sụp đổ của dự án The DAO, do đó tạo ra Ethereum Classic

Mua Ethereum ở đâu giá rẻ và uy tín nhất ?
Đánh giá bài viết
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

1 Comment Already

  1. changer pay khá là nhanh đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...