omisego là gì

OmiseGo là gì ? Tại sao bạn nên đầu tư vào OmiseGo ngay bây giờ

OmiseGo là gì ? Công nghệ của OmiseGo là gì ? Tại sao bạn nên đầu tư vào OmiseGo ngay bây giờ ? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 5 lý do nổi bật của OmiseGo mà bạn cần phải biết

OmiseGo là gì ?

OmiseGo là một đồng tiền điện tử (cryptocurrency) như bao đồng tiền điện tử khác trên bảng xếp hạng. Đây là một Ethereum ERC20, hiện tại tại thời điểm bài viết này, OmiseGo vẫn chưa ra mắt wallet riêng cho mình, tuy nhiên nó sẽ sớm ra mắt. Trên trang web của họ, họ có một bản đồ lộ trình phát triển (roadmap) cho biết nó sẽ ra mắt bắt đầu từ Q4 2017.

OmisGo là một phần mở rộng của công ty OMISE, đây là một cửa ngõ thanh toán cho Châu Á, công ty đã được thành lập từ năm 2013 đến nay họ có trụ sở tại Singapore, Thái Lan, Nhật Bản và họ có văn phòng ở khắp Châu Á.

Dự án của OmiseGo rất thú vị. OmiseGO sử dụng công nghệ tài chính dựa trên Ethereum công cộng để nó có thể được sử dụng trong ví kỹ thuật số truyền thống. Nhóm nghiên cứu tạo ra OmiseGo nhằm mục đích cho phép trao đổi giá trị P2P và các dịch vụ thanh toán thời gian thực. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện trên phạm vi toàn cầu chứ không phải chỉ thông qua một quốc gia bản địa. Hơn nữa, dự án sẽ tập trung vào cả tiền tệ fiat và các loại tiền tệ được phân cấp như Bitcoin, Ethereum, và các loại khác.

Tại sao bạn nên đầu tư vào OmiseGo ?

1. Khách hàng của OmiseGO là ai?

OmiseGO đang làm việc với các tập đoàn toàn cầu trong lĩnh vực tài chính (SBI Holdings, Mizuho Bank Ltd., Ngân hàng Ayudhya và các công ty khác), điện thoại di động và điện tử (TrueMoney và các công ty khác) và các lĩnh vực chuỗi cung ứng (hiện tại không thể tiết lộ) nhu cầu khách hàng cuối cùng của họ. Omise đánh giá thành công của họ bằng cách cho phép các mạng đối tác của chúng Omise làm việc chặt chẽ với họ về thiết kế, tiếp cận thị trường và mọi giải pháp mà Omise cung cấp.

Có nhiều lý do tại sao các công ty có thể muốn sử dụng OmiseGO:

  • Để chuyển tiền nhanh chóng, cả trong và ngoài nước,
  • Để đạt được một sổ cái bảo mật để theo dõi các tài sản qua các đơn vị của một tổ chức lớn,
  • Để cho phép giải pháp ngân hàng di động thế hệ tiếp theo,
  • Phát hành đồng tiền của ngân hàng trung ương, cải tiến hệ thống thanh toán tại một quốc gia,
  • Tạo ra một hệ thống điểm trung thành cho một tập đoàn thương hiệu, và
  • Phát hành thẻ quà tặng kỹ thuật số lên mạng lưới có thể hỗ trợ nhiều nhà cung cấp ví.

“Thị trường ví số cho thanh toán dự kiến ​​sẽ đạt 3,14 nghìn tỷ USD vào năm 2022, với khoảng một nửa thị trường này nằm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. ”

“Lợi ích chính của việc sử dụng ví điện tử kỹ thuật số OmiseGO để thanh toán và chuyển tiền là sự dễ dàng truy cập của người tiêu dùng. Không yêu cầu tài khoản ngân hàng. Thanh toán và chuyển tiền có sẵn 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, theo thời gian thực. Người dùng cuối của ví có thể tham gia vào số lượng đăng ký thương gia Omise và mạng lưới khách hàng đang phát triển nhanh (hơn 6.000 điểm tiếp xúc). Điều này giải quyết vấn đề thanh khoản và chi tiêu kênh thường hạn chế việc chấp nhận ví điện tử. Nói chung, mục đích là để làm cho nó càng thuận lợi càng tốt để quản lý tiền trong và ngoài nền tảng, thông qua các kênh khác nhau như là không theo đơn hoặc các đại lý. ”

2. Phần mềm cốt lõi của OmiseGo sẽ được cung cấp miễn phí

“Phần mềm cốt lõi của OmiseGO sẽ được cung cấp miễn phí, bao gồm SDK ví kỹ thuật số dành cho người dùng cuối. Mô hình lợi nhuận của chúng tôi sẽ là một sự kết hợp của phí thẩm định và sở hữu một số thẻ, và tăng trưởng dự kiến nói trên của hoạt động thanh toán của chúng tôi, với các hiệu ứng mạng lưới của mạng lưới trao đổi tạo ra giá trị dài hạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty để thực hiện các dịch vụ chặn quảng cáo OmiseGO. Chúng tôi tin rằng khuôn khổ này không chỉ cung cấp sự lãnh đạo cần thiết trong không gian “fintech” mà còn cung cấp một khuôn khổ cho các mô hình kinh doanh mới nổi xung quanh các hệ thống các bên liên quan không đồng nhất “. _ Giám đốc OmiseGo

3. Sự tiện dụng

“Thông qua giao diện ví điện tử thân thiện, không bắt buộc thay đổi hành vi, người dùng sẽ có thể trải nghiệm sự tự do chuyển tiền trong và ngoài bất kỳ loại tiền tệ nào họ muốn, bao gồm các loại tiền tệ được phân cấp như ETH và BTC.” _ Giám đốc OmiseGo

4. OmiseGo là gã khổng lồ đang cần được đánh thức

Jun (CEO Omise) trên Twitter:
“Cần làm rõ, Tất cả khách hàng cuối cùng Omise sẽ có thể sử dụng mạng lưới # OmiseGO. Bao gồm tất cả các khách hàng doanh nghiệp” #:.
https://twitter.com/JUN_Omise/status/886477774105452544

“Tất cả các giao dịch qua các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử sẽ được tiến hành trên mạng OmiseGO, và các loại tiền tệ được phân quyền có thể được trao đổi một cách tự do cùng với tiền của tất cả người dùng mạng. ”

“Mô hình lợi nhuận của chúng tôi sẽ là một sự kết hợp của phí thẩm định và sở hữu một số thẻ, và tăng trưởng dự kiến ​​nói trên của kinh doanh thanh toán của chúng tôi, với các hiệu ứng mạng lưới của mạng lưới trao đổi tạo ra giá trị lâu dài. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty để thực hiện dịch vụ chặn quảng cáo OmiseGO. ”

OmiseGO đã khai thác cơ hội thị trường khổng lồ bằng cách làm việc với TrueMoney, nhà cung cấp tài khoản điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á, với hơn 20 triệu người sử dụng tại Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Campuchia, Philippines và Myanmar. Bằng cách tích hợp với OmiseGO, khách hàng cuối cùng của ví điện tử TrueMoney có thể thực hiện chuyển tiền nhanh theo thời gian thực, chuyển tiền qua biên giới, bán lẻ và thanh toán hoá đơn. Họ cũng sẽ có thể tương tác với các nhà cung cấp ví điện tử kỹ thuật số khác (“thương hiệu”) đăng ký vào mạng OmiseGO. ”

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Một số sự kiện nổi bật gần đây của OmiseGo

Mua OmiseGo ở đâu ?

Nếu bạn muốn mua OmiseGo để trữ và kiếm tiền từ việc tăng giá thì bạn cần làm các bước sau :

  1. Mua Bitcoin với Remitano (Xem hướng dẫn mua Bitcoin với Remitano)
  2. Chuyển Bitcoin lên sàn Binance và dùng Bitcoin mua OmiseGo (Xem cách sử dụng sàn Binance)

Thẻ bài viết : OmiseGo là gì ? OMG là gì ? Tại sao nên đầu tư vào OmiseGo

Có ích

blockchain là gì - giải thích blockchain

Blockchain là gì? Giải thích Blockchain (Dễ Hiểu Nhất)

Blockchain là gì ? Công nghệ Blockchain là gì ? Ai sẽ sử dụng Blockchain …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *