Phân tích Bitcoin ngày 13-07-2017

phân tích bitcoin khung tháng

PHÂN TÍCH Bitcoin NGÀY 13-07-2017

Thị trường coin còn non trẻ nên đợt bão vừa rồi đã làm rất nhiều nhà đầu tư hoang mang lo lắng không kém. Bên cạnh đó các bạn đã nhìn nhận ra một điều rằng. Vốn hóa 100 tỷ chỉ là một con số nhỏ bé mà thị trường có thể sẽ được dịch chuyển theo sự “định hướng” của những ông lớn. Tuy nhiên, những Bigboy luôn biết rằng khi làm giá thị trường hay làm giá coin nào đó thì phải hợp tình hợp lý và bọn nó làm mình cũng không thể chê được. Quá hay quá chuyên nghiệp phải không các bạn.
Sau khi đè thị trường xuống quanh 80 tỷ thì hiện tại vốn hóa thị trường tăng lên gần 90 tỷ. Mình cũng đã phân tích cho các bạn biết về vụ Segwit Bitcoin này. Cho dù Bitcoin Segwit thành công hay không thành công thì BTC vẫn là một đẳng cấp mà không thể có bất kỳ coin nào thay thế được. Không phải Bitcoin nó tốt hơn các coin khác, mà đơn giản là “thời thế tạo anh hùng”. Nó đã ra đời sớm và đúng thời điểm nhất và hiện giờ gần như không thể thay thế.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

A. Phân tích chart Daily (Khung tháng)

phân tích bitcoin khung tháng
1. Sau khi phá võ trendline tăng màu xanh hiện tại giá Bitcoin vẫn đang dao động dưới áp lực giảm của trendline màu đỏ.
2. Hiện tại BTC đang nằm trong đám mây xanh báo hiệu xu hướng hiện tại của Bitcoin là đi ngang. Ichimoku đang báo hiệu đi ngang và áp lực xuống khi Tenkan và Kijun song song và Kijun-sen nằm phía trên.
3. Giá đang giao dịch dưới MA20 tốt cho xu hướng xuống. Bands đang co lại và bands giữa chĩa xuống. Vậy có thể sẽ test vùng đáy 1 lần nữa trước khi Bitcoin có thể xuống sâu nữa hay không.
4. Dòng tiền MFI đang 54 vẫn báo hiệu rằng người nắm giữ Bitcoin vẫn tin tưởng vào nó rất nhiều.
5. ADX báo hiệu sự đi xuống khá rõ ràng.
6. Stoch quá bán và đang muốn cắt lên và có 1 chút phân kỳ nên có thể sẽ đi lên.

Kết luận A: BTC vẫn đi ngang và chịu áp lực đi xuống khá mạnh. Mức hỗ trợ gần nhất vẫn là 2250, mức kháng cự gần nhất là 2390.

B. Phân tích chart H4 (Khung tuần)

Phân tích Bitcoin khung tuần

Nhìn chung các tín hiệu đều cho tín hiệu đi xuống nên mình không liệt kệ ra ở đây.
Giá đang tiếp cận Bollinger bands giữa và Stoch đang bắt đầu chỉa xuống. Dự báo hôm này khả năng Bitcoin sẽ rớt từ vùng này sau khi có tín hiệu phân kỳ mua lên từ đáy 2237. Nếu các bạn muốn Short thì có thể chờ tín hiệu trong vùng kháng cự 2380-2415.
Kết Luận B: Xu hướng đang đi xuống khá rõ. Hiện tại BTC đang điều chỉnh sau khi chạm đáy của đợt sóng này tại 2237. Canh SELL vùng 2380-2415.
Mục tiêu chốt lờ quanh 2237 hoặc xa hơn tại mức hỗ trợ 2168.

KẾT LUẬN A + B ==> Xu hướng BTC đang đi xuống khá rõ khi thị trường đang bị áp lực trước Segwit sắp tới.

Xem thêm : Hướng dẫn mua bitcoin giá rẻ và an toàn nhất

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

2 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Bitcoin Invester
Bitcoin Invester
6 năm trước

Bài viết rất chi tiết, cá nhân mình thấy bitcoin giảm chỉ là để tạo bước đệm để lấy đà nhảy vọt lên mức giá 4000$/btc. Dự đoán trong năm nay BTC sẽ lên 4000$. Ai ko tin thì tùy 🙂

thiên trần
thiên trần
Phản hồi đến  Bitcoin Invester
6 năm trước

SEgwit k có gì ghê gớm, mà đám cá mập lựa thời cơ để lũng đoạn thị trường, ai yếu tim thì chết :)))

error: Content is protected !!
2
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x