Trong tương lai gần, OmiseGO cho biết họ sẽ phân phối token OMG cho chủ sở hữu các địa chỉ Ethereum có chứa hơn 0,1 Ether.

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2017, OmiseGO, công ty giải pháp thanh toán bằng tiền mặt của Ethereum, tuyên bố sẽ phát hành 5% tổng số token OMG mà họ đã dành cho người sở hữu Ethereum trong tương lai gần thông qua Airdrop hoặc giải ngân lớn qua địa chỉ của ví .

Trong một động thái có lẽ tốt, OmiseGO muốn phân phối lại sự giàu có cho hệ sinh thái. Cụ thể, OmiseGO cho biết, “Mọi địa chỉ trên cơ sở Ethereum blockchain giữ một ngưỡng tối thiểu là 0,1 ETH sẽ nhận được một phần của 5% này là tương ứng với phần % của họ trong ETH. ”

OmiseGO đã bày tỏ sự cam kết đồng thời với sự hào phóng và chủ nghĩa bảo thủ, và hy vọng sẽ phân biệt được với các dịch vụ tiêu biểu bằng cách đưa ra điều gì đó trở lại với cộng đồng nơi nó được sinh ra. Theo tài khoản của OmiseGO, “Phân phối tới vài trăm ngàn chủ tài khoản khả năng trở thành người xác nhận PoS sẽ làm cho mạng lưới trở nên mạnh mẽ hơn”.

OmiseGO chuẩn bị phân phối rộng rãi phần trăm OMG cho toàn hệ sinh thái hỗ trợ nó
Đánh giá bài viết
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...